In Nam Mỹ – Địa chỉ in ấn chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Công ty TNHH MTV Thiên Y được thành lập từ năm 2009 với tên thương hiệu là In Nam Mỹ. Đã trải qua một khoảng thời gian hình thành và phát triển không ngừng trong việc cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn, khắc dấu chất lượng cao.

In Nam Mỹ tạo ra những sản phẩm chất lượng, đem đến sự khác biệt trong dịch vụ. Chúng tôi sáng tạo và độc đáo, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ, đem lại hiệu quả kinh doanh cho quý đối tác.

Lĩnh vực hoạt động

In Nam Mỹ là địa chỉ in ấn tại Thanh Hóa chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ in ấn và khắc dấu như:

 • Thiết kế in ấn các ấn phẩm quảng cáo, sản phẩm văn phòng như báo, tạp chí, tài liệu, catalogue, tờ rơi, phong bì, tem nhãn, hóa đơn,….
 • Thiết kế in ấn cardvisit cá nhân, namecard xe taxi, xe du lịch, …
 • Dịch vụ khắc dấu đa dạng, dấu tròn, dấu vuông, dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu ngày tháng,…..

Sứ mệnh của chúng tôi

In Nam Mỹ với sứ mệnh mang đến những dịch vụ thiết kế in ấn ngày càng hoàn hảo nhất tới khách hàng.
Qúy khách hàng đến với In Nam Mỹ để nhận được sự hài lòng, niềm vui và sự tin cậy lâu dài. Đó chính cũng là sứ mệnh và mục tiêu của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty.

Tầm nhìn công ty

In Nam Mỹ với tầm nhìn trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực in ấn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và các khu vực lân cận. Chúng tôi định hướng mở rộng, phát triển thị trường cung cấp dịch vụ của mình.
Bên cạnh đó, In Nam Mỹ xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Chúng tôi hướng đến môi trường làm việc thân thiện, mỗi nhân viên được làm chủ thực sự với công việc của mình.

In Nam Mỹ sẽ trở thành ngôi nhà chung thực sự cho các cán bộ công nhân viên trong công ty. Nơi mọi người có thể hỗ trợ, giúp nhau trong công việc và cùng phát triển.

Triết lí kinh doanh

In Nam Mỹ với triết lý khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với mỗi công nhân viên đều thấu hiểu văn hóa triết lí “ Khách hàng là trung tâm”.
Bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo hơn nữa tới khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự yêu quý, tin tưởng của khách hàng tạo nên giá trị của một doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi của công ty

In Nam Mỹ xây dựng và tôn vinh các giá trị cốt lõi của công ty, nhằm hướng đến sự tín nhiệm với khách hàng, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm cao của từng nhân viên:

 • Sự chuyên nghiệp thể hiện trong kỷ luật và chính xác với công việc, thể hiện sự tôn trọng khách hàng và đồng nghiệp.
 • Tính liên kết, thống nhất trong định hướng, sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận.
 • Sự quyết liệt, nhất quán trong hành động. In Nam Mỹ xây dựng giá trị “Dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm với sự phát triển của công ty”.
 • Hoàn thiện hơn nữa tổ chức và dịch vụ để mang đến giá trị tốt nhất tới khách hàng.
 • Làm việc trung thực, hướng tới mục tiêu của tập thể.

Đội ngũ nhân viên

 • In Nam Mỹ với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi chú trọng đầu tư đào tạo cho nhân viên, để mang lại hiệu quả công việc cao cũng như đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng.
 • Chúng tôi luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy tốt nhất tính sáng tạo cho công việc và phát triển khả năng của mình.Đối với In Nam Mỹ, nhân viên được xem là nguồn lực quan trọng, là tài sản quý nhất của công ty.
 • Chúng tôi xây dựng đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và tạo ra những thành phẩm chất lượng nhất.

Trong môi trường cạnh tranh với rất nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực. In Nam Mỹ luôn được khách hàng yêu quý và chọn lựa bởi sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ. In Nam Mỹ tự hào là địa chỉ có dịch vụ thiết kế, in ấn chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ tại In Nam Mỹ còn được đảm bảo đúng tiến độ và thời gian.

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, đem lại hiệu suất cao. Sử dụng dịch vụ tại In Nam Mỹ là giải pháp giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.
In Nam Mỹ luôn  mong nhận được đóng góp ý kiến từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

In Nam Mỹ – địa chỉ in ấn hàng đầu tại Thanh Hóa

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Thiên Y

 • Địa chỉ : 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070
 • Hotline hỗ trợ giải đáp, khiếu nại: 0913.668.996 (Zalo/Viber 24/7)