In phong bì đẹp và giá rẻ tại Thanh Hoá

Phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng giấy mỏng, nhằm truyền đạt thông tin, chuyển giao giấy tờ. Bao thư sẽ được dán kín khi muốn truyền đến người nhận nhằm đảm bảo không lộ thông tin hoặc không thất lạc, rơi do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên hiện nay thì phong bì khi được nhắc đến thì người ta nghĩ là hối lộ, mua chuộc. Nó cũng đã dần bị mờ đi ý nghĩa, nhưng hình ảnh của bì thư lại không thể thiếu, nó còn được biểu hiện trên các trang mạng điện tử, tin nhắn điện thoại. Chỉ cần nhìn thấy hình ảnh bì thư là trong đầu mỗi người sẽ hình dung ra là có thông điệp muốn nhắn gửi từ một ai đó. In phong bì đẹp đâu phải dễ dàng.

In phong bì giá rẻ

In phong bì giá rẻ

Ngày nay thay vì nhắn gửi yêu thương, những điều muốn nói thì con người đã sử dụng những phương tiện truyền thông nhanh gọn, không phải ngóng chờ quá lâu để nhận được thư nữa rồi. Thế nhưng hình ảnh bì thư vẫn hiện hữu trong mỗi người là dùng để truyền đạt, gửi gắm điều gì đó. Hiện nay nhiều công ty dùng bì thư để chuyển tài liệu cứng có xác nhận, chữ ký. Công nghệ có hiện đại đến mấy thì những gì mà ta nhìn thấy qua cái màn hình máy tính cũng không thể tin bằng cái có thật.

Đối với các cá nhân, tổ chức thì việc in phong bì chỉ đơn giản là chứa giấy tờ cần thiết phải gửi đi hoặc lưu trữ giấy tờ riêng biệt hoặc phần thưởng cho các chương trình trao giải thường, phát lương nhân viên. In phong bì còn đem lại hình ảnh đẹp cho tổ chức, cá nhân đem lại sự cẩn thận chu đáo dành cho đối phương. Với những doanh nghiệp đã có thương hiệu thì không thể thiếu giúp quảng bá thương hiệu của mình đến các đối tác, còn có thể quảng cáo nữa.

Phong bì cần được thiết kế nhỏ gọn nhưng phải xúc tích tạo ấn tượng dễ hiểu. Chất liệu làm phong bì cũng phải là giấy tốt để khi in màu, in thông tin được rõ ràng hơn. Nhất là các khối văn phòng nên lựa chon chất giấy tốt để khi in sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Hình ảnh sử dụng phải đơn giản, không cầu kỳ để tăng tính sang trọng và đẳng cấp của công ty.

Nhiều kích thước để in phong bì đẹp

Nhiều kích thước để in phong bì đẹp

Kích thước thường được sử dụng để làm phong bì là 12×22 cm, 16×23 cm, 25×34 cm, ngoài ra chúng tôi có thể in kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng mỗi kích thước sẽ có độ phù hợp với từng mục đích khác nhau, nhưng đa số là sử dụng để chuyển tài liệu, lưu trữ tài liệu, sử dụng để nhắn gửi yêu thương.

Hiện  nay nhu cầu sử dụng phong bì không phải là nhiều nhưng cũng không phải là ít đối với các công ty lớn, bởi khi đã sử dụng thì các công ty có thể in đến hàng nghìn chiếc. Để có mẫu phong bì có chứa đầy đủ thông tin như có logo công ty, tên công ty, rồi các thông tin liên lạc, có thể in thêm những hình ảnh chìm để cho thấy sự chuyên nghiệp và sang trọng.

Để có được mẫu phong bì đẹp thì khi đến với chung tôi bạn sẽ không phải vắt óc lên suy nghĩ bố trí hình ảnh, thông tin như thế nào cho hợp lý. Bởi chúng tôi đã có đội ngũ sáng tạo, thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp và có trách nhiệm, để khách hàng không phải quá đắn đo, lo lắng. Tuỳ vào nhu cầu của mỗi công ty mà chúng tôi có những thiết kế phù hợp nhất, hình ảnh đẹp nhất.

Không thể phủ nhận vai trọng của phong bì, nhất là các công ty lớn, có những khách hàng thân thuộc nhưng xa ta có thể gửi những thông tin tới khách hàng một cách trang trọng nhất. Trao đổi thông tin, gửi tới khách hàng những thông tin mới để họ cập nhật, thông báo về những thay đổi của công ty.

Dưới đây là một số mẫu phong bì đẹp do chúng tôi thiết kế và thực hiện in trên các chất liệu khác nhau. Chúng tôi luôn trang bị cho mình về nhân lực và máy móc thiết bị để sản phẩm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Mẫu in phong bì đẹp

Mẫu in phong bì đẹp

Mẫu in phong bì đẹp

In phong bì hoạ tiết đơn giản, sang trọng

In phong bì hoạ tiết đơn giản, sang trọng

Còn rất nhiều mẫu, mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ có sự lựa chọn thoải mái về mẫu mã lẫn chất lượng. Đảm bảo sẽ làm khánh hàng hài lòng về giá cả, chất lượng, thái độ phục vụ. Nhanh chóng sở hữu cho mình, cho công ty mẫu phong bì thương hiệu nhé. Tốc độ hoàn thành công việc nhanh, hiệu quả điều mà chúng tôi dành cho khách hàng.

Mỗi cá nhân, tổ chức đều có nhu cầu nhắn gửi yêu thương, gửi tài liệu, gửi lời mời,… Tuy rằng công nghệ thông tin đã phát triển rất mạnh nhưng khi bạn sử dụng nó chỉ mang tính chất trao đổi thông tin chứ không đem lại kết quả về việc truyền tải. Đối với tổ chức thì việc gửi thông tin đến đối tác là không thể thiếu, khi có sự thay đổi thì việc gửi thông tin thông báo là rất hiệu quả. Vì các kênh thông tin truyền thông không phải ai cũng có thời gian để nhớ hết các kênh thông tin và vào đó cập nhật thông tin. Vì vậy mà in phong bì là không thể thiếu nhất là công ty đã có thương hiệu lâu năm.

0 Bình luận