IN TEM NHÃN DECAL GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

IN TEM NHÃN DECAL GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

In tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng. Mỗi sản phẩm được bày bán ra bên ngoài thị trường đều có nhãn mác tên thương hiệu sản phẩm của mình. In nhãn mác chính là công cụ marketing cho sản phẩm, là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Chất liệu in tem mác và một số loại tem mác phổ biến

  • Tem nhãn chất liệu giấy:

– Loại tem này được làm bằng giấy màu trắng bóng mặt sau có keo dính. Ưu điểm của tem giấy là giá cả phải chăng. Chất liệu giấy phù hợp cho môi trường khô ráo sạch sẽ và sử dụng trong thời gian ngắn. Chính vì vậy tem này phù hợp gắn lên các sản phẩm bán trong siêu thị như tem hoa quả, tem thực phẩm, tem đồ gia dụng hoặc tem văn phòng phẩm.

Một số loại tem giấy In Tem Giấy đang cung cấp cho khách hàng như:
+ In tem hoa quả
+ In tem thực phẩm
+ In tem văn phòng phẩm

Tem nhãn chất liệu Polypropylen (PP):

– Tem này được làm bằng nhựa dày khoảng 3mm đằng sau là lớp keo dính khá chắc chắn và bền phía sau là lớp chống dính và lớp đế dưới cùng. Ưu điểm của tem chất liệu PP là chịu được nhiệt độ khá (khoảng 80 độ C) và khó phai màu trong hóa chất, nhiệt độ cao. Vì vậy chúng thích hợp trong tem trang sức, tem nữ trang. Đây là sản phẩm tốt thường được dùng trên các sản phẩm ở môi trường có tác động cao hay các sản phẩm chịu ảnh hưởng từ ngoài trời như mưa, nắng …

.
Một số loại tem mà In Tem Giấy  cung cấp:
+ In tem trang sức
+ In tem ống nhựa
+ In tem đồ điện gia dụng: quạt, xoong, chảo…

Tem nhãn chất liệu Polyester (PE):

– Chất liệu PE gần giống chất liệu PP đã đề cập phía trên nhưng độ bền và độ chịu nhiệt cao hơn (lên đến hơn 130 độ C). Với lớp keo bám rất chắc ở mặt sau kết hợp với độ bền tuyệt vời lên chúng là lựa chọn hàng đầu cho những sản phẩm chịu tác động mạng từ môi trường bên ngoài như: hóa chất, dung môi. Đây là sản phẩm rất phù hợp gắn lên nữ trang hay các sản phẩm vàng bạc vì phù hợp với môi trường nhiệt độ cao hay nhiều hóa chất như ngành kim hoàn.

Một số dịch vụ in tem mà In Tem Giấy  cung cấp:
+ In tem nhanh
+ In tem mác giá rẻ
+ In tem đẹp giá rẻ

Tem nhãn chất liệu PE mạ kim loại:

– Đây là tem được làm từ một loại giấy bạc được phủ lên trên bằng tấm film polyester. Có khả năng chịu hóa chất và nhiệt độ cao. Sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ , hiệu suất và độ bền cao lên chúng được sử dụng nhiều trong ngành kim hoàn. Vì vậy chúng còn được gọi là tem vàng. Ngoài ra chúng còn được sử dụng để dán trong những sản phẩm chịu va chạm nhiều trong quá trình vận chuyển.
Một số dịch vụ in tem dùng chất liệu PE mạ kim loại mà In Tem Giấy cung cấp ra thị trường như:

+ In tem bạc
+ In tem decal sữa
+ In tem decal 7 màu
+ In tem decal nhũ vàng, bạc

0 Bình luận