IN TEM NHÃN MỸ PHẨM GIÁ RẺ TẠI THANH HÓA

Tem nhãn có vai trò rất lớn đối với công ty doanh nghiệp giúp gây dựng thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng rất hiệu quả, chính vì thế đơn vị in ấn hàng đầu tại Thanh Hóa In Nam Mỹ chuyên in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi chuyên in decal dán sản phẩm với độ chính xác cao, nhanh chóng bởi với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ của In Nam Mỹ.

IN TEM NHÃN MỸ PHẨM GIÁ RẺ TẠI THANH HÓA

IN TEM NHÃN MỸ PHẨM GIÁ RẺ TẠI THANH HÓA

Tem nhãn mỹ phẩm có vai trò gì?

in decal dán sản phẩm phẩm đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp như: giúp gây dựng thương hiệu, thúc đẩy hành vi mua của khách hàng: Điều đầu tiên trước khi mua sản phẩm, khách hàng thường nhìn vào nhãn mác sản phẩm trước khi sử dụng. Qua nhãn mác khách hàng sẽ thấy đưuọc ở đó sự uy tín và chất lượng sản phẩm, với các sản phẩm thương hiệu thì càng cần phải có tem mác riêng để phân biệt hàng giả hàng thật.

Bên cạnh đó, còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp tìm kiếm khách hàng mới: Phần lớn khách hàng mua hàng dựa vào cảm tính. Nếu bạn gây được sự chú ý cho khách hàng hiện tại, họ sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng. Khi đó tem nhãn mác sẽ là kênh tiếp thị tốt nhất của công ty bạn.

Nhờ thông tin có trên tem nhãn mỹ phẩm, khách hàng nắm được các thông tin về sản phẩm: nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.

Tạo lòng tin với khách hàng khi mua hàng, tem nhãn càng chất lượng thì càng uy tín. Khách hàng sẽ nhìn vào tem mác để đánh giá chất lượng bên trong của sản phẩm, biết được sản phẩm có được đảm bảo chất lượng hay không.

Tem nhãn bảo hành sản phẩm đẹp

Tem nhãn bảo hành sản phẩm đẹp

In tem nhãn mỹ phẩm như thế nào?

In tem nhãn mỹ phẩm có vai trò quan trọng như vậy, do đó bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. Đối với tem nhãn mỹ phẩm bao gồm các loại như tem vỡ, tem chống hàng giả, tem giấy, tem 7 màu.

  • Tem vỡ là loại tem được lựa chọn làm tem mỹ phẩm (tem chống hàng giả), với chất liệu giấy đặc trưng, tem chỉ được sử dụng 1 lần, bóc ra và dán vào từng sản phẩm và không sử dụng được lần sau.
  • In tờ gấp tem 7 màu là cũng là loại tem được dùng để chống hàng giả, tem bảo hành loại này được sử dụng chất liệu như tem thiếc, có màng nilon trên sản phẩm tem, khi dán sản phẩm tem lên trên sản phẩm cũng chỉ được dùng 1 lần.
  • Tem giấy mỹ phẩm được dùng để làm tem giới thiệu sản phẩm bao gồm thông tin thành phần, công dụng, địa chỉ, hình ảnh,… Tem giấy loại này có thể được cán thêm 1 lớp màng để đảm bảo chất lượng không phai màu. Tem giấy gồm 2 lớp, 1 lớp thông tin sản phẩm, còn 1 lớp là phần để bóc ra dán vào sản phẩm. Tem được bế gấp thành các hình dáng khác nhau phù hợp với từng sản phẩm.

Lợi ích khi in tem nhãn sản phẩm tại Thanh Hóa của In Nam Mỹ.

 Thiết kế đẹp, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng
 Không bay màu, không bị nhoè
 In siêu tốc, lấy hàng ngay theo yêu cầu
 In công nghệ cao, chất lượng sắc nét
 In kỹ thuật số và in offset
 Không giới hạn số lượng
 Chi phí siêu tiết kiệm
 In đúng theo yêu cầu khách hàng

Liên hệ ngay: 0237.866.8888 – 0913.688.996

Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.

Tìm kiếm: in tem dán sản phẩm, in decal dán sản phẩm

Tham khảo thêm: in tem bảo hành (tem vỡ) tại thanh hóa

0 Bình luận