Những nguyên tắc cần biết khi in bao bì đẹp

Một trong những yếu tố quyết định đến sự đón nhận của khách hàng trên thị trường chính là việc thiết kế bao bì đẹp sản phẩm. Với bề ngoài đẹp, ấn tượng sẽ kích thích họ mua hàng của bạn. Dù còn nhiều sản phẩm khác chất lượng tương đương. Một bao bì được thiết kế vè in chuyên nghiệp sẽ làm cho sản phẩm tăng lòng tin với khách hàng. Vậy bạn đã nắm được các nguyên tắc để thiết kế được bao bì đẹp hoàn hảo chưa? Những nguyên tắc vàng dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trả lời được những câu hỏi đó.

Mẫu bao bì đẹp

Mẫu bao bì đẹp

Đơn giản, rõ ràng

Khi nhìn vào sản phẩm yếu tố đầu tiên chi phối khách hàng là mẫu mã bao bì. Vì vậy bạn cần tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để thu hút sự chú ý của họ đến với những sản phẩm của bạn. Không quá nhiều hình ảnh màu sắc, gây khó chịu khi nhìn vào, bao bì đơn giản nhưng ẫn dầy đủ thông tin để khách hàng dễ dàng cho việc lựa chọn sản phẩm có phù hợp hay không khi nhìn vào các thông tin trên bao bì.

Nhiều người lầm tưởng việc thiết kế bao bì rườm rà sẽ tạo được hiệu ứng tốt với khách hàng. Tuy nhiên nếu không biết điều chế nó sẽ phản tác dụng. Mặt khác một mẫu bao bì đơn giản, hiện đại, thông tin rõ ràng. Sẽ khiến khách hàng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của bạn hơn. Từ đó khách hàng sẽ giới thiệu cho những người khác mua hàng để tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

Thiết kế chân thực, dựa vào thực tế sử dụng.

Bao bì thiết kế cần thân thiện với người dùng, hình ảnh cho đến công dụng. Giúp khách hàng dễ hình dung, sử dụng và bảo quản sản phẩm. Có những nhãn hàng khi giới thiệu miêu tả hình ảnh của sản phẩm 1 cách hoàn hảo không giống với sản phẩm. Điều đó sẽ khiến khách hàng thất vọng và không quay lại sản phẩm của bạn vào lần sau.

Độc đáo, khác biệt.

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với khách hàng khó tính bởi họ không những yêu cầu về chất lượng mà phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Để ghi lại ấn tượng với khách hàng thiết kế và in bao bì của bạn phải độc đáo, khác biệt thể hiện được phong cách của từng doanh nghiệp.

Tính mở rộng.

In bao bì sản phẩm đẹp

In bao bì sản phẩm đẹp

Một bao bì thiết kế đẹp cần có tính mở rộng, nghĩa là có thể giới thiệu một chuỗi liên kết với nhau. Điều này giúp bạn xây dựng bộ thương hiệu một cách tích cực, nhanh chóng cũng như tránh làm cho khách hàng lẫn lộn, khó hiểu với các dòng sản phẩm khác.

Chức năng bảo vệ.

Bao bì sản phẩm đương nhiên là phải có chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Tuy nhiên có không ít những nhãn hàng không xem trọng công dụng này. Có những bao bì sơ sài, lõng lẽo gây hại cho sản phẩm bên trong. Vì vậy bao bì phải được thiết kế làm sao bảo vệ được sản phẩm bên trong một cách an toàn nhất.

Nhiều người ưa thích dùng bao bì kín hoặc hút chân không để giúp cho sản phẩm sử dụng được lâu hơn. Bao bì dành cho thực phẩm và đồ uống phải đáp ứng được những tiêu chuẩn bắt buộc trong việc bảo đảm chất lượng sản phẩm.

Vì sao bạn nên chọn In Nam Mỹ để thiết kế và in bao bì.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào là cơ sở in ấn uy tín, chất lượng nhất tại Thanh Hóa. Khi in tại cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thực sự yên tâm bởi:

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, tiếp nhận và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.

In Nam Mỹ có xưởng in riêng với chất lượng in ấn đảm bảo, với hệ thống máy in hiện đại.

Tư vấn nội dung, chất liệu phù hợp

Tư vẫn và thiết kế vỏ hộp chuyên nghiệp và Miễn phí 100%.

Tạo mẫu thật cùng bạn kiểm tra kích thước, nội dung trước khi sản xuất hàng loạt.

Cam kết đúng tiến độ – chất lượng sản phẩm

Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt lại.

IN NAM MỸ – DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ IN ẤN CHẤT LƯỢNG. GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG THANH HÓA

Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.

Điện thoại: 0237.866.8888.

Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.

Bộ phận kế toán, sản xuất: 0237375707

Website: Innhanh24h.net

Đến với In Nam Mỹ – Công ty quảng cáo tại Thanh Hóa, khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực. Sản phẩm từ In Nam Mỹ đảm bảo chất lượng, uy tín nhất Thanh Hoá sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

0 Bình luận