Brochure thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế brochure sao cho chuẩn?

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế bất kỳ một loại quảng cáo tiếp thị nào.Chìa khóa để tạo một tài liệu quảng cáo thành công thực sự bắt đầu trước khi bạn thiết kế. Với một bản thảo thiết kế đơn giản, bạn cũng cần nên hiểu về thương hiệu của doanh nghiệp, thông điệp và khách hàng mục tiêu bạn định truyền tải, bạn sẽ làm cho quá trình thiết kế diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều, khi làm việc với đối tác in ấn quảng cáo brochure của mình.

Biết tính cách thương hiệu của bạn, để bạn có thể lựa chọn những hình ảnh phù hợp truyền tải trên những brochure một cách hấp dẫn nhất.Biết tính cách thương hiệu của bạn là điều bắt buộc. Nếu bạn không biết thương hiệu của mình từ trong ra ngoài, tất cả các tài liệu xây dựng thương hiệu, bao gồm cả tài liệu quảng cáo, bạn sẽ cảm thấy khô khan, khó hiểu và thiếu sự logic.

In brochure mẫu mã đa dạng

In brochure mẫu mã đa dạng

Xác định khách hàng lý tưởng của bạn. Trước khi bạn thiết kế ấn phẩm brochure riêng của mình. Tôi nghĩ bạn sẽ cần phải trả lời một vài câu hỏi, dạng như thiết kế bạn dành cho ai. Ai sẽ đọc được điều bạn đang mong muốn truyền tải trên những tấm brochure.  Các đối tượng khác nhau yêu cầu các thiết kế khác nhau và nếu bạn không hiểu rõ về đối tượng của mình, bạn có nguy cơ đưa ra các lựa chọn thiết kế sai. Và dẫn tới có thể tốn nhiều chi phí hơn rất nhiều cho việc in ấn hoặc thiết kế, mà lại không đạt hiệu quả như mong muốn.

Bạn cần biết những gì bạn sẽ nói trong các tập brochure của mình và cách bạn sẽ nói điều đó trước khi bạn nghĩ đến việc hoàn thành một thiết kế. Bởi vì thông điệp bạn muốn gửi gắm là điều khá quan trọng. Nếu bạn không có một thông điệp dễ hiểu, có điểm nhấn và có thể nói với họ bằng ngôn ngữ và hình ảnh độc đáo mà khách hàng có thể liên tưởng, thì bạn nghĩ ra thiết kế nào cũng không có bất cứ sự thất bại nào xảy ra. Tài liệu quảng cáo của bạn sẽ không có ý nghĩa gì.

Việc sử dụng ngôn ngữ phức tạp khi lựa chọn in brochure có thể sẽ không có ý nghĩa đối với khách hàng của bạn, bởi vì khi tạo ra những tạp chí quảng cáo, tệp khách hàng sẽ ở đa dạng lứa tuổi khác nhau. Mặt khác, nếu bạn sử dụng ngôn ngữ đơn giản và có vẻ gần gũi với mọi người hơn khi in brochure. Chúng tôi nghĩ đó là lựa chọn phù hợp để truyền tải thông điệp của bạn có thể sẽ khá khác biệt, vì vậy việc sử dụng ngôn ngữ đơn giản và hình ảnh tươi sáng có thể cảm thấy quá trẻ con và khách hàng lý tưởng của bạn sẽ không chấp nhận những mẩu quảng cáo không nghiêm túc như vậy.

Có sẵn các thước đo có thể đo đạc được với mọi tài liệu quảng cáo mà bạn sẽ dự định thiết kế. Nếu không có các cột mốc đánh giá đo lường hiệu quả của bạn vẽ ra từ ngay khi bạn tiếp tục thiết kế, bạn sẽ không đo lường được mức độ hiệu quả của nó và nghĩ rằng có nên tiếp tục sử dụng chúng nữa cho các tài liệu quảng cáo trong tương lai hay bạn cần phải đại tu toàn bộ mọi thứ để mang lại nhiều kết quả hơn.Trước khi thiết kế, hãy xác định các chỉ số của bạn bằng cách xác định những gì bạn hy vọng có được khi thiết kế và công bố những bản brochure quảng cáo của mình. Dưới đây là một vài ý tưởng:

Mẫu brochure đẹp

Mẫu brochure đẹp

  • Bạn đang muốn hướng mọi người đến một địa điểm bán lẻ bạn chuẩn bị ra mắt? Bao gồm những ưu đãi đặc biệt hoặc phiếu mua hàng và đo lường xem có bao nhiêu trong số chúng được đổi tại cửa hàng của bạn.
  • Bạn đang cố gắng thu hút mọi người đến trang web của mình, khi lựa chọn in brochure bạn cũng có thể nghĩ tới ý tưởng này và in chúng ở phần thông tin doanh nghiệp
  • Bạn đang cố gắng chuẩn bị chu đáo cho việc ra mắt sản phẩm mới? Bao gồm những thông tin để đăng ký danh sách email của bạn để nhận thông tin cập nhật và xem danh sách của bạn phát triển lớn như thế nào trong chiến dịch.Biết thông điệp của bạn trước khi thiết kế một brochure sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định thiết kế nhằm củng cố thông điệp của mình.

Khi bạn bắt đầu quá trình thiết kế brochure, hãy lưu ý đến đặc điểm nhận dạng thương hiệu của bạn. Những yếu tố sẽ mô tả kỹ về nhận diện thương hiệu của bạn và bất kể bạn đang thiết kế loại tài liệu quảng cáo nào, nó cần phải nhất quán với mục tiêu, giá trị gắn liền với thương hiệu của bạn. Loại tài liệu quảng cáo phù hợp với thiết kế tài liệu quảng cáo của bạn 100% sẽ phụ thuộc vào nội dung. Bạn có thiết kế một brochure đơn giản nhất hoặc có thể cầu kỳ, tùy theo ý muốn của bạn. Nếu bạn có rất nhiều thông tin cần truyền tải, hãy chọn một tùy chọn có nhiều không gian hơn. Nếu bạn đang thực hiện hướng dẫn từng bước về sản phẩm, hãy sử dụng những loại tấm in brochure khổ to hơn, để làm cho nội dung của bạn dễ theo dõi đối với người đọc. Bây giờ bạn đã có mọi thứ bạn cần để có thể ngồi xuống và phác thảo một vài mẫu brochure và liên hệ thiết kế một tài liệu quảng cáo tuyệt vời. Một tài liệu sẽ truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn, truyền cảm hứng cho khách hàng thực hiện hành động và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình.

 

0 Bình luận