Dịch vụ in giấy mời hội nghị giá rẻ, lấy ngay

Trong các doanh nghiệp, trường học hay cơ quan nhà nước thì hội nghị, hội thảo đều mang tính chất sang trọng và chuyên nghiệp. Vì vậy tất cả các khâu đều phải chuẩn bị kỹ lưỡng để hội nghị diễn ra thành công, tốt đẹp. Trong đó giai đoạn đầu là thiết kế và in giấy mời hội nghị là một khâu hết sức quan trọng. Tạo sự chuyên nghiệp đồng thời thể hiện sự tôn trọng với các khách mời tham gia hôi nghị.

Thiết kế giấy mời tạo hứng thú cho khách mời.

Bố cục thiết kế phải liền mạch, rõ ràng, nội dung chau chuốt, ngôn từ lịch sự truyền tải đúng thông điệp đến người nhận. Thông tin phải chính xác rõ ràng rành mạch, để người đọc có thông tin nhanh và chuẩn nhất.

Giấy mời phải nêu bật tên của sự kiện là bữa tiệc cảm ơn, thiệp cưới, thư mời tham dự hội nghị khách hàng, hay tham dự một buổi hòa nhạc…thời gian, địa điểm, người đúng ra tổ chức chương trình.

Hội nghị, hội thảo cũng được xem như một phương pháp pr cho doanh nghiệp hay công ty. Vì vậy đừng quên yếu tố nhận diện thương hiệu, lồng ghép khéo léo logo, hình ảnh của mình vào thiệp mời.

In giấy mời hội nghị tại Thanh Hóa

In giấy mời hội nghị tại Thanh Hóa

Chất liệu sử dụng khi in thiệp mời

Để có giấy mời đẹp đòi hỏi phải có kinh nghiệm từ khâu lựa chọn giấy, sử dụng màu sắc trong thiết kế sao cho phù hợp và quy trình gia công in ấn chuyên nghiệp. Tuy nhiên hầu hết các khách hàng đều lựa chọn giấy mỹ thuật chất lượng cao, đẹp để in giấy mời tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

Đặc điểm nổi bật nhất đó là giấy mỹ thuật có rất nhiều màu sắc. Là loại không cần in phủ màu lên, chỉ cần in thông tin lên sản phẩm để trở nên bắt mắt hơn.

Giấy mỹ thuật có vân thường hô biến cho chiếc giấy mời hội nghị có được vẻ đẹp ấn tượng, cực sang trọng và cũng không kém phần tinh tế.

Đây là loại chất liệu giấy tái chế nguyên chất, dày và có màu trắng không cán màng. Thiệp mời làm từ chất liệu này thường có độ bền, độ mịn màu sắc, hình ảnh rất cao.

Mỗi cá nhân doanh nghiệp đều có mức kinh phí bỏ ra cho việc in ấn giấy mời, nên phải tính toán số lượng, chất llieeuj in sao cho phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Địa chỉ in giấy mời hội nghị tại Thanh Hóa

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Lựa chọn dịch vụ in giấy mời hội nghị, thiệp mời sự kiện, sinh nhât…  tại In Nam Mỹ, quý khách sẽ nhận được:

 • Thiết kế đẹp, theo yêu cầu khách hàng.
 • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 • Không bay màu, không bị nhoè
 • In siêu tốc, lấy hàng ngay
 • Không giới hạn số lượng in
 • Siêu tiết kiệm về chi phí và thời gian
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành
In giấy mời hội nghị tại Thanh Hóa

In giấy mời hội nghị tại Thanh Hóa

Liên hệ tư vấn và báo giá

Để sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng với khách hàng cũng như tăng hiệu quả kinh doanh, còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với In Nam Mỹ để có được những ấn phẩm đẹp nhất.

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.
 • Facebook: https://www.facebook.com/innammy24h

In Nam Mỹ hy vọng sẽ thiết kế cho bạn những mẫu giấy mời đẹp, tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác.

0 Bình luận