Nên sử dụng thẻ nhựa hay thẻ từ phòng khách sạn ?

Thẻ nhựa và thẻ từ phòng khách sạn đã trở thành phương tiện quản lý phòng khá phổ biến hiện nay. Câu hỏi đặt ra với các khách sạn là nên dùng loại thẻ nào để phù hợp và đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh của mình. Bài viết hôm nay sẽ giúp các cá nhân, tổ chức kinh doanh khách sạn để tìm ra ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng thẻ nhựa và thẻ từ trong quản lý phòng và từ đó các khách sạn có hướng sử dụng đúng và hiệu quả nhất cho phương pháp quản lý của mình.

Một khách sạn có quy mô lớn thì đều cần đến thẻ để ra vào khách sạn. Giúp quản lý được số lượng người ra vào dễ dàng hơn.

Thẻ nhựa quản lý khách sạn – phương pháp tiện dụng, tiết kiệm và bền đẹp

Ứng dụng thẻ nhựa không còn xa lạ gì trong cuộc sống và công việc hiện nay. Đặc biệt với các khách sạn hiện nay, việc quản lý hệ thống phòng với thẻ nhựa đã mang lại những hiệu quả nhất định. Giúp quản lý khách sạn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

 

In thẻ nhựa khách sạn, số lượng lớn.

In thẻ nhựa khách sạn, số lượng lớn.

Tính bảo mật cao

Hiện nay thẻ nhựa có tính năng gắn chip, giúp các khách sạn lưu trữ được thông tin và dữ liệu, các thông tin này có thể được mã hóa cho từng máy có thiết bị đầu lọc riêng giúp khách sạn quản lý an toàn vào bảo mật tốt.

Độ bền cao, khả năng chịu các tác động tốt

Những chiếc thẻ nhựa luôn được đánh giá cao trong sử dụng cho công việc bởi tính bền đẹp, tiện dụng. Thẻ nhựa có ưu điểm so với các loại thẻ khác là cứng cáp, có khả năng chịu tác động cơ học và ảnh hưởng của môi trường như khả năng chịu nước, chịu ẩm, khả năng bị uốn dẻo tốt. Các thẻ nhựa thường có độ bền cao từ 8 – 10 năm nên đây là phương pháp rất tiết kiệm cho các doanh nghiệp và khách sạn. Đối với nhiều khách sạn chọn thẻ nhựa là phương pháp quản lý phòng được ưa chuộng bởi sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà nó mang lại.

Thiết kế đa dạng, nổi bật và sang trọng

Thiết kế và in ấn thẻ nhựa hiện nay được ứng dụng công nghệ hiện đại, cho các mẫu thẻ chuyên nghiệp, sắc nét và sang trọng. Với các thiết kế chuyên , gia công cẩn thận, ấn tượng như dập nổi, phũ nhủ,…
Với thẻ nhựa bạn có thể tùy chọn cho mình các mẫu thiết kế khác nhau thể hiện được phong cách riêng của từng khách sạn.

Thẻ từ phòng khách sạn – phương pháp quản lý khách sạn hiện đại và chính xác cao

Nếu bạn đang tìm một phương pháp quản lý khách sạn chính xác và bảo mật cao thì thẻ từ là lựa chọn dành cho bạn.

In thẻ nhựa nhanh giá rẻ

In thẻ nhựa nhanh giá rẻ

Tính bảo mật tốt

Thẻ từ phòng khách sạn là loại thẻ có độ bảo mật rất cao. Bên cạnh đó bạn có thể lưu lại toàn bộ thông tin của khách và nhân viên qua mã số thẻ. Trong trường hợp bị mất tài sản của khách sạn, quản lý có thể check theo thẻ từ để xem quá trình ra vào phòng tại thời điểm nào đó để tìm ra người đánh cắp.
Các thẻ từ khách sạn luôn được cài đặt mật mã, mật khẩu riêng rất an toàn.

Hình thức sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp giúp nâng tầm khách sạn

Kiểm soát ra vào các phòng khách sạn với thẻ từ là phương pháp quản lý hiện đại và xu hướng mới được các khách sạn cao cấp sử dụng. Thẻ từ mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách sạn. Sử dụng thẻ từ trong quản lý phòng tạo hình ảnh không gian sang trọng, chuyên nghiệp. Đây là một phương pháp quản lý rất được lòng các khách hàng vip bởi sự hiện đại, tiện nghi và an toàn, riêng tư cao của việc quản lý với thẻ từ.

Nhiều tính năng vượt trội, nổi bật

Thẻ từ là loại thẻ đa tính năng với các chức năng nổi bật được ứng dụng nhiều như:

  • Thẻ đa năng, khả năng mở khóa đa năng được nhiều tầng, nhiều phòng, tiện dụng cho việc quảnlý.
  • Chức năng cảnh báo khi đóng cửa chưa được kín rất tiện lợi.
  • Chức năng vô hiệu hóa tạm thời đối với thẻ của khách hoặc của nhân viên.
  • Chức năng vô hiệu hoá cho các thẻ bị mất giúp quản lý an toàn tối đa nhất

Nhìn chung, hai phương pháp quản lý với thẻ từ và thẻ nhựa đều có những ưu điểm riêng phù hợp với kế hoạch quản lý và phát triển chung của từng khách sạn. So với thẻ nhựa, thẻ từ phòng khách sạn là phương pháp quản lý giúp các khách sạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả. Vì vậy, thẻ nhựa được xem là phương pháp quản lý rất được ưa chuộng của nhiều khách sạn vừa và nhỏ.
Việc tìm cho mình một địa chỉ in ấn thẻ nhựa chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp doanh nghiệp có thể yên tâm và quản lý, kinh doanh hiệu quả, thuận lợi hơn.

In thẻ nhựa giá rẻ tại Thanh Hóa

In thẻ nhựa giá rẻ tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ là địa chỉ in ấn giá rẻ và chuyên nghiệp, với quy mô lớn hàng đầu tại Thanh Hóa. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để in ấn thẻ nhưa, in thẻ khóa từ khách sạn, hãy đến ngay với In Nam Mỹ và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời.
Mọi thắc mắc, chi tiết đặt hàng, quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0913.668.996 để được hỗ trợ 24/7.

0 Bình luận