Những điều cần lưu ý khi in kỷ yếu

Hiện nay, in kỷ yếu đang là một xu hướng phổ biến. Được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm lưu giữ cũng như ghi chép về các thông tin, hình ảnh quan trọng. Việc in kỷ yếu này không chỉ trở nên phổ biến đối với các cá nhân hay tổ chức mà còn được rất nhiều thế hệ bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là với những lứa sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp. Lưu lại kỷ niệm cùng với bạn bè người thân.

Kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu là một dạng nhật ký được ghi chép dưới dạng văn xuôi của cá nhân hay của một tổ chức, chúng được đóng lại thành tập sách. Kỷ yếu thường được viết với ngôn từ chân thành và tự nhiên để ghi lại những gì đã diễn ra có kèm theo hình ảnh lưu lại theo thời gian những khoảnh khắc đáng nhớ.

Các dạng kỷ yếu được in ấn rộng rãi nhất hiện nay có thể kể đến là in kỷ yếu lớp học, kỷ yếu trường, kỷ yếu tốt nghiệp hoặc kỷ yếu làm nhân dịp lễ kỉ niệm… Mỗi một dạng kỷ yếu lại hướng đến những đối tượng khác nhau như học sinh sinh viên, cá nhân, trường học, trung tâm, công ty đào tạo…

In kỷ yếu giá rẻ tại Thanh Hóa

Những điều cần lưu ý khi đặt in kỷ yếu

  • Trước khi bắt tay vào việc in kỷ yếu. Bạn cần có thời gian thu thập đầy đủ mọi thông tin quan trọng nhằm sắp xếp và trình bày theo một thứ tự phù hợp. Xây dựng mọi thứ cùng thống nhất để tạo nên một tổng thể hài hòa. Phần thông tin hình ảnh chân dung hoặc các hình ảnh có liên quan cũng cần sắp xếp một cách hợp lý. Việc lồng ghép khéo léo những nội dung và hình ảnh. Sẽ giúp cho việc in kỷ yếu của bạn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người nhận.
  • Tiếp theo, cần lưu ý đến bố cục thiết kế chính của kỷ yếu. Phần này thường sẽ căn cứ vào loại hình kỷ yếu. Đơn vị chịu trách nhiệm in ấn sẽ đưa ra cho bạn bố cục phù hợp nhất.
  • Điều cuối cùng góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện in kỷ yếu đẹp. Chính là việc chọn lựa hình thức trang trí và kích thước. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Bạn có thể giảm thiểu số trang in nội dung. Nhưng vẫn nên làm kỷ yếu với loại bìa có chất lượng cao. Tốt nhất là chọn loại bìa kỷ yếu dày dặn, có cán màng nilon để luôn đảm bảo chất lượng bền đẹp trong suốt nhiều năm.
In kỷ yếu giá rẻ tại Thanh Hóa

In kỷ yếu giá rẻ tại Thanh Hóa

Dịch vụ in kỷ yếu đẹp, giá rẻ tại Thanh Hóa

Bạn đang muốn in kỷ yếu tại Thanh Hóa nhưng vẫn chưa biết cơ sở nào in vừa đẹp giá thành lại phải chăng. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chúng tôi chuyên in ấn sách, tạp chí, kỷ yếu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và toàn quốc. In Nam Mỹ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn . Chúng tôi đã trở thành một thương hiệu lớn trở thành đối tác của nhiều đơn vị lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Và in sách kỷ yếu và tạp chí là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Khi khách hàng đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của mình.

Khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi quý khách hàng sẽ an tâm vì:

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, tiếp nhận và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.

Chúng tôi có xưởng in riêng với chất lượng in ấn đảm bảo, với hệ thống máy in hiện đại.

Tư vấn nội dung, chất liệu phù hợp

Tư vấn và thiết kế vỏ hộp chuyên nghiệp và Miễn phí 100%.

Tạo mẫu thật cùng bạn kiểm tra kích thước, nội dung trước khi sản xuất hàng loạt.

Cam kết đúng tiến độ – chất lượng sản phẩm

Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt lại.

dịch vụ in kỷ yếu trường học đẹp

dịch vụ in kỷ yếu trường học đẹp

Liên hệ tư vấn và báo giá

Bạn đang muốn in kỷ yếu đẹp. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chúng tôi. Hoặc gửi thông tin qua Email chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng:  Ms. Nhàn: 0948.043.368 – Ms. Tú: 0946.196.363 – Ms. Minh: 0949.129.368
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ – Địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ tại Thanh Hóa

0 Bình luận