Địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Thanh Hóa

In phong bì là một nhu cầu rất quan trọng, nó đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Nhiều công ty, doanh nghiệp cần gửi thông tin cho khách hhanfg nhàm ký kết hợp động, trao đổi các thông tin thì đều cần đến phong bì. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở in phong bì nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. In Nam Mỹ là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi nhận in tất cả các loại phong bì theo yêu cầu của khác hàng dựa trên những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

In phong bì giá rẻ tại Thanh Hóa

In phong bì giá rẻ tại Thanh Hóa

Tầm quan trọng của việc in phong bì

Gửi thư là phương thức truyền thông giữa các doanh nghiệp, công ty với nhau và giữa các doanh nghiệp với khách hàng. Vậy nên phong bì là một yếu tố rất quan trọng thể hiện được thương hiệu của mình với đối tác.

Phong bì xây dựng tính thống nhất, làm việc nghiêm túc. Hình ảnh chuyên nghiệp trong các hoạt động kinh doanh của Công ty.

Thiết kế của phong bì đều có hình ảnh đồng nhất với danh thiếp, giấy tiêu đề,… các sản phẩm mang thương hiệu công ty để hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.

Phong bì dùng để đựng giấy mời hội nghị, giấy mời họp, giấy mời dự tiệc,…của các công ty. Thường được thiết kế, trang trí bằng các họa tiết lịch sự, trang trọng thể hiện thành ý công ty tới cá nhân, tập thể cần mời. In Nam Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Phong bì hợp đồng, hồ sơ: loại bao thư chuyên dụng để đựng các giấy tờ quan trọng như: hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh tế…Thiết kế cần được chú trọng nhằm nâng cao độ bảo mật của các tài liệu chứa trong bao thư.

Phong bì thư chào hàng: dùng để gửi giấy mời chào bán sản phẩm của công ty, hoặc các mẫu dùng thử của công ty. Thiết kế bao thư đơn giản, trang trí các họa tiết, hình ảnh minh họa cho sản phẩm chào hàng.

Hãy đến ngay với In Nam Mỹ đơn vị in phong bì Thanh Hóa chất lượng cao. In siêu tốc bạn có thể thưởng thức một cốc cà phê và lấy ngay phong bì của mình.

Mẫu phong bì đẹp

Mẫu phong bì đẹp

Các loại phong bì

Có rất nhiều loại phong bì với đầy đủ kính thước và hình dáng khác nhau.Thông thường ở Việt Nam có 3 mẫu phong bì phổ biến là:

Phong bì khổ 12 x 22

Phong bì khổ A5 17 x 23

Phong bì khổ A4 25 x 34

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại In Nam Mỹ

In Nam Mỹ luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trình độ cao, sự sáng tạo luôn và là một trong những điểm mạnh mà công ty duy trì trong suốt thời gian hoạt động. Để góp phần đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ in phong bì giá rẻ công ty sẽ có những tùy chọn cực kì hấp dẫn đối với các bạn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế sẽ tạo ra cho bạn những sản phẩm vừa ý nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Lên maket trước, thiết kế nhiều phương án để khách hàng có thể lựa chọn.

In ấn đa màu sắc ,chất lượng sắ nét, cam kết giá rẻ nhất tại Thanh Hóa

Tiến độ sản xuất nhanh chóng, đáp ứng mọi đơn hàng

FREE ship, giao hàng tận nơi không mất phí trong nội thành TP Thanh Hóa

Liên hệ tự vấn và báo giá

Nếu bạn có nhu cầu in túi giấy cho các shop thời trang tại Thanh Hóa hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.
  • Facebook: https://www.facebook.com/innammy24h

0 Bình luận