IN TỜ RƠI ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Tờ rơi cũng là một hình thức quảng cáo, nhằm cung cấp các thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, sự kiện giảm giá, tri ân khách hàng… đến đông đảo người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách in tờ rơi đẹp, chất lượng với giá thành tốt nhất!

 

Lợi ích của tờ rơi

 • Tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình. Với những nội dung “tinh túy”, hấp dẫn, tờ rơi có vai trò như một cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận và tìm hiểu sản phẩm. Đây là một yếu tố rất quan trọng, làm nền tảng đưa người tiêu dùng đến gần sản phẩm hơn.
 • Tờ rơi giúp sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn. Trên thực tế, có rất nhiều người ngại hoặc vì một lí do nào đó không thể tiếp cận các chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm qua truyền hình hay Internet. Tờ rơi xuất hiện và khắc phục nhược điểm đó. Việc phân phát tờ rơi có thể giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với hầu khắp các đối tượng tiêu dùng, và cũng giúp người tiêu dùng dễ dàng lưu trữ các thông tin về sản phẩm. Vì vậy hãy chú trọng việc in tờ rơi đẹp để đạt được tối đa lợi ích.
 • Ngày nay cùng với sự cạnh tranh về kinh tế, các doanh nghiệp không ngừng đưa ra các chương trình khuyến mãi, các event, dịch vụ tri ân khách hàng… Tờ rơi thực sự là cần thiết giúp khách hàng có thể tiếp cập kịp thời các chương trình đó, giúp tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp. Có rất nhiều cửa hàng, hệ thống showroom mới thành lập đã sử dụng tờ rơi làm phương thức quảng cáo, nhằm hỗ trợ việc quảng bá và giới thiệu hệ thống, dịch vụ của mình. 
 • Tờ rơi góp phần làm tăng doanh thu của doanh nghiệp. Còn gì tuyệt vời hơn việc đưa người tiêu dùng tiếp cận rồi từ đó tin dùng sản phẩm, tạo doanh thu phát triển doanh nghiệp.
 • Hơn nữa, chi phí dùng để in ấn tờ rơi không quá nhiều so với tất cả các hình thức quảng cáo.
Mẫu in tờ rơi đẹp chất lượng cao

Mẫu in tờ rơi đẹp chất lượng cao

 

 

 • Công nghệ in ấn tờ rơi phổ biến và in tờ rơi đẹp

 

Mỗi tờ rơi có thể tạo nên điểm nhấn cho doanh nghiệp và sức hút cho sản phẩm là nhờ vào nội dung cũng như thiết kế của tờ rơi. Công nghệ in đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra những tờ rơi đảm bảo đủ các yêu cầu. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, có rất nhiều công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhưng được lựa chọn phổ biến nhất là: công nghệ in offset và công nghệ in kỹ thuật số. 

 • Công nghệ in offset có thể in được trên nhiều dạng chất liệu và đáp ứng được số lượng in lớn.
 • Công nghệ in kỹ thuật số thường dùng cho chất liệu giấy, in với số lượng ít và dịch vụ in lấy ngay.
Nội dung in tờ rơi đầy đủ thông tin.

Nội dung in tờ rơi đầy đủ thông tin.

 

 

 • Những điều cần lưu ý để in tờ rơi đẹp

 

 • Kích thước: Việc thiết kế kích thước phù hợp nhất cho tờ rơi là vô cùng quan trọng. Điều này góp phần đảm bảo số lượng thông tin được cung cấp trên tờ rơi có thể đầy đủ, cô đọng nhất. Hiện nay, tờ rơi chủ yếu được in trong 4 kích thước: 210 x 297mm, 148 x 210mm, 100 x 210m, 110 x 300mm.
 • Chất liệu: Một tờ rơi đẹp, bắt mắt phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu giấy in. Mẫu giấy in được ưa chuộng sử dụng trong in ấn tờ rơi là: giấy Couche, giấy Conqueror, giấy Fort, giấy Bristol. 4 loại giấy này với ưu điểm có bề mặt in tốt, độ bám mực ổn định, lên màu, lênh hình sắc nét,… đáp ứng được yêu cầu in ấn tờ rơi của mọi khách hàng trong mọi lĩnh vực. 
 • Thông tin: Để in tờ rơi đẹp, thông tin tờ rơi cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Những thông tin này sẽ tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Chính vì thế, thông tin phải đảm bảo độ uy tín, chính xác, cô đọng, đầy đủ nhất. Những thông tin không thể thiếu trên một tờ rơi: tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, dịch vụ, nội dung chương trình, sự kiện, địa chỉ liên lạc (số điện thoại, email hoặc hotline…).
 • Bố cục: Cần lựa chọn một bố cục thật hợp lý, hài hòa, có thể kết hợp các hình ảnh liên quan giúp tăng thêm tính sinh động, hấp dẫn. Tránh việc dùng các hình ảnh phản cảm, bởi việc này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm cũng như doanh nghiệp.
 • Màu sắc: Độ bắt mắt của một tờ rơi nằm ở kết cấu màu sắc trên tờ rơi đó. Nên lựa chọn màu sắc phù hợp, nhã nhặn, tạo được điểm nhấn.
 • Ngôn từ: Ngôn từ trên tờ rơi thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng như mức độ uy tín của sản phẩm. Người thiết kế tờ rơi cần lưu ý lựa chọn ngôn từ phù hợp, trau chuốt, có nhã ý và chân thành.

 

 

 • Địa điểm in tờ rơi đẹp tại Thanh Hóa.

 

Ngày nay, công nghiệp và dịch vụ đang trên đà phát triển, gắn liền với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với sức cạnh tranh không hề ít. Hiểu được điều đó, In Nam Mỹ với tiền thân là Công ty TNHH MTV Thiên Y, cùng với quá trình 10 năm hình thành và phát triển, luôn luôn cố gắng mang lại những mẫu tờ rơi đẹp nhất, chất lượng nhất. Quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ in ấn tờ rơi đẹp tại In Nam Mỹ chúng tôi.

In Nam Mỹ cam kết: in tờ rơi đẹp, nhanh chóng, giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, cùng với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

 

0 Bình luận