Những điều cần biết khi sử dụng thẻ card visit taxi

Card visit taxi được xem là một phần quan trọng không thể thiếu trong văn hóa kinh doanh của các hãng taxi. Bạn không thể thu hút và tạo niềm tin với khách hàng của mình nếu như thiếu đi tính chuyên nghiệp và ấn tượng của chiếc thẻ card visit taxi đẹp. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm khi in card visit taxi dưới đây. Khi thị trường cạnh tranh nhau, dịch vụ càng nhiều thì việc tạo ra sự thuận tiện cho khách hàng luôn được ưu tiên.

Nội dung trên card visit phải đầy đủ và chính xác

Nội dung thông tin là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của một chiếc thẻ card xe taxi. Trên chiếc thẻ card phải đảm bảo có các thông tin sau: thông tin tên doanh nghiệp, tên thương hiệu, hãng xe, sđt, địa chỉ,email, website,… Đó là các địa chỉ chính. Doanh nghiệp cũng cần lưu ý thông tin có nên vừa đủ và được sắp xếp bố cục hợp lí, tránh gây rối mắt cho người xem.

Một điểm cần lưu ý nữa là thông tin trên card xe phải đảm bảo chính xác, không nhầm lẫn, thiếu sót trong từng chi tiết nhỏ. Càng ấn tượng cùng với thái độ phục vụ tốt sẽ làm hình ảnh in sâu hơn trong não khách hàng, mỗi khi họ có nhu cầu là lại nhớ đến hãng taxi nào và ngay lập tức có thông tin để liên hệ.

nhung-dieu-can-biet-ve-card-taxi

Thiết kế card visit phải thu hút, độc đáo và ấn tượng

Trên thị trường có rất nhiều hãng xe taxi với các loại card visit xe khác nhau. Vì vậy để tạo được sự khác biệt và thu hút riêng với khách hàng của mình, bạn cần có sự đầu tư để tạo nên thẻ card có nét độc đáo và mang phong cách hoặc thể hiện được văn hóa riêng của doanh nghiệp. Đó có thể là một chút họa tiết nhấn nhá với phong cách sáng tạo hoặc một sự phối màu, hay phong cách chơi chữ thật độc đáo, ấn tượng. Dù với phong cách sáng tạo nào, thì đều cần lưu ý đến yếu tố độc đáo mang tính thân thiện đến khách hàng.

Phong cách trình bày, bố trí đẹp mắt, phù hợp với lĩnh vực dịch vụ

Khi thiết kế card visit cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực taxi, vận tải cũng cần lưu ý đến phong cách trình bày riêng. Nếu hãng xe taxi của bạn đang có chương trình khuyến mại, giảm giá hoặc các chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hãy in thẻ để tặng kèm cùng với card visit taxi của bạn. Đối với công ty có nhiều điểm chi nhánh, giao dịch hãy chú trọng thông tin đó và sắp xếp trình bày thật tinh tế, hợp lí.

nhung-dieu-can-biet-ve-card-taxi

Chất liệu thẻ card là yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của hãng xe

Chất liệu thẻ card visit xe taxi cần phù hợp với phog cách thiết kế của nó. Bạn nên lưu ý tránh trường hợp sử dụng thẻ card có chất liệu không tốt, dễ hoen ố, đổi màu theo thời gian. Một chiếc thẻ card ấn tượng và chuyên nghiệp không chỉ trong thiết kế, nội dung truyền tải đến khách hàng mà còn được quyết định bởi chất liệu của thẻ card.

nhung-dieu-can-biet-ve-card-taxi

Kĩ thuật in ấn card visit taxi

Đây là điều không nhiều doanh nghiệp lưu ý khi sử dụng thẻ card visit taxi trong kinh doanh. Bạn cần có cho mình một địa chỉ nhà in ấn chất lượng cao. Đối với các địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, sẽ áp dụng các kĩ thuật in ấn hiện đại và công nghệ in chất lượng cao cho các bản in của card xe ra đời thật hoàn hảo, tinh tế.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế và in card visit taxi, thẻ xe các loại,…hãy tham khảo dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn card xe trọn gói tại In Nam Mỹ. In Nam Mỹ là một địa chỉ in ấn hàng đầu, sử dụng máy móc, công nghệ in kĩ thuật số, in offset hiện đại đem đến cho khách hàng dịch vụ in ấn có chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất.

0 Bình luận