Khắc dấu du học – Địa chỉ khắc dấu du học giá rẻ

Tại Nhật Bản, người ta sẽ dùng con dấu thay cho chữ ký thông thường. Trước khi qua Nhật du học bạn cần nắm rõ được điều này, để có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho việc thích nghi với môi trường sống mới. Nếu bạn đang chuẩn bị cho việc đi du học bên Nhật Bản thì việc khắc dấu và vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, In Nam Mỹ sẽ hướng dẫn và nhắc bạn 3 lưu ý quan trọng khi khắc dấu du học Nhật.

Dịch tên tiếng Việt sang tiếng Nhật

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi tiến hành khắc dấu du học Nhật là dịch tên tiếng Việt của mình sang tiếng Nhật Bản. Lúc này, nếu bạn vẫn chưa biết tiếng Nhật thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, thầy cô hoặc những người có chuyên môn. Đây là khâu quan trọng đầu tiên khi bạn đang dự định khắc dấu du học Nhật cho mình.

Khắc dấu du học giá rẻ tại Thanh Hóa

Khắc dấu du học giá rẻ tại Thanh Hóa

Chọn cơ sở chuyên nghiệp để làm con dấu

Hiện nay thị trường khắc dấu rất đa dạng, với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể khắc dấu du học Nhật chuẩn xác. Bạn cần tìm một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để khắc.

Tại Thanh Hóa, bạn có thể liên hệ cơ sở In Nam Mỹ ( 48 Minh Khai – TP. Thanh Hóa) để được tư vấn và hỗ trợ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, In Nam Mỹ tự tin cung cấp cho bạn con dấu du học Nhật sắc nét và bền màu với thời gian.

Kiểm tra chất lượng con dấu

Trước khi nhận sản phẩm, bạn nên đóng dấu lên giấy trắng để kiểm tra chất lượng con dấu. Đây là cách giúp bạn kiểm tra chất lượng con dấu của mình. Bạn là khách hàng, và bạn bỏ chi phí ra để khắc dấu du học Nhật. Vì vậy, bạn có quyền đòi hỏi sản phẩm mình cầm trên tay phải đạt chất lượng tốt nhất. Một con dấu chất lượng là con dấu đạt được độ chuẩn xác cao.Đồng thời, màu mực phải sắc nét và sử dụng lâu bền.

In Nam Mỹ sử dụng công nghệ khắc chữ laser hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ khắc dấu du học Nhật tại đây. Cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm con dấu chất lượng, bền đẹp trong thời gian nhanh nhất, và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Địa chỉ in khắc dấu giá rẻ tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Là thương hiệu của công ty TNHH MTV Thiên Y. Hoạt động trong lĩnh vực in ấn trên địa bàn Thanh Hóa. Chúng tôi đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn. Trong địa bàn tình Thanh Hóa cũng như cả nước. Khi có quyết định in ấn tại cơ sở của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm đẹp nhất, gây ấn tượng với khách hàng.
 • Sản phẩm sau in đẹp, bền màu, màu như in thiết kế.
 • Nhận in offset cả với số lượng ít và nhiều.
 • Thời gian in nhanh.
 • Có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau.
 • Giá thành in rẻ, giao hàng nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn và báo giá.

Bạn đang muốn khắc dấu giá rẻ. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chúng tôi doanh nghiệp chuyên khắc dâu chất lượng cao. Hoặc gửi thông tin qua Email chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn được thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp, ấn tượng, tạo sự quan tâm từ khách hàng.

 

0 Bình luận