Các loại giấy in tờ rơi phổ biến hiện nay

Ngày nay tờ rơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy các doanh nghiệp khá chú trọng đến vấn đề in tờ rơi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy sử dụng trong in ấn. Những tiện ích mà nó mang lại là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên chất liệu giấy sử dụng làm mẫu in tờ rơi lại khiến nhiều nhiều băn khoăn và lưu tâm. Bởi nó được khách hàng cầm trên tay, loại giấy tạo cảm giác sang trọng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất khi muốn giới thiệu sản phẩm.

Sau đây là 6 chất liệu được dùng để in tờ rơi phổ biến trong thị trường in ấn hiện nay. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu in tờ rời phù hợp.

In tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa

In tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa

Giấy Couches

Giấy Couche có ưu điểm là bóng đẹp và láng mịn, cho chất lượng in ấn rõ nét. Có bề mặt bóng mịn.  Giấy có độ dày, mỏng khác nhau theo từng định lượng giấy cho Couche: C80; C100; C120; C150; C200; C250. Giấy Couche được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in tờ rơi giá rẻ do có thể in các thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt giấy, đem lại hiệu quả quảng cáo cao. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi a4, catalogue, poster, brochure…

Giấy Ford

Giấy Ford có bề mặt nhám, bám mực tốt, chất lượng in ấn không được mượt mà, bắt mắt như giấy Couche hay giấy Bristol nhưng có giá thành rẻ. Với định lượng dao động 70g/m2, 80g/m2, 90g/m2 đáp ứng được độ dày cho in ấn.

Giấy thường được dùng in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn và dùng trong các trường hợp chương trình khuyến mãi hay khai trương không cần chứa nhiều hình ảnh. Lưu ý: Có thể lưu file thiết kế với các định dạng khác nhau như: *.AI, *.EPS, *.CDR, *.Tiff, *.JPG, *.JPEG, *.PSD, *.INDD, *.PDF, *.PUB.

Giấy Bristol

Đặc điểm của loại giấy này có bề mặt hơi bóng, mịn, bám màu vừa phải và khi in bằng công nghệ in offset mang lại sản phẩm đẹp. Chính vì vậy, giấy Bristol được sử dụng nhiều để in tờ rời và các ấn phẩm khác như brochure, name card, poster ,thiệp cưới, thiệp mời…

In tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa

in tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa

Giấy Kraft

Đây là 1 loại giấy tái chế, mới được sử dụng trong thời gian gần đây. Đặc điểm của giấy Kraff  là có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không cao, và giấy thường có màu nâu ngà (đặc trưng của các loại giấy tái chế).Do đó, giấy in Kraff thường không được sử dụng nhiều trong in tờ rơi hay in túi giấy kraft tuy nhiên, vẫn có 1 số cơ sở in ấn sử dụng loại giấy Kraff tái chế này cho việc in tờ rơi tuyên truyền các chiến dịch bảo vệ môi trường hay là tuyên truyền, quảng cáo cho các sản phẩm tái chế, tái sử dụng.

Giấy Duplex

Giấy Duplex có đặc điểm là có một bề mặt trắng và láng mịn gần giống giấy Bristol, còn mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Với đặc điểm trên giấy Duplex thường được dùng để in tờ rơi có kích thước hơi lớn và cần có độ cứng, chắc chắn.

Ngoài ra còn có các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc … các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa.

Địa chỉ in tờ rơi  giá rẻ tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Cùng với trang thiết bị máy móc, công nghệ in hiện đại nhập khẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới. Đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi quý khách hàng sẽ an tâm vì:

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, tiếp nhận và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.

Chúng tôi có xưởng in riêng với chất lượng in ấn đảm bảo, với hệ thống máy in hiện đại.

Tư vấn nội dung, chất liệu phù hợp

Tư vấn và thiết kế vỏ hộp chuyên nghiệp và Miễn phí 100%.

Tạo mẫu thật cùng bạn kiểm tra kích thước, nội dung trước khi sản xuất hàng loạt.

Cam kết đúng tiến độ – chất lượng sản phẩm

Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt lại.

IN NAM MỸ – DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ IN ẤN CHẤT LƯỢNG. GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG THANH HÓA

Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.

Điện thoại: 0237.866.8888.

Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.

Bộ phận kế toán, sản xuất: 0237375707

Website: Innhanh24h.net

Đến với In Nam Mỹ – Công ty in ấn tại Thanh Hóa, khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực

0 Bình luận