Phương pháp thiết kế mẫu tờ rơi đẹp

In tờ rơi hay tờ bướm, là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng. Tờ rơi thường được in ấn hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hoặc dán lên các bảng thông tin

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Nó là công cụ lưu trữ và truyền tải trực tiếp thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng. Vì vậy việc thiết kế và in ấn tờ rơi là một vấn đề cũng vô cùng quan trọng, một tờ rơi đẹp sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Vậy làm sao để thiết kế và in ấn được mẫu tờ rơi đẹp. In Nam Mỹ sẽ giới thiệu đến các bạn những phương pháp, thủ thuật cơ bản trong việc thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng.

Mẫu tờ rơi đẹp

Mẫu tờ rơi đẹp

Xác định đối tượng, mục tiêu hướng tới

Thảo luận với khách hàng về những đối tượng thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa của họ. Tờ rơi muốn hướng đến nội dung thế nào? có thể là khai trương, lễ tết khuyến mãi, xả hàng,…

Tiếp theo cần xác định những đối tượng trong tờ rơi của họ. Từ đó xác định được mục tiêu mà người làm tờ rơi muốn hướng đến. Để chọn màu sắc, font chữ,.. sao cho phù hợp với sản phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn font chữ khi thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa.

Bạn không cần nhiều phông chữ khi thiết kế tờ rơi. Chỉ cần một phông chữ cho tiêu đề, phụ đề và phần văn bản chính. Khách hàng sẽ thường là người quyết định phông chữ. Bởi họ thường thể hiện bản sắc riêng của công ty qua một phông chữ nhất định.

Kiểm định vật liệu giấy khi thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa.

Thảo luận cũng như tư vấn cho khách hàng về kích thước, và loại giấy để in tờ rơi. Làm sao để nhìn tờ rơi vừa đẹp, sáng tạo mà lại thể hiện được đầy đủ nội dung nhất. Mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng. Chất liệu giấy in cũng sẽ được tư vấn để hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư của khách hàng.

Chỉnh sửa lại những mẫu có sẵn.

Đưa cho khách hàng chọn một mẫu để khách hàng tham khảo cũng là một lựa chọn tốt. Nếu khách hàng chọn được mẫu ưng ý thì chúng ta có thể chỉnh sửa lại nội dung. Sao cho phù hợp với sản phẩm của khách hàng. Sẽ tiết kiệm thời gian hơn mà vẫn bảo đảm được chất lượng của tờ rơi.

Đặt độc giả lên đầu tiên khi thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa.

Khi xem xét làm thế nào để thiết kế tờ rơi sáng tạo, hãy luôn giữ mục đích cuối cùng trong đầu bạn. Đây là một tờ rơi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu treo trên một website? Một tờ rơi đáng để mang về trong một cuộc triển lãm, hay bị bỏ lại? Khi một ai đó mở nó ra, nó sẽ nói với họ điều gì? Hãy thiết kế cho những người đó chứ không phải cho bạn.

Mẫu tờ rơi chất lượng

Mẫu tờ rơi chất lượng

Suy ngẫm về những trạng thái đơn giản.

Bạn muốn biết cách để in tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa nổi bật đúng không nào? Đôi khi những ý tưởng đơn giản là tuyệt nhất. Nếu một khách hàng quyết định rằng họ muốn thật nhiều những hình ảnh phô trương màu mè để thu hút sự chú ý. Tốt hơn hết là bạn nên tư vấn loại bỏ chúng ngay. Giải pháp có thể là dùng một cover đồ họa chữ để thay thế. Và tạo một phát biểu thật chân thực về những gì mà họ muốn thể hiện.

Hãy đặt bút lên giấy.

Hãy thoát ra khỏi những dụng cụ có bố cục sẵn. Và cố gắng bắt đầu với việc vẽ và phác thảo ý tưởng đơn giản và hiệu quả nhất.

Giữ lại những gì có hiệu quả.

Đừng cố trở nên lập dị hay khác biệt chỉ vì nó gây chú ý với bạn khi xem xét cách thiết kế tờ rơi. Ví dụ, hầu hết các nhà thiết kế đều sử dụng 10 đến 20 phông chữ giống nhay trong rất nhiều thiết kế mà họ thực hiện.

Tạo ấn tượng ban đầu tốt khi thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa.

Những thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa sáng tạo cần được phù hợp với những gì mà khách hàng thực hiện với tư cách doanh nghiệp. Các tổ chức từ thiện chắc chắn sẽ không muốn những tờ rơi xa xỉ khiến mọi người cho rằng họ sử dụng rất nhiều tiền vào chúng. Trong khi một sản phẩm mới có thể chỉ cần một tờ rơi trong thật thú vị được trưng bày bên cạnh nó.

Mẫu tờ rơi đẹp

Mẫu tờ rơi đẹp

Chụp hình sắc nét.

Để làm nên một cuốn tờ rơi cho sản phẩm làm hài lòng thông qua flickr, bạn cần những bức ảnh tốt. Nếu bạn đang sử dụng ảnh nguồn đã có bản quyền, đừng luôn luôn kéo dãn một bức ảnh. Cố gắng tìm những tấm hình trông không giống như là người ta đã stock nó. Đừng bao giờ cắt các góc ảnh.

Địa chỉ in tờ rơi đẹp, chất lượng tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Là thương hiệu của công ty TNHH MTV Thiên Y. Hoạt động trong lĩnh vực in ấn trên địa bàn Thanh Hóa. Chúng tôi đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn. Trong địa bàn tình Thanh Hóa cũng như cả nước. Nếu Bạn chưa có ý tưởng cho việc làm thiết kế tờ rơi. Yên tâm đội ngũ thiết kế tại In nam Mỹ sẽ tạo nên một mẫu tờ rơi riêng biệt độc đáo cho bạn. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm nên những tờ rơi đẹp và sang trọng nhất.

In Nam Mỹ cam kết:

 • Luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm đẹp nhất, gây ấn tượng với khách hàng.
 • Thiết kế đẹp, theo yêu cầu khách hàng.
 • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 • Không bay màu, không bị nhoè
 • In siêu tốc, lấy hàng ngay
 • Không giới hạn số lượng in
 • Siêu tiết kiệm về chi phí và thời gian
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành

Liên hệ tư vấn và báo giá

Bạn đang muốn in tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chúng tôi doanh nghiệp chuyên sản xuất tờ rơi chất lượng cao. Hoặc gửi thông tin qua Email chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn được thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp, ấn tượng, tạo sự quan tâm từ khách hàng.

0 Bình luận