In poster chất lượng cao mà giá lại rẻ tại Thanh Hóa

Poster được coi là một ấn phẩm truyền thông, chứa câu chữ, hình ảnh nhằm truyền tải thông điệp mà đơn vị sáng tạo muốn lan tỏa cho những người xem. Poster có thể được in với nhiều khổ lớn nhỏ khác nhau, tùy vào mục đích và vị trí sử dụng của đơn vị sử dụng. Vì tính truyền thông mạnh mẽ của poster mà doanh nghiệp lựa chọn in poster để quảng bá, truyền thông ngày càng trở nên phổ biến và lớn mạnh.

Chất liệu in poster đa dạng

Chất liệu in poster đa dạng

Vai trò của in poster trong quảng cáo

 • Poster giúp truyền tải thông tin tới khách hàng bằng thiết kế với hình thức bắt mắt, sử dụng thông tin và hinh ảnh có chọn lọc luôn giúp gây sự chú ý và thu hút người xem. Poster thường được đặt tại vị trí đông người để có thể dễ dàng truyền tải được thông tin đến khách hàng
 • Poster thu hút người xem: Poster khổ lớn với hình ảnh hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.
 • Poster được sử dụng lâu dài, khó hỏng. Khi sử dụng một thời gian nhất định sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quảng cáo, tạo dấu ấn thương hiệu và tiết kiệm một khoản quảng cáo đáng kể.

Các tiêu chí để in poster chất lượng

 1.     Hình ảnh: Do thông thường poster sử dụng các khổ lớn, nên hình ảnh sử dụng để in poster phải có độ phân giải cao để khi in không bị vỡ hình, mất nét hình, đặc biệt với các poster cần sử dụng ngoài trời.
 2.     Bố cục: Thiết kế poster cần phải có sự đơn giản nhưng không được quá đơn điệu. Bố cục cần đầy đủ các thông tin cần để truyền đạt đến người xem, không được quá rườm rà, dày đặc, khiến cho poster không được thu hút và dễ xem.
 3.     Tạo điểm nhấn: Tạo điểm nhấn cho poster sẽ giúp để lại ấn tượng cho người xem, giúp thu hút khách hàng từ xa. Đồng thời việc tạo điểm nhấn khiến người khác đánh giá chất lượng, uy tín của doanh nghiệp.
 4.     Nội dung và thông tin: Nội dung trên poster cần phải ngắn gọn, súc tích và đầy đủ. Người xem thường dễ bị thu hút bởi hình ảnh trên poster đầu tiên, sau đó mới bắt đầu đọc thông tin để biết thêm chi tiết, vì vậy nên các nội dung thể hiện trong poster cần ngắn gọn để người xem đọc một cách nhanh chóng.
Mẫu in poster đa dạng

Mẫu in poster đa dạng

Một số chất liệu thường được dùng sử dụng để in poster có thể được kể đến như:

 • Giấy Bristol: Giấy này được nhiều doanh nghiệp sử dụng để in poster vì nó khá cứng và chi phí giá thành rẻ. Tuy nhiên độ bám mực của giấy bristol không tốt bằng giấy couche.
 • Giấy Couche: Giấy couche được sử dụng để in rất nhiều các loại ấn phẩm như: tờ rơi, poster, card visit,… bởi loại giấy này có độ bóng mịn cao, khả năng bám mực tốt nên cho ra các sản phẩm chất lượng. Nếu như để cân nhắc giữa 2 loại giấy bristol và couche thì tùy vào nhu cầu doanh nghiệp cần poster với mức chi phí và chất lượng như nào để lựa chọn cho phù hợp.
 • Giấy crystal: Giấy này thường có 1 bề mặt phủ bóng, mặt còn lại là giấy nhám, do vậy khi sử dụng in poster có độ bám mực rất tốt, chất lượng hình ảnh in ra sắc nét, do vậy loại giấy này cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng để in poster.
 • Bạt PP: Các poster khổ lớn mà chúng ta vẫn thường gặp ngoài trời chính là những poster được in lên chất liệu bạt. Bạt PP có ưu điểm dai, bền và bám mực tốt nên khi in cho hình ảnh rất sắc nét. Chất liệu bạt PP là một chất liệu lý tưởng để in poster ngoài trời.
 • Bạt Hiflex: Giống như bạt PP, bạt Hiflex cũng được sử dụng để in poster, tuy nhiên bạt có giá thành rẻ hơn, chất lượng in hình ảnh cũng sắc nét rõ ràng, tuy nhiên không có độ bền bằng bạt PP.
 In Poster đẹp

In Poster đẹp

Các doanh nghiệp lựa chọn in poster phù hợp tùy theo mục đích sử dụng và công năng của poster, chúng ta có thể chia làm các loại poster như sau:

 • Poster quảng cáo:  Thường để giới thiệu, thu hút khách hàng hướng đến sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Poster giao tiếp: Giúp doanh nghiệp làm nổi bật thương hiệu, truyền tải cam kết hay thông điệp nào đó
 • Poster thông báo, tuyên truyền: Poster này thường được các đơn vị chính phủ, đơn vị hành chính,… sử dụng nhằm tuyên truyền luật, quy định đến với người dân.
 • Poster chủ thể: Là poster về chân dung người nổi tiếng. Mục đích của poster là quảng cáo, truyền tải về sự kiện liên quan đến người nổi tiếng cần được quảng bá.s
 • Poster nghệ thuật: Là poster thường được sử dụng cho các MV ca nhạc, các bộ phim sắp ra mắt hay chuẩn bị ra mắt, nhằm thu hút công chúng biết tới.

Nhờ vào sự quảng cáo truyền thông của poster mà doanh nghiệp có thể tăng thêm khả năng tiếp cận khách hàng, dễ dàng quảng bá sản phẩm, giảm thiểu chi phí marketing, giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể cân nhắc và sử dụng dịch vụ in poster để có thể tăng thêm khả năng thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi, đồng thời tạo nên dấu ấn thương hiệu với khách hàng lâu dài. Hãy liện hệ ngay cho chúng tôi để nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ In Nam Mỹ ngay nhé.

0 Bình luận