IN ẤN CATALOGUE CHẤT LƯỢNG TẠI THANH HÓA

 

Ngày nay với xu hướng quảng bá hình ảnh thương hiệu trên những social media trở nên rất phổ biến và giá rẻ. Dường như những cách quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rất truyền thống đã dần bị lãng quên. Nhưng những hãng thời trang xa xỉ và thương hiệu nổi tiếng vẫn đang làm là quảng bá bằng catalogue, họ đã dành rất nhiều chi phí thuê dịch vụ in ấn catalogue bên ngoài, một bên chuyên cung cấp dịch vụ in ấn catalogue một cách chuyên nghiệp sẽ giúp họ có một chất lượng hình ảnh tốt nhất và độc đáo nhất để quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng mục tiêu. Theo nghiên cứu có tới >75% khách hàng được khảo sát đều đồng ý  với quan điểm rằng “catalogue rất dễ tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm tốt nhất một cách thông thái”.

Dịch vụ in ấn catalogue hất lượng

Dịch vụ in ấn catalogue hất lượng

Vì vậy, Chúng tôi đã với sứ mệnh là  sẽ mang đến, cung cấp dịch vụ in ấn catalogue chất lượng cao và phù hợp với những khách hàng từ dễ tới đặc biệt khó tính cũng rất dễ lựa chọn cho mình một dịch vụ in ấn catalogue tốt nhất.

Việc đầu tư những thiết bị máy móc tiên tiến là một trong những điểm cốt lõi làm nên một sản phẩm in ấn catalogue đạt chuẩn chất lượng. Nắm bắt được xu thế công ty chúng tôi đã đầu tư nhà xưởng rộng và máy móc tiên tiến với khoản chi phí lớn để có thể cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất tới khách hàng.

Song song với việc đầu tư máy móc hiện đại công ty không ngừng cập nhật những kỹ thuật in hiện đại nhất bắt kịp xu hướng, doanh nghiệp có thể yêu cầu bất cứ những điều gì mà mục đích quảng bá hình ảnh của mình muốn với công ty để có được những hình ảnh sắc nét, chất lượng nhất. Đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu in số lượng lớn lấy ngay hoặc nhỏ cũng được đáp ứng.

Quy trình in ấn hiện đại đạt chuẩn chất lượng

Đề cao tính chuyên môn hoá cao trong dịch vụ in ấn, Công ty có một quy trình in ấn catalogue vô cùng phù hợp và với độ chuẩn hoá cao.

Bước 1: Phác hoạ bản vẽ sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Với trường hợp, bản phác thảo phù hợp sẽ được in ấn với số lượng yêu cầu, ngược lại không phù hợp với tiêu chí quý khách hàng mong muốn sẽ được chỉnh sửa lại.

Bước 2. In mẫu theo số lượng khách hàng mong muốn (mực in, loại giấy, kiểu mẫu…)

Bước 3: Gửi những quyển in ấn catalogue và thực hiện thanh toán hợp đồng.

Chất liệu in ấn catalogue đa dạng

Chất liệu in ấn catalogue đa dạng

Những điều khách hàng nên liên hệ với để được hưởng chính sách ưu đãi từ dịch vụ  in ấn catalogue của chúng tôi

 1. Được nhận ưu đãi, tư vấn nhiệt tình và làm việc trực tiếp với công ty, không qua khâu trung gian
 2. Với những bản in ấn catalogue thật sự ấn tượng bắt mắt, chuyên nghiệp với đội ngũ mỹ thuật từ đại học mỹ thuật.
 3. Sử dụng công nghệ in offset cao cấp và quy trình đóng kín, không độc hại ảnh hưởng tới sức khoẻ.
 4. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn catalogue với hơn >2.500 tệp khách hàng trong và ngoài nước
 5. Hệ thống thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu đầu vào uy tín và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
 6. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên chuyên chăm sóc khách hàng tiềm năng và dài hạn, luôn lắng nghe thấu hiểu khách hàng của mình.
 7. Tiến độ sản xuất nhanh, chấp nhận hợp đồng số lượng ít, lớn và lấy ngay trong ngày
 8. Cam kết đạt chuẩn chất lượng về hình ảnh, mực in, giấy in.

Catalogue là công cụ tiếp thị giống như một chính sách hoàn hảo để giới thiệu sản phẩm hoặc các dòng sản phẩm của bạn. Nó sang trọng và thân thiện với thị giác của khách hàng.Với những tài liệu này, khách hàng có thể thấy một bức tranh rõ ràng về những gì bạn có thể mang đến cho họ,và rõ ràng hơn khi họ nhìn vào danh mục sản phẩm của chính bạn. Để thể hiện hết tiềm năng của hình ảnh và đồ họa, bạn phải chọn kích thước danh mục phù hợp nhất và lựa chọn những dịch vụ in ấn catalogue uy tín chất lượng để đáp ứng đầy đủ mong muốn của doanh nghiệp chính bạn.

Dưới đây là một số kích thước in ấn catalogue có sẵn để in mà công ty chúng tôi cung cấp.

 • Size 5.5” x 8.5” – Đây là những danh mục cao và mỏng, lý tưởng để giới thiệu hình ảnh sản phẩm với đủ không gian cho một mô tả ngắn. Chúng thường được sử dụng bởi các công ty đồng hồ và trang sức.
 • Size 6” x 6” up to 6” x 9” – Catalogue hình vuông hoặc hình chữ nhật. Chúng thường được sử dụng để mô tả các sản phẩm / dịch vụ có khối lượng thấp với các tính năng tối thiểu.
 • Size 8.5” x 11 up to 9” x 12” – Chúng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp may mặc và quần áo.
 • Size 12” x 12” – Kích thước tiêu chuẩn lớn nhất cho catalog. Được sử dụng khi giới thiệu một số lượng lớn sản phẩm / dịch vụ. Họ có thể có thêm thông tin về mỗi loại (ví dụ: danh mục cửa hàng bách hóa, danh mục siêu thị).
Kích thước in ấn catalogue tùy theo yêu cầu

Kích thước in ấn catalogue tùy theo yêu cầu

Chìa khóa để chọn kích thước in ấn catalogue phù hợp là biết nó nên chứa bao nhiêu thông tin. Nếu bạn dự định trưng bày rất nhiều hình ảnh và văn bản, thì hãy chọn một bản in có kích thước lớn hơn để tránh bị rối và gây nhiễu thông tin với khách hàng.Với những dịch vụ in ấn catalogue chất lượng, đảm bảo chất lượng giấy in, mực tin do công ty chúng tôi cam kết uy tín hàng đầu cung cấp. Rất mong muốn mang đến những dịch vụ uy tín hàng đầu tới khách hàng của chính mình.

 

0 Bình luận