In ảnh lưu niệm cực đẹp, cực chất lượng

Ảnh lưu niệm không còn xa lạ với chúng ta đặc biệt với giới trẻ ngày nay. Xu hướng in ảnh lưu niệm đã phát triển từ những tháng năm trước đây và ngày càng được đổi mới và phát triển mạnh hơn trong dịch vụ in ảnh. Có thể thấy in ảnh lưu niệm luôn là dịch vụ tiềm năng và mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống của  chúng ta cả ở quá khứ và hiện tại.

       In ảnh lưu niệm có giá trị tinh thần và vai trò quan trọng trong việc phát triển dịch vụ in ảnh. Từ cụm từ “lưu niệm” phần nào lột tả giá trị mà bức ảnh mang lại cho chính chúng ta. Có rất nhiều cách để lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm hay những dấu mốc quan trọng như chụp ảnh bằng máy ảnh, smartphone, máy ghi hình hay thậm chí là những thước phim. Tuy nhiên việc xem lại và nhớ về chúng lại không được truyền nhiều cảm hứng như trực tiếp cầm trên tay những hình ảnh sắc nét, tấm hình chọn lọc ghi trọn giây phút ỹ nghĩa nào đó.

In ảnh lưu niệm cá nhân

In ảnh lưu niệm cá nhân

       Những lý do nên in ảnh lưu niệm để có những bức ảnh lưu niệm mang lại nhiều cảm hứng và giá trị tinh thần lớn, nuôi dưỡng những điều tốt đẹp hơn. Có thể kể đến những lý do như sau:

 •        Đầu tiên là tính hữu hình, ảnh in là sản phẩm cuối cùng của một công đoạn ghi lại hình ảnh tại một thời điểm cụ thể. Từ việc xem và thưởng thức khoảnh khắc đó qua một máy ghi hình và một tấm hình cụ thể thì đa phần sẽ thích chiêm nhiệm trên một bức hình hơn. Đấy là điều lý giải cho những sự kiện triển lãm tranh, ảnh luôn nhận được sự thu hút từ phần đông công chúng. Có thể nói rằng họ đang thưởng thức bằng những tình yêu thương, mong đợi nhất. Do vậy tính hữu hình là lý do đầu tiên cho việc in ảnh lưu niệm.
 •        Tiếp theo chính là điểm nhìn thấy được, những khoảnh khắc đó sẽ luôn lưu giữ ở số lượng lớn nhất trong các ổ đĩa, băng ghi hình hay các thiết bị khác. Điều đặc biệt là dù chúng có nhiều vô số nhưng lại được cất giữ khác với việc trưng bày, khi cần xem lại không thấy hoặc đi tìm hoặc bị quên lãng so với việc tính hiện diện hiện hữu của ảnh lưu niệm được treo lên. Mọi người luôn muốn chiêm ngưỡng và nhìn lại những khoảnh khắc đó và đó là điều thứ hai nên in ảnh lưu niệm.

 

 •        Thứ ba là về tính thời gian, tuổi thọ của ảnh lưu niệm có thể không phải vĩnh viễn nhưng an toàn hơn so với việc lỡ chẳng may bị mất dữ liệu, hay thất lạc các băng hình. Cụ thể hơn cho việc hình thực luôn được lưu với thời gian và có tuổi thọ cao hơn so với những máy móc  cũ. Công nghệ cải tiến cũng là yếu điểm gây mất file ảnh hoặc khó phục hồi hay những lý do chủ quan khác. Chính vì vậy điểm này cũng khá quan trọng để làm lý do cho việc lựa chọn in ảnh lưu niệm.
 •        Thứ tư là tính chọn lọc, việc lựa chọn những tấm hình xuất sắc để in sẽ tốt hơn việc bạn phải xem cả file ảnh. Không thể in cả nghìn ảnh ra rồi lựa chọn hay mỗi lần muốn xem lại gặp những hình ảnh trùng lặp không có sự khác biệt. Lý do  này giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan và chọn lự  bức hình có giá trị tinh thần nhất.
 •        Cuối cùng chính là công nghệ, công nghệ là lý do mà bạn không nên ỏ qua do tính đổi mới hiện đại, In ấn ngày nay rất tốt  với những công nghệ hiện đại nhất cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét,  độ phân giải cao. Chất lượng ảnh chân thật là lý do giúp bạn không nên cất giữ chúng trong các ổ cứng hay ổ mềm.
In ảnh theo yêu cầu

In ảnh theo yêu cầu

       Khi in ảnh lưu niệm cần lựa chọn tiệm ảnh đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ để cho ra  ảnh lưu niệm đẹp và ấn tượng nhất. Các tiêu chí  khi lựa chọn địa chỉ uy tín in ảnh như:

 • Chất lượng ảnh in tốt, không phai bền màu trong thời gian dài
 • Chất liệu giấy là loại giấy chuyên sẽ cho ảnh sắc nét ngoài ra giấy in ảnh phải đảm bản thân thiện môi trường an toàn với sức khỏe.
 • Công nghệ in hiện đại, lựa chọn công nghệ in tản nhiệt cho ảnh bền và nét kết hợp mực in ở loại tốt cho ra ảnh màu chân thật, tự nhiên.
 • Thời gian nhanh chóng và giá thành phù hợp
 • Dịch vụ đa dạng, nhận in ảnh và hỗ trợ qua nhiều kênh, nguồn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, khắc phục được những điểm hạn chế trong cung cấp ảnh (phục chế nguồn ảnh, chỉnh sửa, thiết kế…)
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho khách lựa chọn hình thức, cách in hay các kích cỡ phù hợp. Đặc biệt có gia công sau in sẽ giúp bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn.    

         In ảnh lưu niệm mang lại những lợi ích, giá trị nhân văn cho cuộc sống và sự phát triển nội lực vốn có. Qua đó khuyến khích  việc nhưng không còn xa lạ với chúng ta đặc biệt những năm gần đây. Khi công nghệ càng ngày phát triển, đường truyền internet mạng xã hội có bước chuyển mình mới chính là lực đẩy cho các dịch vụ in ấn lên ngôi, rõ nét nhất là in ảnh lấy ngay đã dần có vị thế riêng trong ngành in ấn. Bởi vậy giá trị mà dịch vụ này mang lại là rất lớn, thúc đẩy mạnh mẽ và là nguồn nuôi dưỡng tinh thần đặc biệt. Cũng chính vì vậy mà nên chọn cho mình một nơi đảm bảo, uy tín và an toàn để làm phương tiện đưa đến cho bạn những năng lượng mới, tinh mới thông qua những bức ảnh in lấy ngay mang dấu ấn thời gian.

0 Bình luận