Khắc dấu mã số thuế cho cá nhân và doanh nghiệp – In Nam Mỹ

Với bất kì công ty lớn nhỏ nào cũng cần phải có những con dấu mã số thuế để có thể chứng minh được thương hiệu doanh nghiệp của mình. Việc khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ này.

Mã số thuế cá nhân được cấp khi cá nhân có khoản thu nhập thường xuyên và dùng để kê khai các khoản thu nhập đó. Trong khi mã số thuế doanh nghiệp là một dãy gồm các chữ số được cấp theo một nguyên tắc thống nhất cho từng doanh nghiệp để thực hiện các nghĩa vụ về thuế, thủ tục hành chính và quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Đó chính là mã số doanh nghiệp được ghi trong giấy đăng ký kinh doanh.

Khắc dấu mã số thuế giá rẻ

Vai trò của khắc dấu mã số thuế

Dấu mã số thuế bao gồm nội dung: Tên công ty, mã số thuế công ty và địa chỉ. Dấu mã số thuế được dùng để mua hóa đơn đỏ, đóng lên phiếu mua bán hàng. Dấu mã số thuế thường dùng mầu đỏ, cũng có thể dùng mầu xanh hoặc đen.

Thường có ghi các nội dung đó là: tên cá nhân hoặc doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ cá nhân hay địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp, mã số thuế (mã số doanh nghiệp). Ngoài ra, một số con dấu còn được ghi thêm số điện thoại liên hệ.

Nội dung trên con dấu: Tên cá nhân hoặc doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ cá nhân hay địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp, mã số thuế (mã số doanh nghiệp). Ngoài ra, một số con dấu còn được ghi thêm số điện thoại liên hệ.

Khắc dấu mã số thuế thể hiện sự chuyên nghiệp hơn cho người sử dụng, giúp tạo uy tín ban đầu cho khách hàng.

Dấu mã số thuế có tác dụng quản lý các giao dịch của cá nhân hay doanh nghiệp, giúp cá nhân và doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế mà còn cung cấp các thông tin của cá nhân hay doanh nghiệp đó để cơ quan, người tiêu dùng hay doanh nghiệp khác có thể biết đến. Khi sử dụng dấu mã số thuế thì doanh nghiệp có thể thuận tiện và dễ dàng hơn khi thực hiện các nghĩa vụ và thuế hay các giao dịch khác của doanh nghiệp. Tránh các sai sót mà gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ khắc dấu uy tín tại Thanh Hóa

Bạn đang có nhu cầu Khắc dấu mã số thuế ? Bạn muốn tìm một dịch vụ Khắc dấu mã số thuế có uy tín? Hãy đến với In Nam Mỹ. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm. Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Khắc dấu mã số thuế tốt nhất. Dịch vụ nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Khắc dấu mã số thuế của chúng tôi.

Bên cạnh dịch vụ khắc dấu mã số thuế. In Nam Mỹ còn cung cấp các dịch vụ khắc dấu khác như:

 • Khắc dấu tròn, dấu vuông
 • Khắc dấu tên, dấu chữ ký, dấu chức danh
 • Khắc dấu logo tiểu học, logo thương hiệu
 • Khắc dấu liền mực
 • Khắc dấu đã thu, dấu đã chi, dấu bán hàng qua điện thoại
 • Khắc dấu đồng, dấu nổi
 • Khắc dấu theo yêu cầu, và các  loại dấu khác lấy nhanh, lấy ngay

Đến với dịch vụ khắc dấu của In Nam Mỹ, quý khách sẽ được những quyền lợi sau :

 • Tư vấn miễn phí
 • Lên maket cho khách hàng duyệt  trước khi tiến hành khắc dấu.
 • Sản phẩm con dấu có chất lượng, sắc nét, độ chính xác gần như tuyệt dối,sử dụng lâu bền.
 • Khắc dấu nhanh, lấy ngay, giá rẻ
In Nam Mỹ - Dịch vụ in ấn hàng đầu Thanh Hóa

In Nam Mỹ – Dịch vụ in ấn hàng đầu Thanh Hóa

Liên hệ tư vấn và báo giá

Đ/c: 48 Minh Khai, P.Ba Đình, TP.Thanh Hoá.

ĐT:  02373 75 70 70

Hotline: 0913 668 996 ( Zalo/ Viber).

0 Bình luận