In Catalogue giá rẻ, lấy ngay – In số lượng ít tại Thanh Hoá

In catalogue là in ấn phẩm quảng cáo được đóng thành cuốn tài liệu nhiều trang, với mục đích giới thiệu về doanh nghiệp cùng các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Catalogue (catalog) giới thiệu chi tiết và tính năng các sản phẩm, dịch vụ với hình ảnh trực quan, hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó được thiết kế đẳng cấp và in ấn chuyên nghiệp sẽ là một phương thức quảng bá tốt đến khách hàng.

Thông qua cuốn catalogue, người xem có thể nắm bắt được các sản phẩm của công ty như: kích thước, mẫu mã, các thông số kĩ thuật, hình ảnh, những ưu điểm của chúng so với các sản phẩm cùng loại khác…

In catalogue giá rẻ tại Thanh Hoá

Thanh Hoá có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in catalogue, in Nam Mỹ tự tin là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ. Khi đặt in catalogue tại in Nam Mỹ khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá, chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những chính sách ưu đãi tối nhất do các sản phẩm tại in Nam Mỹ đều được sản xuất tại xưởng không qua trung gian. 

In catalogue số lượng ít

Nhu cầu in catalogue số lượng ít cần ngay trong ngày để phục vụ cho việc chào hàng sản phẩm, dịch vụ hay sử dụng cho các sự kiện, hội nghị, các buổi họp quan trọng của công ty. Hiểu được điều đó, in Nam Mỹ mang tới cho khách hàng dịch vụ in nhanh đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất đáp ứng nhu cầu cần gấp của khách hàng.

Cùng với dịch vụ lấy ngay đáp ứng các đơn hàng gấp, hiện nay chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng giải pháp in catalogue số lượng ít phục vụ công việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đối tác, khách hàng hay phục vụ hội thảo, hội nghị trong thời gian nhanh chóng.

In catalogue nhanh lấy ngay

In catalogue lấy ngay bằng công nghệ offset cho màu sắc đẹp nhất. Cam kết đúng hẹn, hài lòng 100% khi nhận hàng. Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng.

Việc in lấy ngay catalogue hiện nay đã được rất nhiều xưởng in xác nhận. Tuy nhiên, việc đảm bảo in đúng thời hạn cũng  cần phải được thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của cả 2 bên. Các quy trình có thể được làm gộp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Các loại giấy in catalogue

Giấy Couche

Giấy Couche hay còn được gọi là giấy coated art paper là loại giấy có màu trắng, bề mặt được tráng phủ bằng cao lanh (hoặc một vài chất liệu đặc thù tương tự) nên mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Giấy Couche có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều.

Giấy Fort

Giấy Ford (hoặc giấy Fort) là loại giấy không tráng phủ nên có bề mặt mịn, không chói, phù hợp cho viết và đọc. Ngoài ra giấy được làm từ bột giấy xử lý theo phương pháp hóa nghiền nên đã loại bỏ được hầu hết lignin vì vậy khó bị ố vàng theo thời gian, thích hợp cho việc lưu trữ.

Giấy Mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là một loại giấy đặc biệt trong in ấn, có kết cấu và màu sắc đa dạng, thường được dùng trong in các ấn phẩm cao cấp. Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại khác nhau, có loại láng mịn hoặc hơi sần, có bề mặt phủ ánh trai hoặc tráng nhũ kim loại. Giấy mỹ thuật còn đặc biệt ở chỗ có thể có mùi thơm dịu nhẹ. 

 

In catalogue Thanh Hoá tại In Nam Mỹ

Xưởng In Nam Mỹ chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn tận tình.
  • Thiết kế mẫu theo yêu cầu.
  • In test mẫu.
  • Máy móc hiện đại in nhanh.
  • Màu sắc tuyệt đẹp đẹp.
  • Giao hàng tận nơi.

Địa chỉ: Số 69 Minh Khai, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hoá

 

0 Bình luận