In thiệp mời – Thư mời giá rẻ, chất lượng cao tại Thanh Hóa

In thiệp mời – Thư mời là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy không được sử dụng thường xuyên nhưng mầu in thiệp mời luôn được đầu tư in ấn một cách kỹ lưỡng với yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Bạn muốn thể hiện sự sang trọng cũng như được mọi người chú ý trong ngày tổ chức sự kiện, hộ thảo của doanh nghiệp. Bạn cần chuẩn bị chu đáo và ấn tượng. Vậy làm thế nào để có thể chuẩn bị được một tấm thiệp mời đẹp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó?

In thiệp mời tại Thanh Hoá

In thiệp mời tại Thanh Hoá

Vì sao cần in thiệp mời chất lượng?

Trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp sẽ không thể thiếu những buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm hay những sự kiện quan trọng khác nhau kỷ niệm ngày thành lập công ty,… Lúc này thiệp mời được sử dụng và phải làm tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Thông tin được thể hiện trên thiệp mời chính là những gì mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách hàng của mình. Những thông tin đó là tiếng nói của doanh nghiệp. Là thông tin mà dựa vào đó người nhận có thể biết được đó là sự kiện gì. Đây chính là vai rò thông tin quan trọng của thiệp mời.

Tầm quan trọng của thông tin thiệp mời.

Bên cạnh đó, thông tin được thể hiện có chất lượng hay không. Cũng quyết định tới sự lựa chọn tham gia hoặc không của người nhận. Điều này có ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp, nhất là với khách hàng quan trọng.

Những mẫu in thiệp mời giá rẻ còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong làm ăn. Khẳng định đẳng cấp của mình cũng như tầm quan trọng của sự kiện được tổ chức. Chính vì thế cho nên in thiệp mời cần chú trọng nhiều hơn tới yếu tố chất lượng. Doanh nghiệp cần có sự đầu tư chuẩn xác cho ấn phẩm này.

Tiêu chí của mẫu thiệp mời chất lượng.

Để có được một sản phẩm chất lượng không phải đơn giản mà cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố khác nhau. Cũng như in bao thư đẹp quảng cáo, một tấm thiệp mời chất lượng thường phải đáp ứng được những tiêu chí dưới đây.

Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết: nội dung đóng vai trò quan trọng đối với một tấm thiệp mời nên trước hết cần thể hiện thông tin một cách chuẩn xác nhất. Các thông tin cơ bản cần có là thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, đơn vị tổ chức, tên sự kiện,…

Mẫu giấy mời in tại In Nam Mỹ

Mẫu giấy mời in tại In Nam Mỹ

Bố cục thiết kế tạo nên một thiệp cưới chất lượng.

Tạo bố cục thiết kế độc đáo: tạo nên một tấm thiệp độc đáo sẽ giúp cho nội dung được người xem nhận diện tốt hơn. Đồng thời cũng để lại ấn tượng trong lòng họ nên cần chú ý tới bố cục của tấm thiệp.

Sử dụng màu sắc, hình ảnh linh hoạt: hai yếu tố này đóng vai trò thông tin nhưng cũng là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ. Cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp với sự kiện đang diễn ra.

In ấn trên chất liệu giấy tốt:  không chỉ thể hiện thông tin mà còn thể hiện cho yếu tố chất lượng. Đầu tư vào loại giấy in tốt, chất lượng cao chính là một yếu tố thể hiện cho chất lượng của mẫu thiệp mời mà doanh nghiệp sử dụng.

Địa chỉ in thiệp mời – thư mời giá rẻ tại Thanh Hóa

Bạn đang cần tìm địa chỉ in thư mời – thiệp mời, thiết kế đẹp, độc, lạ. Cở sở in ấn uy tín, có quy mô và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Song giá dịch vụ phải cạnh tranh, hấp dẫn. Đến với In Nam Mỹ với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình, có bề dày kinh nghiệm. Cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Thiệp mời in tại Thanh Hoá

Thiệp mời in tại Thanh Hoá

Cam kết dịch vụ và quy trình thực hiện

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường mỹ thuật danh tiếng.

Chất liệu giấy tốt nhất cho chất lượng tốt nhất.

Sử dụng công nghệ in hiện đại, siêu nét,  tiết kiệm chi phí.

In theo tất cả các yêu cầu của khách hàng về kích thước, chất liệu giấy, số lượng…

Thời gian giao hàng đúng hẹn 100%, miễn phí giao hàng trong nội thành TP Thanh Hóa.

Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí

Tờ rơi sau khi in được gia công cẩn thận, tỉ mỉ nhất.

Có nhiều ưu đãi cho những khách hàng hợp tác lâu dài với công ty.

Khách hàng được duyệt mẫu trước khi in hàng loạt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

Các sản phẩm dịch vụ chính của In Nam Mỹ

 • In Tem bảo hành (7 màu)
 • In tem decal, tem vỡ
 • In giấy mời, thiệp mời
 • In phong bì, bao thư
 • In phiếu thu chi
 • In tờ rơi, tờ gấp
 • In hóa đơn GTGT, hóa đơn bán lẻ
 • In sách, tạp chí
 • In catalogue, kẹp file, giấy tiêu đề
 • In bản vẽ thiết kế, bản vẽ xây dựng…

0 Bình luận