Tờ rơi, điều các doanh nghiệp quan tâm

Giới thiệu và phân loại tờ rơi

Tờ rơi hay Flyer là ấn phẩm dùng để quảng cáo được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, truyền bá thông tin. Các loại tờ rơi thường được in trên giấy ở dạng tờ đơn hoặc tờ gấp với nội dung ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin cần quảng bá của nhà phát hành. Với mục đích giúp truyền tải thông tin, hình ảnh đến khách hàng với mục đích thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng nào đó.

Tờ rơi còn là phương tiện tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp của các cơ quan đoàn thể, các tổ chức đến người dân như phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hay tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe .

In tờ rơi tại In Nam Mỹ

In tờ rơi tại In Nam Mỹ

..

Dù mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền thì thông điệp in trên tờ rơi sẽ được truyền đi nhanh chóng, dễ dàng nắm bắt và lưu lại. Với sự phát triển của internet ngày nay, in tờ rơi truyền thống có phần giảm bớt giảm bớt. Tuy nhiên với các sự kiện chào đón mới hay những chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu các loại tờ rơi truyền thống.

Công dụng và sự ảnh hưởng của tờ rơi trong kinh doanh.

Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thấy lợi ích đáng kể mà quảng cáo bằng việc in tờ rơi đem lại không hề nhỏ. Bởi vậy, từ trước đến nay trong các chiến dịch marketing của đa số các doanh nghiệp không thể thiếu kế hoạch thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp để phục vụ cho chiến dịch của mình.

Tờ rơi giúp khách hàng nắm được chi tiết sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà doanh nghiệp đang muốn tiếp thị đến người dùng. Người nhận được tờ rơi có thể lưu lại để xem sau đó thay vì thông tin bị trôi qua mà khách hàng chưa kịp nhớ như một số quảng cáo trực tuyến khác đang tràn lan trên thị trường.

Tờ rơi góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu trong bán hàng cho doanh nghiệp, kết hợp với các hạng mục in ấn quảng cáo khác khiến khách hàng dễ dàng nhận ra hoặc phân biệt với các nhãn hàng khác trên thị trường.

Với những vai trò mà tờ rơi đảm nhiệm đã thành công và còn rất nhiều những giá trị khác nữa. Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp khi đã in ấn quảng cáo bằng các loại tờ rơi cũng sẽ thấy tầm quan trọng và tiềm năng quảng cáo , tuyên truyền mà nó đem lại.

Yêu cầu in tờ rơi cần đạt

  1. In tờ rơi màu sắc phải sắc nét, rõ ràng, hình ảnh sinh động. Màu sắc sống động nhưng phải phù hợp để khách hàng có thể dễ nắm bắt các thông tin cần thiết.
  2. Các thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, thu hút được sự chú ý của khách hàng với nội dung được in.
  3. Các hình ảnh minh họa sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét, tốt nhất nên lấy ảnh có chất lượng cao để làm file sản phẩm. 

 

Đặc điểm và quy cách in tờ rơi

Tờ rơi thường được in với số lượng lớn để phát rộng rãi và chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nên thường in trên các loại giấy mỏng để giảm chi phí. Tuy nhiên do nhu cầu và tính chất sử dụng, một số loại tờ rơi được in trên giấy dày hoặc có thêm lớp cán màng nilon để tăng độ bền đẹp, ko bị bám bẩn bụi khi dùng tại văn phòng, quầy lễ tân, showroom….

Tùy thuộc vào nội dung cần truyền tải và mục đích sử dụng mà tờ rơi được thiết kế ở dạng tờ đơn 2 mặt, gấp đôi…. In một mặt hoặc in 2 mặt và kích thước tùy biến không cố định theo khối lượng thông tin cần truyền tải và tư vấn của người thiết kế tờ rơi.

Quý khách hàng có thể đặt in tờ rơi với nhiều loại kích thước khác nhau. Một số kích thước được dùng phổ biến như: A6, A5, A4, A3, 10x21cm, 20x20cm. Ngoài ra cũng dùng các kích thước 13x19cm, 19x27cm hoặc 29,7x63cm (tờ gấp quảng cáo bất động sản, khuyến mại, giới thiệu…..)

Kỹ thuật in tờ rơi

Với nền công nghệ phát triển hiện tại, có nhiều loại máy in tờ rơi nhưng phổ biến nhất là máy in offset công nghiệp và máy in laser màu kỹ thuật số bởi sự vượt trội về chất lượng, giá thành sản phẩm và số lượng theo yêu cầu của nhà phát hành tờ rơi..

Trong đó máy in offset chuyên dùng cho in tờ rơi với số lượng lớn, in càng nhiều giá thành càng rẻ. Máy in laser màu chuyên dùng cho in số lượng ít, lấy ngay do giá thành cao hơn nhưng sẽ đáp ứng nhu cầu gấp gáp của khách hàng. Đơn vị in ấn nào sử dụng full cả 2 công nghệ này sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng, Khách hàng có thể lựa chọn trong các công nghệ trên để có thể đáp ứng nhu cầu in ấn sản phẩm của mình. 

Với các tờ rơi ngày nay chúng tôi thường sẽ tư vấn khách hàng sử dụng giấy in là loại giấy couche mặt lì bóng hoặc giấy offset mặt xốp với định lượng từ 100gsm đến 300gsm (250gsm đối với giấy offset) để các sản phẩm in ra được tốt nhất, đẹp nhất. 

Sau khi in ấn thì có thể gia công nhiều cách như: Cán phủ lớp nilon bóng hoặc mờ, dập đường gân để gấp, dập khuôn tạo hình phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín giá rẻ về thiết kế và in tờ rơi thì nên tìm hiểu trước một số đặc điểm, quy cách và hình thức in ấn để có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị in ấn phù hợp với nhu cầu của bạn. Lựa chọn kích thước và số lượng in hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian để kịp phát hành tờ rơi cho chiến dịch của bạn. Nên tham khảo trước các mẫu tờ rơi xem có mẫu nào phù hợp với sản phẩm dịch vụ mình đang cần để dựa vào đó lên ý sản xuất tờ rơi một cách phù hợp và nhanh nhất để đảm bảo kế hoạch của bạn.

 

 

0 Bình luận