Thiệp cưới – Một số mẫu phổ biến nhất hiện nay

Mẫu thiệp cưới như thế nào là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn định hướng được tấm thiệp đẹp trong ngày trọng đại của mình. Xã hội ngày càng hiện đại thì những giá trị thiên về tính thẩm mĩ càng được đề cao. Trong ngày cưới, tấm thiệp không đơn thuần chỉ là nơi đưa thông tin sự kiện, mà ở đó còn thể hiện tình cảm, sự tôn trọng dành cho khách mời.

Trong bài viết này, In Nam Mỹ sẽ gợi ý giúp bạn 3 dạng thiệp cưới độc đáo, đẹp mắt. Đặc biệt là chưa bao giờ lỗi mốt, luôn đón đầu xu hướng lựa chọn của nhiều cặp uyên ương.

1. Dạng thiệp cưới Vintage

Mẫu thiệp cưới tại In Nam Mỹ

Mẫu thiệp cưới tại In Nam Mỹ

Gợi ý 3 mẫu thiệp cưới không bao giờ lỗi mốt 

Với những cặp đôi yêu thích sự đơn giản, mộc mạc và pha chút cổ điển thì dạng thiệp cưới Vintage luôn là ý tưởng tuyệt vời. Thiệp cưới dạng Vintage thường được thiết kế bằng chất liệu giấy nhuốm màu thời gian. Chúng ta sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của hồi ức, biểu tượng cho tình yêu giản dị, đơn sơ nhưng bền chặt. Dạng thiệp cưới này luôn là  nguồn cảm hứng không ngừng của sự sáng tạo. Chính vì vậy nó chưa bao giờ lỗi mốt, luôn là lựa chọn của nhiều cặp đôi. Những đôi bạn tre hiện nay ại thích những kiểu ạ mắt, thú vị nên mẫu này sẽ là một gợi ý rất hay.

2. Dạng thiệp cưới Handmade

Mẫu thiệp cưới tại In Nam Mỹ

Mẫu thiệp cưới tại In Nam Mỹ

Gợi ý 3 mẫu thiệp cưới không bao giờ lỗi mốt 

Bạn thường hiểu đồ handmade là món đồ chúng ta tự làm bằng tay, tuy nhiên với thiệp cưới khi số lượng lên đến hàng trăm cái, tất nhiên không thể hoàn toàn làm bằng tay. Thiệp cưới handmade có thể xem là dạng thiệp cưới riêng biệt, được thiết kế theo sở thích riêng của chủ nhân mà không theo bất cứ một khuôn mẫu hay hình dạng cụ thể nào trong cataloge. Thiệp cưới Handmade thiên về sự sáng tạo và tỉ mẩn trong từng chi tiết. Những cặp uyên ương yêu thích sự mới mẻ, muốn thể hiện cá tính riêng của mình thì đây là dạng thiệp cưới rất đáng để lựa chọn. Dành cho các cặp đôi yêu thích sự sáng tạo nhé.

3. Dạng thiệp in hình cô dâu chú rể

Mẫu thiệp cưới có ghép ảnh

Mẫu thiệp cưới có ghép ảnh

Những tấm thiệp mời in hình ảnh của cả 2 bạn luôn tạo ra sức hút đặc biệt và độc đáo đối với người dự lễ . Cùng với đó, chúng ta có thể thêm điểm nhấn và ý đồ riêng bằng cách lồng ghép tên 2 bạn vào hình ảnh. Dạng thiệp in hình này không chỉ tinh tế, ấn tượng mà còn giúp thể hiện rõ cá tính của cô dâu chú rể.

Tấm thiệp mời là minh chứng và kết tinh cho tình yêu của những cặp đôi muốn gửi đến gia đình, người thân, bạn bè của họ. Gửi một tấm thiệp đẹp là cách chúng ta thể hiện sự tôn trọng dành cho khách mời. Vì vậy, bạn nên chọn cách trân trọng tấm thiệp cưới bằng việc chọn một cơ sở in chuyên nghiệp, uy tín để gửi gắm thông điệp trong ngày vui, như chính cách các bạn trân trọng, chăm chút cho tình yêu của mình vậy.

Mỗi kiểu đầu có một nét đưpj riêng biệt, mỗi mẫu đều phù hợp với mọi lứa tuỏi. Chúng tôi luôn cung cấp với số lượng lớn và phục vụ giao hàng đúng ngày, nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng. Ngoài dịch vu in thiệp cưới theo yêu cầu In Nam Mỹ còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến in ấn, sản phẩm về hoá đơn điện tử, đặt in hoá đơn,…Rất đa dạng và phong phú thoả mmãn mọi yêu cầu của khách hàng.

0 Bình luận