Catalogue có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp?

Catalogue có thật sự quan trọng?

Catalogue là một công cụ bán hàng quan trọng để bán buôn, nhưng chúng tốn nhiều thời gian và chi phí để sản xuất. Mục đích của Catalogue là bán những sản phẩm của doanh nghiệp bạn, kể một câu chuyện của bạn và giúp xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp với nhà bán lẻ. Nhưng cuối cùng, mục tiêu là bán hàng và điều quan trọng là phải xây dựng danh mục sản phẩm của bạn với nhà bán lẻ, các đại lý và những khách hàng mục tiêu.

In catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho một vài điểm quan trọng mà bạn có thể phác hoạ những bản vẽ Catalogue độc đáo, quý phái và lịch lãm nhất, và giúp bạn hiểu rõ nhất về Catalogue, trước khi yêu cầu đối tác in ấn của mình thực hiện những điều còn lại.

  1. Giúp người mua dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp bạn

Trên mỗi trang catalogue đề cũng sẽ bao gồm thông tin liên hệ của doanh nghiệp bạn trên mỗi và mọi trang trong danh mục của bạn. Bạn có thể ghi những điều đó là dọc theo chân trang của các số trang. Đảm bảo bao gồm số điện thoại, email và thông tin sản phẩm, đường dẫn link web của bạn để các nhà bán lẻ, đại lý phân phối, khách hàng mục tiêu, có thể dễ dàng nhận được thông tin của bạn để đặt câu hỏi hoặc đặt hàng, khi họ đã có đầy đủ thông tin mà bạn cung cấp, việc lựa chọn mua hàng cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

  1. Catalogue giúp bạn mô tả kỹ lưỡng sản phẩm bạn đang bán

 Bạn không chỉ muốn những mô tả này kể câu chuyện về sản phẩm của mình trên mỗi tấm Catalogue mà còn cung cấp thông tin chiến thuật mà nhà bán lẻ, đại lý cần để xác định xem sản phẩm của bạn có phù hợp với họ hay không. Những thứ cần bao gồm ở đây là sản phẩm của bạn được sản xuất ra sao, sản xuất ở đâu, kích thước, giá cả, số lượng đơn đặt hàng tối thiểu.

  1. Hình ảnh danh mục sản phẩm xuất sắc là điều cần thiết trên mỗi catalogue

 Những bức ảnh tuyệt vời là một phần quan trọng trong danh mục của bạn trên mỗi tấm in catalogue độc đáo, bắt mắt và thực sự thu hút. Nếu bạn có đủ ngân sách cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì hãy thuê họ! Tôi nghĩ nó cũng rất tương xứng với số chi phí bạn sẽ đã bỏ ra. Nhưng nếu không, những bức ảnh có sẵn cũng rất tuyệt vời. Bạn muốn những bức ảnh này không chỉ kể câu chuyện về thương hiệu và sản phẩm của bạn mà còn cho các nhà bán lẻ thấy sản phẩm của bạn trông như thế nào trên kệ của họ. Và, hãy nhớ rằng những bức ảnh này có thể được sử dụng trên tất cả các tài liệu tiếp thị của bạn – email, mạng xã hội và các câu hỏi báo chí, chứ không chỉ riêng catalogue.

  1. Kéo dài tuổi thọ danh mục sản phẩm của bạn. 

Tôi là một người rất tin tưởng vào việc có một catalogue dùng quảng cáo sản phẩm của mình, nhưng tôi biết trực tiếp rằng chúng cũng có giá khá cao . Hầu hết các nhà sản xuất in lại catalogue của họ 12-18 tháng một lần, thêm các phụ trang khi họ phát hành sản phẩm mới. Tuy nhiên, catalogue kỹ thuật số, hoặc catalogue về công nghệ cũng phải luôn được cập nhật. Cũng cần tuỳ vào sản phẩm của bạn là gì, nhưng chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ có những lựa chọn in catalogue tốt nhất, chúng tôi cũng vẫn sẽ cam kết về chất lượng và các loại phụ yếu khác. Chính vì khi bạn lựa chọn những đơn vị in catalogue chất lượng, ngay từ đầu thì việc kéo dài những bức ảnh, những danh mục sản phẩm in trên đó không bị phai nhạt theo năm tháng.

In cataogue số lượng lớn theo yêu cầu

In cataogue số lượng lớn theo yêu cầu

  1. Catalogue có chức năng tuyệt vời

 Chúng tôi đã có bài nghiên cứu nhỏ và kết quả cho rằng catalogue này là một công cụ bán hàng đầu tiên và quan trọng nhất và nên được xây dựng với nhà bán lẻ. Catalogue của bạn cần phải hoạt động và bao gồm tất cả các chi tiết thích hợp mà một nhà bán lẻ cần để đặt hàng. Tạo một phần dành riêng cho các điều khoản và điều kiện bán hàng của bạn. Bao gồm các yêu cầu đặt hàng tối thiểu của bạn, thời gian quay vòng, phương thức thanh toán được chấp nhận, các tùy chọn giao hàng và chính sách hoàn tiền và  đổi hàng. Những trang tiếp theo của một catalogue là chỗ tuyệt vời để bạn đưa ra những điều khoản và vài yêu cầu nhỏ của doanh nghiệp bạn.

Bạn nên cân nhắc Catalogue sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong phương thức tiếp thị của bạn. Chúng tôi luôn cung cấp cho đối tác của mình, những loại mẫu mã in catalogue khác biệt, bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng, và luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Bạn sẽ cần lưu ý rằng catalogue là một trải nghiệm trực quan và xúc giác cho khách hàng của bạn và nó là một kênh mà bạn thực sự không nên bỏ qua. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị in chất lượng, cam kết nhanh chóng và tiện lợi như chúng tôi vậy, bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và hỏi chúng tôi cách chúng tôi có thể cải thiện lợi nhuận của bạn. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ có câu trả lời hoàn mỹ nhất, giúp đối tác của mình hoàn thành sứ mệnh cũng là những sứ mệnh mà chúng tôi cũng sẽ cần hoàn thành chúng.

0 Bình luận