In vỏ hộp bánh trung thu giá rẻ nhất

  Bánh trung thu là món quà đặc trưng trong ngày tết trung thu, tết của tình thân sum vầy. Do đó bánh rất đa dạng và được sáng tạo hơn, điều này cần phải có những chiếc hộp để chứa đựng và đảm bảo được chất lượng cửa bánh. Chính vì vậy việc in vỏ hộp  bánh trung thu rất quan trọng đối với việc bánh được ra mắt trên thị trường.

       In vỏ hộp bánh trung thu là hình ảnh thương hiệu, logo, thông tin được in lên trên bề vỏ hộp. Vỏ hộp bánh  không chỉ bảo vệ, cất giữ vận chuyển sản phẩm mà còn là công cụ hỗ trợ gia tăng giá trị  sản phẩm, nâng tầm quảng bá thương hiệu đến tay người dùng.

In vỏ hộp bánh trung thu

In vỏ hộp bánh trung thu

       Giá trị của việc in vỏ hộp bánh trung thu để lấy được tình cảm của khách ngày từ những giấy đầu tiên vì vẻ đẹp hình thức của sản phẩm vô cùng quan trọng.

 • Giữ  nguyên vẹn hương vị truyền thống của bánh mà vẫn mang nét sang trọng, tinh tế, hiện đại 
 • Nâng tầm thương hiệu, giá tăng giá trị sản phẩm giúp cho hộp bánh không chỉ bắt mắt thu hút mà còn  sang trọng và hợp lý về chi phí tối ưu.
 • Đẹp mắt, bảo đảm chất lượng an toàn trong quá trình vận chuyển và thu hút được người tiêu dùng bằng các mẫu mã in đẹp.
 •  Công cụ phương tiện quảng cáo marketing hiệu quả đánh vào tâm lý của người dùng
 • Chỉnh chu trong khâu sản xuất tạo niềm tin cho khách hàng và xây dựng được hệ thống quy chuẩn    
 •  Tiêu thụ được một lượng bánh lớn nhờ vào có các hộp đa dạng nhiều mẫu mã.
 • Tri ân đến khách hàng bằng việc đa dạng hóa từ đơn giản đến cầu kì

 

       Việc in vỏ hộp bánh trung thu  dựa trên quy cách in quy chuẩn để đảm bảo chất lượng và mọi yêu cầu trong khâu sản xuất. Quy cách chất lượng đảm bảo phải thực hiện theo:

 • Kích thước đa dạng theo khay đựng 1,2, 4  hay 6 bánh  hoặc nhiều bánh  hơn theo nhu cầu khách hàng.
 • Kiểu dáng thiết kế: sáng tạo đa dạng từ hình vuông, tròn, hình tam giác, hình chữ nhật hoặc theo yêu cầu riêng , phân khúc cao cấp.
 • Thiết kế thì độc quyền hoặc chọn lựa mẫu có sẵn theo yêu cầu.
 • Chất liệu giấy: ivory, carton lạnh, duplex, kraft, couche, hay giấy mỹ thuật cao cấp.
 • Công nghệ in offset hiện đại chất lượng cao phù hợp ở thị trường hiện tại
 • Gia công: cán màng, dập chìm, dập nổi, phủ UV, ép nhũ và những kĩ thuật tinh xảo khác phụ thuộc vào nhu cầu của khách và thị trường chung. 

Những lưu ý trong việc đặt báo giá in vỏ hộp bánh trung thu sao cho tiết kiệm chi phí in, hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng hộp bánh trung thu thì số lượng, kích thước kiểu dáng hộp muốn in phải lên kế hoạch cụ thể. Đặc biệt nguồn gốc chất liệu  tạo  ra hộp và quá trình gai công có đảm bảo hay không để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 • Đặc tính của bánh trung thu cần đóng gói như kích thước bánh (cao, rộng, dài); số lượng bánh  đóng  trong kiện;  tổng trọng lượng sau khi đóng gói; loại bánh đó  thuộc phân khúc bánh cao cấp hay bình dân để lên market chuẩn tránh lãng phí và không phù hợp khi sử dụng.
 • Thiết kế vỏ hộp bánh:  thiết phải đảm bảo ba yếu tố  như bảo vệ sản phẩm, thuận tiện trong đóng gói vận chuyển, quảng quá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, đảm bảo nhận diện đúng phân khúc khách hàng mà sản phẩm hướng tới tránh việc thiết kế quá cầu kỳ hay tối giản hỗn hợp các phân khúc sẽ phá vỡ giá trị sản phẩm và gây thiệt hại kinh tế
 • Lựa chọn kết cấu giấy: chọn chất liệu và kết cấu giấy phù hợp giúp hộp bánh trung thu vừa có thể đáp ứng độ chịu lực, tiết kiệm chi phí giá thành vừa giúp tăng mỹ quan của sản phẩm, vừa thu hút lại bền là phương diện phải xét kỹ
 • Xác định số lượng hộp sẽ đặt rất quan trọng  do số lượng lớn in  sẽ giúp giá trên một đơn vị hộp giảm rất nhiều so với khi in số lượng ít. Nhưng nếu số lượng in gấp nhiều lần số bánh dự kiến tung ra thị trường thì cũng rấ quan ngại. Vì vậy phải   cân nhắc tính toán  số lượng khi đặt in, hoạch định đến nhu cầu trong tương lai để tối ưu chi phí mang lại hiệu quả cao.
Mẫu vỏ hộp bánh trung thu

Mẫu vỏ hộp bánh trung thu

       Ngoài ra một số vấn đề khác cũng rất đáng lưu tâm trong in vỏ hộp bánh trung  thu như thời gian sản xuất ra vỏ hộp bánh và chi phí thiết kế. Thêm ưu nhược điểm của các loại chất liệu cụ thể là giấy tạo ra thành phẩm là vỏ hộp ra sao.

 • Thời gian tạo ra vỏ hộp thông thường khoảng từ 7 đến 10 ngày tuy nhiên nếu loại có kết cấu phức tạp yêu cầu tính thẩm mĩ thì thời gian chênh lên từ 2 đến 5 ngày. Tùy thuộc vào mẫu mã yêu cầu mà ngày gia công sẽ thay đổi nhưng không quá 15 ngày.
 • Chi phí thiết kế phụ thuộc vào từng thời điểm và yêu cầu nên cách tốt nhất để có giá cả hợp lý thì nên có kế hoạch cụ thể trước khi lấy báo giá thiết kế.
 • Ưu nhược điểm chất liệu thì chủ yếu liên quan về giá thành chất lượng và việc lên màu.

       Qua đó thấy được tầm quan trọng của việc in vỏ hộp bánh trung thu trong việc nâng tầm giá trị thương hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và tiêu thụ đực số lượng lớn. Để  đạt được kỳ vọng  này thì việc tìm báo giá in nên tìm hiểu kĩ về chất liệu, công nghệ đặc biệt ý tưởng thiết kế vỏ hộp vô cùng quan trọng, lựa chọn địa điểm in tin cậy là điều quan trọng và cần thiết  trong tạo vỏ hộp tốt. 

0 Bình luận