In hộp đựng bánh kem, bánh sinh sinh nhật giá rẻ

Bánh kem ngày nay đã trở thành loại thực phẩm thiết yếu không thể thiếu trong các bữa tiệc như sinh nhật, các dịp lễ tết, lễ cưới… Người ta thường hay tặng cho nhau những chiếc bánh kem trong ngày đặc biệt như những món quà tinh thần, sự quan tâm đến người nhận. Đi kèm với bánh là in hộp giấy đựng bánh kem, không chỉ bảo vệ bánh mà còn làm cho bánh tăng thêm phần sang trọng, thể hiện sự tôn trọng, quý mến đối với người nhận. Chính vì vậy mà những chiếc hộp giấy đựng bánh gato cũng theo đó mà trở nên quan trọng.

Ý nghĩa của in hộp đựng bánh kem

In bao bì bánh kem ngoài tạo hình thức bên ngoài cùng là cách thức để bảo vệ bánh bên trong một cách an toàn. Tránh va đập, hư hỏng, tiện lợi cho khách hàng cầm mang về.

Đi kèm với bánh là hộp đựng bánh, giúp chiếc bánh tăng thêm phần sang trọng, thể hiện sự tôn trọng, quý mến đối với người nhận

Đối với doanh nghiệp in hộp đựng bánh sẽ đem đến niềm tin khách hàng về chất lượng sản phẩm bên trong, vì một bao bì sản phẩm đẹp đồng nghĩa là giá trị sản phẩm cũng tăng theo trong mắt người tiêu dùng.

Hộp đựng bánh còn là công cụ để quảng bá thương hiệu cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Việc đựng bánh kem trong chiếc hộp giấy được in và thiết kế đẹp, đặc sắc , ấn tượng sẽ làm cho chiếc bánh sinh nhật càng trở nên thu hút , hấp dẫn hơn trong mắt người dùng cũng như sự chuyên nghiệp của người tạo ra hộp đựng bánh.

Hộp quà xinh xắn

Hộp quà xinh xắn

Quy cách in hộp đựng bánh kem

Kích thước: Kích cỡ hộp giấy phải phù hợp với từng khuôn bánh. Độ cao của hộp cần được chú trọng để không làm ảnh hưởng đến phần trang trí của bánh.

Chất liệu giấy in: Giấy Duplex bồi carton hay giấy Ivory bồi 2 lớp

Công nghệ in: In offset từ 1 đến 4 màu

Mặt kính: Có thể thiết kế ở bên hông hoặc mặt trên của hộp để người dùng có thể nhìn thấy bánh bên trong đồng thời tạo sự sang trọng.

Tay cầm: có thể tạo tay cầm theo hộp đựng hoặc sử dụng ruy băng làm tay cầm tùy theo nhu cầu của khác hàng. Nếu tay cầm làm theo hộp giấy thì cần có thêm giấy bồi  để tăng sự cứng cáp.

Số lượng in: In mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng

Gia công: Gấp, dán, tạo hình, có phủ màng trên bề mặt nếu khách hàng yêu cầu

Hộp đựng bánh kem đẹp

Hộp đựng bánh kem đẹp

In hộp đựng bánh kem giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang muốn in hộp đựng bánh kem giá rẻ cho cửa hàng của mình hãy liên hệ với chúng tôi,với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và gia công túi giấy. Cùng công nghệ in ấn sản xuất bao bì, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Làm khuôn mẫu đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm hộp giấy đẹp nhất.

Dịch vụ in hộp giấy của In Nam Mỹ

In hộp đựng bánh giá rẻ nhanh, giá rẻ tại Thanh Hóa

In test miễn phí

Tư vấn chất liệu giấy, công nghệ in ấn tốt nhất.

Thiết kế hộp miễn phí.

Chiết khấu % cao trên mỗi đơn hàng.

Miễn phí vận chuyển.

Lưu trữ file mãi mãi.

Hộp dựng bánh kem

Hộp dựng bánh kem

Liên hệ tư vấn và báo giá.

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn được thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp, ấn tượng, tạo sự quan tâm từ khách hàng.

0 Bình luận