Thiết kế giấy tiêu đề: Một thiết kế – đa thể hiện chỉ có tại In Nam Mỹ

Giấy tiêu đề là mẫu giấy ghi lại tiêu đề bao thư bao gồm: Tên, địa chỉ, logo hay mẫu thiết kế… Giấy tiêu đề khá tiện dụng và dễ dàng tiếp cận khách hàng. Vậy, ở đâu thiết kế giấy tiêu đề nhanh, giá rẻ? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin trong bài viết sau đây.

Giấy tiêu đề được ứng dụng như thế nào?

Giấy tiêu đề là gì? Giấy tiêu đề là công cụ dùng để truyền tải thông tin công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đến với khách hàng, đối tác,… thường được đi kèm với báo giá, hợp đồng, thư chào mời,…

Một mẫu giấy tiêu đề đẹp, thiết kế chuyên nghiệp,.. sẽ thể hiện thái độ, tính chuyên nghiệp của công ty, mang lại giá trị thương hiệu và hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác.

In Giấy tiêu đề đẹp

In Giấy tiêu đề đẹp

Một số nguyên tắc khi thiết kế giấy tiêu đề

Khi thiết kế giấy tiêu đề bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc sau:

 • Nội dung

Yêu cầu nội dung cần phải ghi rõ tên của công ty. Sau đó là những thông tin về địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email. Bạn cũng có thể kết hợp cả tên công ty và logo vào giấy tiêu đề.

 • Font chữ và kích thước

Nếu bạn chọn kiểu chữ để viết tên công ty thì bạn nên chọn font chữ có kích thước  lớn hơn.  Theo như kinh nghiệm thiết kế thì font chữ nên dùng là 1.5cms. Các loại font phải dễ đọc, sử dụng các font như serif, times new roman, dùng serif chữ dễ đọc hơn và được coi là chuyên nghiệp hơn font san serif.  Bạn nên nhớ phải chọn font chữ và màu chữ để khi in giấy tiêu đề có thể thấy rõ được.

 • Loại giấy

Giấy có nhiều loại giấy khác nhau, nhưng trong đó giấy ford được sử dụng khá nhiều bởi nó có bề mặt nhám nên hấp thụ mực in tốt. Định lượng của loại giấy này thường là 70-80-90/m2.

 • Bố cục

Phải cân đối các khoảng cách sao cho hợp lý và đều nhau. Tránh để các góc bị chênh lệch, bản giấy tiêu đề sẽ không đẹp và mất chuẩn.

 • Kỹ thuật in

Giấy tiêu đề thường được in offset 2 màu hoặc 4 màu tùy vào thiết kế của logo, màu sắc…

 • Màu sắc khi in

Khi in, cần đặc biệt lưu ý đến màu sắc, màu sắc thương hiệu đóng vai trò quan trọng, trong một số trường hợp màu sắc của logo trên giấy tiêu đề không thể giống màu quy định, do chất liệu giấy và kĩ thuật in không phù hợp dẫn đến màu sắc khác nhau. Độ  chênh lệch khoảng 10 – 15%.

Để giảm độ chênh lệch của màu sắc, cần phải có kinh nghiệm về lĩnh vực in ấn, hiểu được độ sai lệch về màu sắc khi in trên các chất liệu giấy khác nhau.

In giấy tiêu đề đẹp tại In Nam Mỹ

In giấy tiêu đề đẹp tại In Nam Mỹ

Thiết kế giấy tiêu đề ở đâu đẹp, giá rẻ

Hiện nay, In Nam Mỹ là cơ sở thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chí của một cơ sở in chất lượng như:

 • Đội ngũ thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn.
 • Đa dạng mẫu mã giấy tiêu đề để bạn lựa chọn.
 • Chất lượng giấy in tốt, không lem mực, nhòe màu…
 • Công nghệ in hiện đại, sử dụng in offset để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.
In nam Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ, chất lượng cao

In nam Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ, chất lượng cao

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn chúng tôi thiết kế cho bạn những kiểu in ấn đẹp, độc, đa cách thể hiện thì hãy liên hệ ngay tới:

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn sẵn lòng thiết kế cho bạn những mẫu giấy tiêu đề đẹp nhất.

0 Bình luận