Dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Thiết kế card visit là một sản phẩm in ấn quan trọng đối với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Là nơi lưu lại thông tin của bạn mỗi khi gặp khách hàng. Thể hiện được nét văn hóa cũng như đẳng cấp chuyên nghiệp của công ty bạn. Quảng bá doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác một cách nhanh nhất.

Những lưu ý khi thiết kế card visit

Sử dụng 2 mặt của Card Vist:

Hầu hết khi thiết kế Card Visit đều sử dụng cả 2 mặt để làm sao truyền tải được thông điệp cũng như thông tin doanh nghiệp 1 cách chính xác và ngắn gọn nhất. Card Visit là một kênh quảng cáo tốn ít chi phí nhất cho doanh nghiệp. Vì thế doanh nghiệp nên tận dụng tối đa để giảm thiểu chi phí quảng cáo.

Ghi đầy đủ thông tin liên hệ

Nội dung trên Card Visit cần cung cấp đầy đủ thông tin: Địa chỉ, tên công ty, số điện thoại, chức danh, email, họ tên… của người sở hữu Card. Để khách hàng liên hệ với doanh nghiệp của bạn một cách nhanh nhất.

Đồng nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu công ty

Card Visit là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy mà thiết kế card visit cũng cần phù hợp và thống nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu. Các yếu tố về màu sắc hay logo của doanh nghiệp phù hợp với hệ thống, yếu tố chính lâu nay công ty đang sử dụng. Để công ty bạn có tính đồng nhất về các kênh quảng cáo, đem lại thương hiệu riêng cho doanh nghiệp thông qua nhận diện màu sắc, logo,…

Card visit thiết kế tại In Nam Mỹ

Card visit thiết kế tại In Nam Mỹ

Yếu tố sáng tạo

Để tạo ấn tượng cho công ty bạn, cũng như cho khách hàng. Bạn không nhất thiết phải thiết kế theo khuôn mẫu. Thay vào đó thêm những yếu tố mới lạ, độc đáo đảm bảo sẽ ghi dấu được ấn tượng trong lòng khách hàng.

Thiết kế Card visit chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Bạn đang cần một mẫu thiết kế card visit đẹp cho công việc kinh doanh của bạn? Bạn chưa biêt chọn lựa cơ sở nào uy tín chất lượng. Dịch vụ tư vấn thiết kế card visit của công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm 10 năm trong linh vực n ấn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế card visit đẹp song hành với sự thành công trong kinh doanh là điều hoàn toàn được đảm bảo.

Thông tin cần có trên card visit

Tên của cá nhân hoặc tên doanh nghiệp

Chức vụ của người có tên trong card visit

Logo, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp

Tiêu đề của cá nhân hoặc một số đoạn văn bản mô tả doanh nghiệp

Địa chỉ liên lạc, fax, email, trang web, địa chỉ gửi thư, địa chỉ, đường, phố, vv

Liệt kê ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu in card hãy liên hệ ngay với In Nam Mỹ. Bạn chỉ cần cung cấp những nội dung, thông tin cụ  thể việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Card visit tại In Nam Mỹ

Card visit tại In Nam Mỹ

Liên hệ tư vấn và báo giá.

Khách hàng có nhu cầu đặt in card Visit có thể liên hệ trực tiếp In Nam Mỹ để được hướng dẫn đặt hàng. Hoặc gửi thông tin qua Email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn được thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp, ấn tượng, tạo sự quan tâm từ khách hàng.

 

0 Bình luận