Những điều cần lưu ý khi in giấy khen, bằng khen

In Giấy khen, bằng khen thường là hình thức tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, hay nổ lực trong học tập và công việc. Việc trao giấy khen, bằng khen thể hiện sự quan tâm, công nhận những đóng góp của lãnh đạo đối với nhân viên của mình. Bởi vậy để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì bằng khen đẹp phù hợp với từng lĩnh vực là một yếu tố rất quan trọng.

In giấy khen giá rẻ

In giấy khen giá rẻ

Các loại giấy khen phổ thông

Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị thuộc bộ, ngành, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc chính phủ.

Giấy khen của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc các doanh nghiệp nhà nước.

Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan chuyên môn và tương đương thuộc Uỷ ban nhân dân cấp.

Giấy khen của trường lớp, viện đào tạo, bằng khen và giấy khen học sinh giỏi.

Những tiêu chí khi in giấy khen, bằng khen

Giấy khen, bằng khen như một ấn phẩm văn phòng để nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp. Là mình chứng cho sự nổi lực của trong suốt một thời gian lao động, học tập của mỗi thành viên hay học sinh, sinh viên, thể hiện giá trị bản thân. Vì vậy việc làm một tấm giấy khen, bằng khen cần phải lưu ý những điểm sau:

Chất liệu giấy: Có 3 loại giấy thường dùng để in ấn giấy khen: giấy mỹ thuật, giấy couche, giấy bristol. Giấy mỹ thuật với đặc điểm là bám mực tốt, độ bền cao; giấy couche có bề mặt láng, mịn và khá là bóng, hình ảnh in khá sáng sủa; Giấy Bristol có đặc điểm này gần giống như giấy couche, tuy nhiên độ bóng thấp hơn, khả năng in tạo màu sắc nét cũng có phần kém hơn, tuy nhiên bề mặt giấy có độ dày hơn.

Mẫu giấy khen đẹp

Mẫu giấy khen đẹp

Kích thước: giấy khen, bằng khen có thể in theo khổ ngang hoặc đứng, khổ thông dụng thường là a3, a4, a5, ngoài ra tùy vào như cầu khách hàng có thể lựa chọn các khổ giấy to hơn. 

Gia công: Cán một lớp màng lên bề mặt giấy in nhằm bảo vệ giấy khen khỏi bị trầy xước và tạo được tính thẩm mỹ cao. Mạ nhũ ( ép kim), ép chữ chìm trên bì da.

Giá thành: Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, số lượng, khổ giấy, gia công…mà có từng bảng giá khác nhau.

Thiết kế giấy khen: Kiểu dáng, hình thức mẫu giấy khen khá đa dạng, Có thể lựa chọn mẫu giấy khen thiết kế đơn giản, hay cầu kì tùy vào nhu cầu của mỗi người. Thể hiện được tính sáng tạo và đẹp mắt.

Màu sắc: Màu sắc giấy khen đẹp phải thật trang nhã và hài hòa thể hiện được tình trang trọng của loại hình này.

Địa chỉ in giấy khen, bằng khen chất lượng tại Thanh Hóa

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp lớn tại Thanh Hóa. Trong suốt chặng được vừa qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân, sở hữu máy móc hiện đại, các công nghệ in ấn tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể để đáp ứng tất cả các nhu cầu in nhanh, lấy ngay cho khách hàng. Khi sử dụng các dịch vụ in ấn tại In Nam Mỹ quý khách sẽ được:

  • Lên maket trước cho khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa ưng ý trước khi in hàng loạt.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí, in nhanh, giao hàng đúng hẹn.
  • Các loại giấy khen sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%)
  • Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí
  • FREE ship trong nội thành TP Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn là đơn vị đứng đầu trong việc in giấy khen, bằng khen với mẫu mã phong phú và giá cả rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay lập tức. Ngoài ra bạn còn được tư vấn thiết kế theo yêu cầu miễn phí, đặt hàng ngay sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

0 Bình luận