Danh thiếp đẹp, chất lượng – Nhận in theo thiết kế

Với sự chuyển đối số công nghệ, các trang mạng như LinkedIn và các trang Instagram, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi  đã tạo ra những dịch vụ in ấn danh thiếp và thấu hiểu được tầm quan trọng của danh thiếp vật lý và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng danh thiếp sáng tạo có ảnh hưởng.

Vào năm 2019, hầu hết các tương tác kinh doanh của bạn có thể diễn ra trong không gian kỹ thuật số. Nhưng điều đó không có nghĩa là phương tiện in là một cách không hiệu quả để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Và một tài sản kinh doanh sẽ không bao giờ lỗi thời? Danh thiếp vật lý.

In danh thiệp đẹp, chất lượng

In danh thiệp đẹp, chất lượng

Bây giờ, về mặt kỹ thuật, bạn chỉ có thể trao đổi số và email trên điện thoại của mình khi bạn gặp khách hàng, khách hàng hoặc đồng nghiệp tiềm năng. Nhưng sáu tháng sau, khi họ nhìn qua điện thoại, khả năng họ sẽ không nhớ bạn là ai?

Việc bạn đưa danh danh thiếp cho đối tác và ngược lại  thực là một cách hoàn hảo để có thể tạo ấn tượng bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Nó củng cố thương hiệu của bạn, giúp bạn luôn được chú ý và giúp mọi người nhớ bạn là ai và doanh nghiệp của bạn là gì.

Nhưng không phải tất cả các danh thiếp được tạo ra như nhau. Nếu bạn muốn một danh thiếp để lại dấu ấn và thúc đẩy những kết quả thực sự đó trong quá trình  bạn cần phải sáng tạo.

Danh thiếp với kiểu chữ độc đáo

Toàn bộ mục đích của danh thiếp là chia sẻ thông tin của bạn, cho dù đó là tên thương hiệu của bạn, địa chỉ văn phòng của bạn hay thông tin liên hệ cá nhân của bạn. Và để làm được điều đó, bạn cần phải bao gồm văn bản.Nhưng với một số danh thiếp, kiểu chữ không chỉ là một cách để dịch thông tin chính ,nó là một tác phẩm nghệ thuật, giúp bạn có thể kết nối lâu dài với đối tác và khách hàng. Danh thiếp nơi phông chữ chiếm vị trí trung tâm , cho dù đó là phông chữ được thiết kế riêng, bố cục thú vị hay hệ thống phân cấp kiểu chữ độc đáo, là một cách tuyệt vời để đảm bảo thông điệp chính của bạn tạo ấn tượng lâu dài.

Danh thiếp với phong cách tối giản

Khi nói đến thiết kế, ít thường nhiều hơn, và việc áp dụng cách tiếp cận tối giản cho danh thiếp của bạn có thể có tác động hơn nhiều so với việc thử quá nhiều yếu tố vào thiết kế của bạn.Và, như một lưu ý phụ, không có nghĩa là “tối thiểu” có nghĩa là nhàm chán. Vẫn có rất nhiều cách sáng tạo để thử nghiệm (như kết hợp màu sắc bất ngờ hoặc bố cục văn bản) mà không cần lạm dụng nó ở mặt trước thiết kế.

Phong cách sạch sẽ, tối giản tạo cảm giác tinh tế. Việc kết hợp phong cách đó vào thiết kế danh thiếp của bạn cũng nói lên điều tương tự về công ty của bạn. Nó vượt thời gian và cổ điển, và nếu đó là cách bạn muốn thương hiệu của mình được nhìn nhận trên thị trường, thì phương pháp thiết kế danh thiếp tối giản là dành cho bạn.

Danh thiếp 3D

Bạn sẽ cần sáng tạo thêm một chủ thú vị và cảm hứng vào thiết kế danh thiếp của mình, thì 3D là một cách tuyệt vời để làm điều đó.Khi nói đến thiết kế 3D cho danh thiếp, bạn có các tùy chọn. Bạn có thể kết hợp họa tiết 3D tinh tế vào thiết kế của mình (như biểu trưng nổi lên hoặc kho danh thiếp có họa tiết), thiết kế danh thiếp của bạn để gấp lại thành hình dạng 3D hoặc sử dụng tất cả và biến danh thiếp của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật 3D có thể di chuyển được. Thiết kế 3D với danh thiếp của bạn thực sự thêm một chiều hướng khác vào thiết kế của bạn; nó thú vị, nó bất ngờ và nó sẽ tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng và đối tác của bạn.

Mẫu danh thiếp thiết kế theo yêu cầu

Mẫu danh thiếp thiết kế theo yêu cầu

Danh thiếp lấy ảnh làm trung tâm

Khi nói đến việc tạo dấu ấn với danh thiếp của bạn, một trong những điều tác động nhất bạn có thể làm là? Thêm một bức ảnh.Thiết kế danh thiếp của bạn xung quanh một bức ảnh, cho dù đó là ảnh của bạn, sản phẩm của bạn hoặc một cái gì đó liên quan đến doanh nghiệp của bạn, bạn  có thể làm cho chúng trở nên đáng nhớ và thú vị hơn về mặt hình ảnh và điều này cũng sẽ khiến chúng có nhiều khả năng thúc đẩy kết quả việc kết nối lâu dài với đối tác và khách hàng lâu năm của mình.

Quá nhiều văn bản có thể gây choáng ngợp cho nhiều người, thêm ảnh có thể giúp danh thiếp của bạn kết nối với những người dễ nhìn hơn. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ảnh cá nhân, ảnh đó sẽ ngay lập tức hiển thị một cái tên, cho dù đó là khuôn mặt của bạn hay khuôn mặt của sản phẩm của bạn, điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng nhớ chính xác bạn là ai và bạn về thời điểm nào.

Vai trò mạnh yếu của danh thiếp là cung cấp thông tin cá nhân của bạn, khi bạn có cuộc hẹn đến gặp khách hàng, sau những màn chào hỏi bạn sẽ giới thiệu về cá nhân mình một cách đơn giản. Nhưng để duy trì mối quan hệ làm ăn lâu ngày, bạn nên có một danh thiếp để việc liên lạc giữa đối tác và bạn sẽ dễ dàng hơn. Một danh thiếp gây ấn tượng bao gồm nhiều yếu tối nhưng chất lượng cần phải đạt tiêu chuẩn cao, vì vậy việc lựa chọn đơn vị in ấn danh thiếp cá nhân cũng vô cùng quan trọng.

0 Bình luận