Cơ sở in giấy khen giá rẻ tại Thanh Hóa

Giấy khen, bằng khen là hình thức để tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích, nỗ lực, cống hiến trong học tập và làm việc. Ngoài mục đích khen thưởng thì in giấy khen đẹp còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác.

Vì thế nhu cầu in ấn giấy khen cũng càng ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. In giấy khen giá rẻ càng được các doanh nghiệp ưu tiên. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì các cơ sở in ấn không ngừng mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng. Giá cả thì cũng có chênh lệch đáng kể giữa các đơn vị với nhau và chất lượng cũng thế để có giá rẻ đi kèm với chất lượng in ấn thấp. Vậy in giấy khen giá bao nhiêu thì hợp lý để có chất lượng tốt nhất? Ngay bây giờ In Nam Mỹ sẽ phân tích một số yếu tố đến in ấn giấy khen để khách hàng hiểu rõ hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc giá in giấy khen.

Thời điểm đặt in.

Các bạn muốn in giấy khen giá rẻ thì các bạn nên đặt sớm để có thể chủ động được thời gian. Nếu các bạn đặt quá sát ngày hay đặt in gấp thì giá thành của nó sẽ thường đắt hơn so với bình thường các bạn có thể chủ động được thời gian đặt in giây khen để được in giấy khen đẹp giá tốt nhất. Vì thế các bạn có thể cân nhắc thời điểm đặt in giấy khen sao cho hợp lý nhất để có thể tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

In giấy khen giá rẻ tại Thanh Hóa

In giấy khen giá rẻ tại Thanh Hóa

Cơ sở đặt in giấy khen.

Thông thường các cơ sở in ấn thì giá cả cũng có chênh lệch nhau nhưng không đáng kể. Có một số những cơ sở có những chính sách khuyến mãi nhăm thu hút khách hàng trong một khoảnh thời gian nào đó. Vì thế các bạn cũng có thể lựa chọn những cơ sở in ấn đáng có những chính sách này để có thể đặt in được với giá thành rẻ hơn. Kèm theo đó các bạn cũng có thể lựa chọn số lượng cũng như các loại giấy in sao cho phù hợp để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho doanh nghiệp của mình, thông thường để in giấy khen đẹp số lượng lớn các bạn nên in giấy khen chất liệu giấy Ford vì loại giấy này cho chất lượng in ấn tốt thích hợp cho các máy in văn phòng.

Công nghệ in.

Công nghệ in cũng ảnh hưởng đến giá cả đặt in, Hiện nay công nghệ in offset 4 màu CMYK được sử dụng rộng rải vì in giấy khen nhanh chi phí thấp. Nếu in nhanh các bạn có thể lựa chọn in laser nhưng chi phí sẽ đắt hơn in offset nhưng các bạn có thể cán màng mờ hoặc màng bóng để giấy khen trông đẹp hơn. Ngoài ra nếu các bạn muốn trang trọng thì có thể lựa chọn in 3D hoặc in giấy khen trên giấy mỹ thuật. In Nam Mỹ đã và đang áp dụng nhiều công nghệ in hiện đại, mời bạn tham khảo tại web.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu được với các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá in giấy khen. Chúc các bạn thành công có thể in giấy khen đẹp nhất. Để in bằng khen giấy khen tại Thanh Hóa mời bạn đến ngay với In Nam Mỹ.

Quy cách khi in giấy khen:

Kích thước giấy khen: A5, A4,… Theo yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu : Chất liệu giấy Bristol 300 gsm. Ngoài ra khách hàng có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác theo yêu cầu.

Công nghệ in: In offset, in kỹ thuật số, máy in công nghiệp cho ra chất lượng giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận sắc nét, đẹp nhất.

Thời gian in giấy khen: 2 ngày có hàng

Mẫu giấy khen đẹp

Mẫu giấy khen đẹp

Địa chỉ in giấy khen giá rẻ tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ là thương hiệu hàng đầu Thanh Hóa. Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực in ấn. In Nam Mỹ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng với những ấn phẩm chất lượng. Tất cả những ấn phẩm khó nhất trên thị trường hãy đến ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Và chất lượng cao, in sắc nét in siêu nhanh tại In Nam Mỹ.

Liên hệ tư vấn và báo giá.

Bạn đang muốn in giấy khen tại Thanh Hóa. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ hoặc gửi thông tin qua Email. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng:  Ms. Nhàn: 0948.043.368 – Ms. Tú: 0946.196.363 – Ms. Minh: 0949.129.368
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

 

0 Bình luận