In sticker, sticker dán theo yêu cầu, chuyên nghiệp

Sticker dán có thể dùng làm tem nhãn để dán sản phẩm rất tiện dụng và phổ biến. Vì vậy, sticker dán ngày càng phổ biến và được rất nhiều người kinh doanh, bán lẻ lựa chọn. Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in sticker cho sản phẩm của mình? Vậy chúc mừng bạn đã tìm được đúng địa chỉ uy tín cho mình. In Nam Mỹ là thương hiệu in ấn chất lượng cao được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Chúng tôi nhận in sticker theo yêu cầu với giá thành tiết kiệm, giúp bạn đảm bảo lợi nhuận. Cùng tham khảo dịch vụ in sticker chuyên nghiệp của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Thiết kế in sticker dán theo yêu cầu tại In Nam Mỹ

Thiết kế in sticker dán theo yêu cầu tại In Nam Mỹ

 

Thiết kế sticker dán chuyên nghiệp, mang phong cách riêng cho sản phẩm

Các khách hàng có nhu cầu thiết kế sticker ấn tượng, chuyên nghiệp cho sản phấm sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ nghiên cứu thương hiệu, sản phẩm và mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ có các bản thiết kế gửi bạn tham khảo và lựa chọn. Trường hợp bạn đã có ý tưởng thiết kế riêng, nhân viên sẽ xem xét và tư vấn bạn để hoàn thiện hơn.

Bạn có thể thêm bớt hoặc chỉnh sửa hình ảnh để sticker ấn tượng và thu hút khách hàng hơn.
Chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu thật kĩ sản phẩm và thương hiệu của bạn. Từ đó giúp bạn thiết kế những mẫu sticker độc đáo và thể hiện được nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp bạn.
Có một điều mà rất ít khách hàng chú ý đến khi thiết kế sticker dán khi ra dòng sản phẩm mới. Đó là sticker dán sản phẩm phải thể hiện được sự khác biệt của sản phẩm và nhắm đến được tệp khách hàng của bạn.

In sticker dán theo yêu cầu tại Thanh Hoá

In sticker dán theo yêu cầu tại Thanh Hoá

Sử dụng đa dạng chất liệu decal khi in sticker

Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Decal giấy, decal nhựa, decal trong,..là các chất liệu thường được sử dụng khi in sticker. Chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng của sticker. Vì chất liệu decal sẽ có ảnh hưởng đến hình ảnh của thành phẩm. Bên cạnh đó, sticker thường sẽ bền đẹp hơn nhiều khi sử dụng chất liệu đạt tiêu chuẩn.
Vì vậy, chọn In Nam Mỹ sẽ giúp quý khách hàng sở hữu sticker dán chất lượng nhất.
Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn gia công sau in để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm như: cán màng, cán bóng,…
Sticker được tráng sẵn một lớp keo tự dính. Lớp keo này không dễ bị bong và không mất tác dụng khi bị tác động bởi nhiệt độ, nước, môi trường.
Tại In Nam Mỹ, chúng tôi sử dụng cả công nghệ in offset và in kĩ thuật số. Tuỳ theo số lượng bạn đặt in mà sẽ thực hiện hình thức offset hoặc kĩ thuật số.

Mẫu tem sử dụng chất liệu decal

In Nam Mỹ – địa chỉ in sticker giá rẻ, uy tín tại Thanh Hoá

Với kinh nghiệm làm sticker dán gần 10 năm. Chúng tôi là đơn vị được yêu thích và tin tưởng của rất nhiều khách hàng gần xa.
Chúng tôi có nhiều thế mạnh về đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc trang bị hiện đại và đầy đủ.

In Nam Mỹ đã xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Do đó chúng tôi luôn có hiệu quả và năng suất hoạt động cao. Đó là những yếu tố tạo nên một dịch vụ chất lượng và tạo sự hài lòng cho khách hàng. In sticker tai In Nam Mỹ là phương án tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận cho khách hàng.
Mọi thông tin, thắc mắc về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070
  • Hotline hỗ trợ giải đáp, khiếu nại: 0913.668.996 (Zalo/Viber 24/7)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/innammy24

0 Bình luận