Nguyên tắc cơ bản cần biết khi in tem mã vạch

Mã vạch là sự thể hiện thông tin bằng hình ảnh toán học. Mà các thiết bị máy móc chuyên dụng có thể đọc được. In tem mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng. Nhưng ngày nay chúng còn được in theo các mẫu của các điểm. Theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh. Tem mã vạch có thể được nhận dạng thông qua các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch ( súng bắn barcode ) và chuyển dữ liệu đến phần mềm.

Nội dung được in ấn kèm theo khi làm tem mã vạch bao gồm các thông tin về sản phẩm như: Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra…Hiện nay, tem mã vạch được in nhiều cho ngành hàng hóa xuất khẩu hay lưu hành trong các siêu thị lớn.

In tem mã vạch dạng Barcode

Tem mã vạch hay còn gọi là tem barcode bởi nó được in theo các code chuẩn đa dạng, QR code, mã code quốc gia. Hoặc có thể in theo dạng số nhảy liên tục dưới dạng bản in tấm hay lô cuộn tròn dành cho máy dán tự động.

Tem mã vạch thường được in ấn trên các loại nhãn tự dính như: decal nhựa, decal trong suốt . Điểm đặc biệt lưu ý đối với các công ty in ấn là tem cần có độ sắc nét, độ tương phản giữa khe mã vạch và nền cao. Đảm bảo điều kiện để các thiết bị đầu đọc dễ dàng và màu in phải không bong tróc sau khi sử dụng.

Tem mã vạch thông dụng

Tem mã vạch thông dụng

Phương pháp in tem mã vạch

Có 2 lựa chọn để in tem: Có thể in theo từng mã hàng và số lượng muốn in hoặc in theo phiếu nhập hàng (Lấy thông tin tên mã, số lượng, giá trong phiếu nhập người dùng không cần gõ lại số lượng in).

In theo từng mã hàng: Tại ô Mã hàng bấm F4: Chọn sản phẩm cần in -> gõ số lượng cần in. Bấm thêm hàng để đẩy mã cần in xuống dưới. Sau đó bấm In

In theo Phiếu nhập: Chọn nhanh -> Chọn phiếu nhập cần in

Sau khi chọn phiếu nhập cần in -> Bấm In -> Ra mẫu tem mặc đinh đã thiết kế trước đó.

Nhấn Ctrl+R để xem lại các mã in -> Sau đó Ctrl+ P để in ra máy in

Chất liệu in tem mã vạch

Chất liệu giấy in mã vạch bao gồm 4 loại chính: chất liệu decal giấy, chất liệu decal cảm nhiệt,  chất liệu decal pvc và decal xi bạc.

Giấy in tem mã vạch là dạng giấy decal, có thể ở dạng cuộn, có thể ở dạng tờ A4. Trên bề mặt decal được bế ra một loạt các tem có kích thước và hình dáng giống nhau.

Giấy cuộn in mã vạch được sử dụng bằng máy in mã vạch chuyên dùng của nhiều hãng máy trên thế giới như: Zebra, Godex, Datamax, Intermex, Sato….và thông qua bằng phần mềm in mã vạch barterder.

In tem mã vạch giá rẻ

In tem mã vạch giá rẻ

Địa chỉ in tem mã vạch uy tín tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi nhận in ấn các loại tem nhãn dán lên hàng hóa, in dán lên sản phẩm, in tem mã vạch giá rẻ các loại, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên sáng tạo năng động được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem đến những thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp được chăm chút cẩn thận nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, nhanh chóng đem đến hiệu quả công việc cao.

In Nam Mỹ cam kết:

Khách hàng được duyệt mẫu chỉnh sửa ưng ý trước khi in ấn.

Tiết kiêm chi phí, giao hàng đúng hẹn

Các mẫu thẻ nhân viên sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại.
Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt in nhiều lần

Kỹ thuật in sắc nét, không lem, không nhòe.

Liên hệ tư vấn và báo giá.

Bạn đang muốn in tem mã vạch. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chúng tôi doanh nghiệp chuyên sản xuất thẻ nhựa nhân viên chất lượng cao. Hoặc gửi thông tin qua Email chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn được thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp, ấn tượng, tạo sự quan tâm từ khách hàng.

0 Bình luận