Công nghệ in Decal mới nhất tại Thanh Hóa

In decal là dịch vụ in ấn được thực hiện bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn một dịch vụ in decal với chất lượng tốt, màu sắc mịn, đều, đúng với thiết kế. Công nghệ in tân tiến cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ làm khách hàng hài lòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tem decal để có giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.

In decal là gì?

 Đối với những người sành sỏi trong công việc in ấn thì nó không còn xa lạ những với những khách hàng dịch vụ này vẫn còn mơ hồ. Nhưng in decal rất dễ hiểu, thường được hiểu rằng đó là phun trực tiếp mực in lên bề mặt giấy. Đặc điểm nổi bật của hình thức in này là sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi sản phẩm hoàn thành, khách hàng có thẻ chờ lấy ngay trong 1-2 tiếng.

Decal dán tường đẹp

Decal dán tường đẹp

Công nghệ in decal được phát triển từ sự phát triển của kỹ thuật số, đó là sử dụng các ứng dụng của máy tính điện tử, công nghệ điểm ảnh tính đến từng đơn vị pixel. Vì vậy chất lượng ảnh luôn rõ nét, sắc nét với từng chi tiết nhỏ. Đây là một bước phát triển rất lớn với ngành in ấn khi công nghệ điện tử ngày càng phát triển.

Hiện ngày ngoài một số kiểu in cũ truyền thống với những kỹ thuật đặc biệt thì công nghệ in kỹ thuật số đã hoàn toàn thay thế kỹ thuật cũ trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Yêu cầu của khách hàng ngày càng cao nên những kỹ thuật in decal cũ không đáp ứng được những yêu cầu như chất liệu in không đa dạng, chế độ thay đổi thấp, mực in không được kiểm soát tốt gây nên độ đậm nhạt khác nhau, chi phí tốn kém hơn và đòi hỏi phải có kỹ thuật thật tốt.

Với công nghệ kỹ thuật in decal sẽ khắc phục được những nhược điểm đó, đáp ứng được cả về số lượng và chất lượng, giá cả được đảm bảo.

Tùy theo vào nhu cầu và giá thành mà sử dụng máy in kỹ thuật số sử dụng các loại mực khác nhau. Ví dụ là loại mực nước có đặc điểm là nhanh bay màu, nhanh phai khi tiếp xúc với nước, ánh sáng… chỉ phù hợp với một số sản phẩm để trong nhà. Với loại dùng mực cốc dầu lại bền bỉ hơn, chống lại các tác động từ bên ngoài hơn nên được sử dụng in các sản phẩm decal dùng ở ngoài trời.

Máy in decal hiện nay được thiết kế hoàn toàn tự động, con người chỉ phụ trách khâu thiết kế và vận hành máy, tốc độ in ấn nhanh, giảm thiểu được lượng nhân công tối đa nên giảm thiểu được chi phí sản xuất từ đó giá thành cũng giảm.

Cấu tạo của in decal hiện nay gồm có 4 lớp

Lớp đầu tiên có thể là lớp giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc lớp vải có thể được tráng hoặc không  các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp này có thể in ấn hoặc viết lên được. Ngoài ra lớp đầu tiên còn có thể được phủ thêm lớp màng mỏng, bóng hoặc mờ tùy theo yêu cầu. Lớp màng này có tác dụng ngăn hơi ẩm bụi bẩn và tránh phai màu. Với decal có thể in poster dán tường, bảng hiệu quảng cáo, tem xe, hoa văn trang trí… Decal có ưu điểm là có thể kéo dãn nên thích hợp dán lên các bề mặt không thẳng như, hình cong, góc nhọn…

Lớp thứ 2 là keo dính được phủ lên mặt đáy của lớp vải thường dính chặt vào lớp mặt.

Lớp thứ 3 là lớp giấy bảo vệ lớp keo phía trên có thể bằng silicon hoặc PE – silicon, được phủ trên mặt của lớp để ngăn cách khỏi bị dính vào lớp keo.

Lớp cuối cùng có thể là giấy Kraff hoặc glassine được sử dụng để bảo vệ lớp keo phía trên

Công dụng của in decal thường được dùng để giới thiệu nội dung các vật dụng sản phẩm trong công nghiệp, văn phòng và trong sinh hoạt. Với chi phí sản xuất thấp chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ in tốt nhất với giá cả tốt nhất.

Deacl dễ dàng sử dụng

Deacl dễ dàng sử dụng

Một số công dụng khác của in decal.

In decal được in trên chất liệu nhựa trong suốt được dùng để dán trên các vật bằng thủy tinh.

In decal nhựa in offset để in các loại mẫu sản phẩm như tem nhãn quảng cáo.

In decal PP dán dùng để quảng cáo thương hiệu, banner, graphic cổ động có thể dụng dùng được trong nhà và ngoài trời.

In decal phản quang dùng để in các biển báo giao thông, các loại biển cảnh báo, quảng cáo trên xe.

Quy trình in decal gồm các bước

Để có thể in ra một tấm decal đẹp, chất lượng thì quy trình gồm ba bước cơ bản.

Bước 1: Lựa chọn mẫu in

Các mẫu in decal được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với nhiều kinh nghiệm trong quá trình in ấn decal chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế các mẫu tốt nhất phù hợp với yêu cầu và giá cả hợp lý nhát.

Bước 2: In decal bằng công nghệ kỹ thuật số.

Sau khi đã thảo luận và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng của bản thiết kế decal có thể in khách hàng sẽ chọn phương pháp in. Hiện nay có rất nhiều phương pháp in tuy mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn những phương pháp tốt nhất để đảm bảo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Hoàn thiện và giao sản phẩm

Sau khi hoàn thiện những bước trên và tiến hành in ấn, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng. Luôn luôn sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm in ấn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

 

0 Bình luận