Làm card visit đẹp – Tạo giá trị nhiều hơn mong đợi

Card visit đẹp không chỉ khiến cho bạn gây ấn tượng với khách hàng mà nó còn đem lại nhiều giá trị ngoài mong đợi. Vậy, làm card visit đẹp ở đâu? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Card visit là gì?

Card visit là những tấm thiếp nhỏ, làm bằng giấy hoặc nhựa in chuyên dụng, có chứa các thông tin về họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ làm việc. Để đối tác có thể dễ dàng liên hệ khi cần.

Khi trao card visit bạn không chỉ trao một tấm card visit với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào khi họ nhìn trên tấm card visit đó. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. Card visit có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng.

Bên cạnh đó, card visit còn thể hiện phong cách của mỗi người và khẳng định vị thế của mỗi cá nhân trước khách hàng. Vậy in card visit ở đâu đẹp?

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng

In card visit đẹp – Hãy đến In Nam Mỹ

Hiện tại, In Nam Mỹ là một địa chỉ in card visit đẹp đáng tin cậy nhất ở Thanh Hóa. Khi đến in ấn tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như:

  • Tư vấn chọn mẫu card visit

Khi bạn chưa có được ý tưởng cho mẫu card visit đẹp cho mình thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được những mẫu card visit ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn vẫn có thể lựa chọn các mẫu mã có sẵn tại cơ sở in của chúng tôi,

  • Thiết kế card visit

Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí các loại card visit đẹp cho bạn. Bạn sẽ nhận được bản thiết kế ưng ý nhất trước khi đưa vào in ấn.

In card visit tại In Nam Mỹ

In card visit tại In Nam Mỹ

  • Thực hiện in offset

Chúng tôi thực hiện in card visit theo công nghệ cao, in offset. Với dịch vụ in này, mọi số lượng card visit đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In card visit in bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản.

  • Gia công sau in

Thông thường, card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Ngoài ra, dịch vụ gia công sau in của chúng tôi, card visit khách hàng có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, dập nổi logo, theo yêu cầu riêng cho từng sản phẩm.

  • In giá rẻ, chất lượng cao

Chúng tôi in ấn với phương châm giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và giao hàng nhanh. Luôn đưa ra cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Lựa chọn chất liệu kỹ càng khi in ấn để có những bản in không lem, không nhòa. Giao hàng nhanh chóng, đúng hạn.

In Nam Mỹ - Địa chỉ in ấn uy tín nhất tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ – Địa chỉ in ấn uy tín nhất tại Thanh Hóa

Thông tin liên hệ

Để có được những card visit đẹp nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In nam Mỹ hy vọng sẽ được thiết kế nhiều mẫu card visit đẹp làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

0 Bình luận