Những điều bạn cần nhớ khi dán tem mã vạch

Tem mã vạch là mã hóa thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Đồng thời, nó là yếu tố góp phần tăng lòng tin, sự trung thành của khách hàng và tăng doanh thu cho đơn vị. Khi khách hàng mua hàng có tem mã vạch cũng thấy yên tâm hơn vì chứng tỏ hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tuy nhiên, việc dán tem nhãn mã vạch sản phẩm đúng quy cách không phải ai cũng rõ. Có những vị trí khi bạn dán tem lên, khách hàng nhìn vào sẽ không lăn tăn truy xuất nguồn gốc sản phẩm của bạn. Dưới đây, là 3 điều cần nhớ khi dán tem nhãn mã vạch sản phẩm mà bạn cần nắm rõ để sản phẩm của mình thêm hoàn hảo.

Những lưu ý khi dán tem mã vạch

Những vị trí tốt nhất để dán tem nhãn là dưới đáy, mặt sau hoặc bên hông sản phẩm. Đây là những vị trí rất thích hợp để dán tem nhãn mã vạch, những yếu tố phụ kèm không thể thiếu trên mỗi sản phẩm. Vậy những vị trí vàng như mặt trước, mặt trên của sản phẩm tại sao lại không dán? Câu trả lời là do: Những vị trí đẹp nên thường được nhà sản xuất dùng để in tem nhãn, logo thương hiệu, hình ảnh minh họa hấp dẫn của sản phẩm… Bên cạnh đó, bạn không nên dán tem nhãn trên những mặt cong, gấp khúc, góc cạnh. Đó là những điểm chết đối khi dán tem nhãn. Vì nó hạn chế khả năng quét toàn bộ con tem, khó truy xuất gây nghi ngờ nơi khách hàng.

Tem mã vạch sản phẩm

Tem mã vạch sản phẩm

Dán tem nhãn mới chèn lên tem nhãn cũ khác cũng phải đúng cách

Bạn nhập hàng về và cần dán tem nhãn mã vạch của mình lên sản phẩm. Đây là công việc rất nhiều đơn vị đang thực hiện, song nó có những vấn đề bạn chú ý lưu tâm. Khi dán tem nhãn mới chèn lên vị trí của tem cũ, bạn phải dán tem mới che khuất toàn bộ tem cũ.

Lưu ý: Không để những đường mã vạch của tem cũ lộ ra, ảnh hưởng đến quét mã mới. Để được vậy, bạn phải chọn in tem nhãn mã vạch mới trên chất liệu decal dày dặn hơn tem cũ nhằm mục đích che khuất, không để lộ tem cũ.

Dán tem mã vạch phải đúng cách mới gây được sự chú ý với khách hàng

Chọn cơ sở in tem nhãn mã vạch sản phẩm chất lượng cao tại Thanh Hóa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ in tem nhãn mã vạch sản phẩm. Song không phải cơ sở nào cũng đủ trang thiết bị để tạo ra 1 con tem đạt chuẩn về chất lượng. Tem nhãn bảo hành, mã vạch như là 1 phần trên bộ mặt của sản phẩm. Đứng trên phương diện khách hàng, bạn sẽ nghĩ gì khi cầm trên tay 1 sản phẩm mà con tem bị rách, hình ảnh mờ nhạt. Vì chất lượng in tem nhãn bảo hành không đảm bảo?

Tem nhãn mã vạch sản phẩm là một yếu tố phụ kèm quan trọng đi cùng với sản phẩm chính. Vậy nên khi chọn chất liệu giấy, mực in, cơ sở in ấn bạn cần chú ý hơn để tránh lãng phí thời gian, công sức và chi phí.

Tem mã vạch có vai trò rất quan trọng để phân biệt được hàng nhái, hàng giả.

Tem mã vạch có vai trò rất quan trọng để phân biệt được hàng nhái, hàng giả.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem mã vạch cho nhãn hiệu hoặc sản phẩm kinh doanh, hãy liên hệ ngay với In Nam Mỹ qua:

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.
  • Facebook: https://www.facebook.com/innammy24h

In Nam Mỹ – Địa chỉ in tem mã vạch uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa

0 Bình luận