In túi giấy ở đâu Thanh Hoá thì chất lượng, giá rẻ

Làm túi giấy duy nhất tại Thanh Hóa chất lượng cao giá thành hợp lý. Nắm bắt được tình hình hiện nay trong ngành in tại Thanh Hóa. In Nam Mỹ thấy được sự cần thiết của túi giấy trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa thì lại không có cơ sở nào làm túi giấy. Và khách hàng vẫn đang cố đi tìm một cơ sở làm túi giấy tại Thanh Hóa nhưng không được, phải lặn lội ra tận Hà Nội để đặt làm.

Túi giấy là một trong những hình thức làm quảng cáo giá rẻ thường được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Vì khi in túi giấy để đựng các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, quà tặng khuyến mãi. Họ thường in hình ảnh logo và tên của công ty. Để tiếp thị giới thiệu hình ảnh của mình bởi khách hàng. Thường xuyên giữ lại những mẫu túi giấy đẹp để đi xách mua sắm hoặc du lịch sau này.

Túi giấy đẹp tại Thanh Hóa

Túi giấy đẹp tại Thanh Hóa

In túi giấy đẹp tại Thanh Hóa chất lượng cao.

In túi đựng sản phẩm thì chất lượng túi phải đẹp, thông tin trên túi cũng cần đầy đủ và có tính sáng tạo để gây ấn tượng với khách hàng, giúp đưa sản phẩm của mình và tâm trí khách hàng. Từ đó sản phẩm sẽ được gợi nhớ hơn. Chất lượng túi đựng mà tốt sẽ làm cho sản phẩm của bạn lấy được lòng tin của khách hàng.

Một túi đựng sản phẩm sang trọng sẽ làm tăng chất lượng sản phẩm lên trong mắt người tiêu dùng, trước khi sử dụng sản phẩm là khách hàng nhìn thấy từ bên ngoài đã có sự chuyên nghiệp thì càng là một lợi thế. Bạn dùng túi để tặng quà cho khách hoặc để đựng sản phẩm của mình. Chắc chắn trau truốt cho túi đựng của mình sẽ làm cho khách hàng hài lòng hơn.

Một sản phẩm chất lượng, thể hiện uy tín của thương hiệu nào đó thường được thể hiện bằng hình thức, thông qua các túi đựng mặt hàng. Chính vì thế, bạn nên chọn công ty in túi giấy tại Thanh Hóa uy tín để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi. Đồng thời, công ty in ấn cũng cần gây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách làm việc đầy tâm huyết. Tạo ra những sản phẩm túi đúng yêu cầu của khách hàng.

Túi giấy đẹp tại Thanh Hóa

Túi giấy đẹp tại Thanh Hóa

Điều tối kỵ trong in túi giấy là sản phẩm mắc các lỗi về kỹ thuật cơ bạn do quá trình sản xuất gặp vấn đề. Các sản phẩm bị lỗi thường sẽ có hiện tượng như: Đường dán mép không đều, tràn keo dán ra mặt ngoài túi gây mất thẩm mỹ, họa tiết trên túi bị thiếu hoặc nhăn, lỗi về màu sắc bị lem hoặc đậm quá, nhạt quá so với thiết kế ban đầu, túi giấy không đúng kích thước, quai xách bị lệch…

Những điều cần thiết để in túi giấy đẹp.

 • Kích thước túi giấy : Dài x Rộng x Cao (cm), tuỳ vào yêu cầu tử phía khách hàng mà có những kích thước túi khác nhau sao cho phù hợp nhất với sản phẩm.
 • In mấy màu trên túi: Màu sắc thì rất đa dạng nhưng thường thì dùng các màu nhẹ nhàng, đơn sắc để không gây rối mắt tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.
 • Gia công quai túi xỏ dây, quai túi đục lỗ, hoặc túi gấp mép không quai: Gia công không qua trung gian khiến giá sẽ rất tiết kiệm cho doanh nghiệp.
 • Chất liệu giấy : C300 hoặc C350 (giấy màu trắng thoải mái lựa chọn in màu sắc cho túi), giấy kraft (thông thường có màu nâu vàng), giấy ivory 400 (giấy dày có thể làm túi để đựng đồ nặng)
 • Ép kim, ép nhũ cho logo túi (dành cho túi giấy cao cấp).
 • Số lượng túi cần in đa dạng: Đáp ứng mọi số lượng mà khách hàng yêu cầu.
Túi giấy đẹp tại Thanh Hóa

Túi giấy đẹp tại Thanh Hóa

Cơ sở in túi giấy chất lượng tại Thanh Hóa.

In Nam Mỹ là thương hiệu hàng đầu Thanh Hóa. Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực in ấn. In Nam Mỹ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng với những ấn phẩm chất lượng. Và không ngoại trừ in túi giấy giá rẻ tại Thanh Hóa.

Các dịch vụ in siêu nhanh:

 • In áo phông, in ảnh
 • In tem decal, tem vỡ
 • In giấy mời, thiệp mời
 • In phong bì, in lì xì
 • In phiếu thu, biểu mẫu, hoá đơn
 • In tờ rơi, tờ gấp, in menu
 • In sách, tạp chí, in phông batj, băng rôn
 • In catalogue, kẹp file, giấy tiêu đề
 • In thẻ nhựa, vé xe, in card, in thẻ nhân viên

0 Bình luận