Tham khảo các mẫu tờ rơi đẹp, thu hút

Tờ rơi là một công cụ quảng cáo thật sự hiệu quả. Vì vậy một mẫu tờ rơi đẹp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng của mình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp và ấn tượng, giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và quảng cáo sản phẩm, thương hiệu tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tờ rơi đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Mẫu tờ rơi đẹp dành cho khai trương nhà hàng, quán cafe

Đây là mẫu thiết kế tờ rơi thường dành cho kích thước giấy A5. Đối với mẫu tờ rơi khai trương, sản phẩm cần làm nổi bật được thông tin sự kiện và thời gian khai trương. Sau đó là thông tin chương trình ưu đãi, khuyến mại nếu có dành cho khách hàng. Tham khảo một số mẫu tờ rơi khai trương ấn tượng và đem lại hiệu quả truyền thông tốt dưới đây.

Tờ rơi cho cửa hàng đồ điện tủ

Mẫu tờ rơi menu

Mẫu tờ rơi menu rất phổ biến của các nhà hàng, cửa hàng đồ ăn, đồ uống,..Tờ rơi menu có thể chứa toàn bộ thực đơn của cửa hàng hoặc một số món nổi bật bạn muốn giới thiệu, quảng cáo tới khách hàng. Hoặc các chương trình ưu đãi giảm giá dành cho thực đơn đó.
Các mẫu tờ rơi menu có thể là dạng tờ rơi A5 hoặc tờ rơi gấp ba. Tờ rơi gấp ba thường được các nhà hàng, quán ăn với thực đơn nhiều món sử dụng để giới thiệu menu và các món mới. Đây cũng được xem là một dạng thiết kế menu tờ rơi.

Mẫu tờ rơi cho của hàng ăn vặt

 

Mẫu tờ rơi du lịch

In Nam Mỹ tự hào là địa chỉ thiết kế và in ấn tờ rơi du lịch cho rất nhiều địa chỉ tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn nghiên cứu thật kĩ về danh lam thắng cảnh, các ưu điểm và tầng lớp khách hàng của bạn để cho ra những sản phẩm tờ rơi du lịch thật thẩm mỹ và thu hút được khách du lịch nhiều hơn.

Mẫu tờ rơi đẹp

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Dù là một doanh nghiệp mới mở hay là doanh nghiệp lớn lâu năm, thì một bản thiết kế tờ rơi tuyển dụng công nhân, nhân viên vẫn luôn là hình thức tuyển dụng đem lại hiệu quả cao. Với In Nam Mỹ, chúng tôi luôn tư vấn và đem đến cho doanh nghiệp những mẫu tờ rơi tuyển dụng đáp ứng được yêu cầu của bạn và tiếp cận được những ứng viên tiềm năng nhất.

Mẫu tờ rơi cho kênh tuyển dụng
Mẫu tờ rơi giáo dục

Các mẫu tờ rơi giáo dục của các trường mần non, trung tâm ngoại ngữ, trường đại học do In Nam Mỹ thiết kế và in ấn bạn có thể tham khảo dưới đây.
In Nam Mỹ – địa chỉ in ấn và thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa.
Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ in ấn và thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin thì hãy đến ngay với In Nam Mỹ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm đạt tới sự hài lòng cao nhất.

Mẫu tờ rơi

8 lí do bạn nên chọn thiết kế tờ rơi tại In Nam Mỹ:

  • Thiết kế đẹp
  • Không bay màu, không bị nhoè
  • In siêu tốc, lấy hàng ngay
  • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
  • Không giới hạn số lượng
  • Chi phí siêu tiết kiệm
  • In đúng theo yêu cầu khách hàng
  • Giao dịch nhanh gọn (Nhận đơn trực tuyến)

Mọi thông tin thắc mắc và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi để được hỗ trợ 24/7. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu, nhanh và chất lượng.

0 Bình luận