Địa chỉ in tem nhãn đẹp tại Thanh Hoá

Tem nhãn là một phần không thể thiếu với mỗi sản phẩm nếu muốn đưa ra thị trường và bán. Chúng tôi hân hạnh được mang để dịch nhãn vụ in tem đảm bảo tối đa các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi không biết in ở đâu hay thiết kế nó ra làm sao cả. Tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu in tem nhãn trên cả nước sẽ giúp bạn trong từng chi tiết nhỏ, sẽ làm bạn không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng và giá cả.

In tem nhãn đẹp

In tem nhãn đẹp

Hiện nay có rất nhiều các khái niệm khác nhau về tem nhãn và khái niệm dễ nhất có thể hiểu một cách đơn giản là tem nhãn là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại nhưng được sản xuất tại các cơ sở khác nhau.

Nội dung bên trong mỗi tem nhãn gồm các thông tin về sản phẩm bao gồm: phần hình ảnh, phần chữ, ký hiệu riêng của nội công ty, đơn vị sản xuất. Một số loại tem nhãn thường gặp là: tem decal, tem vỏ, tem bảo hành, tem niêm phong, tem chống hàng nhái, hài giả…

In tem nhãn có vai trò gì đối với sản phẩm và doanh nghiệp hiện nay?

Câu trả lời được đưa ra là nó có vai trò rất lớn trong việc tiêu thụ sản phẩm. In tem nhãn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và đưa ra quyết định mua hàng của khách hàng. Khi sản phẩm được gắn lên mình một tem nhãn tốt chất lượng sẽ được khách hàng chú ý và lựa chọn mua nhiều hơn với những loại không có tem nhãn hoặc tem nhãn in không được chất lượng.

  • In tem nhãn hiện hay có thể gây ấn tượng với khách hàng bằng các hình ảnh đẹp và màu sắc bắt mắt gây sự chú ý cho khách hàng đặc biệt là bày bán tại những nơi như siêu thị, hộ chợ…
  • In tem nhãn cũng sẽ tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm. Những mẫu thiết kế in tem nhãn đẹp ấn tượng sẽ làm khách hàng lưu ý đến sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.
  • In tem nhãn cũng biểu đạt các thông tin về sản phẩm đến với khách hàng. Một số thông tin được in trên tem như: đơn vị sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn, thành phần, chủng loại hàng hóa…

Quy trình để tạo ra một sản phẩm tem nhãn 

Bước 1: Thiết kế tem nhãn

Cũng như in ấn các sản phẩm khác, việc in ấn tem nhãn cũng cần phải thiết kế các tem nhãn một cách hợp lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các thông tin không bị sai lệch cũng như bố cục phải thực sự hợp lý. Các đơn vị doanh nghiệp, công ty khi gửi các bản thiết kế hoặc chúng tôi hỗ trợ thiết kế đều phải để file in tem nhãn dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm CDP, AI, PDS

Bước 2: Lựa chọn chất liệu, hình dáng, kích thước cho tem nhãn phù hợp.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về từng loại sản phẩm khác nhau mà có thể lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với chi phí được đưa ra.

  • Chất liệu: loại giấy in tem có đặc điểm hơn là có keo in sẵn, giấy decal, decal nhựa, ford… Từ đó có thể lựa chọn các kiểu tem như: tem niêm phong, tem bảo hành, tem decal giấy…
  • Hình dáng: Phổ biến nhất hiện nay là kiểu dáng hình nhữ nhật, hình tròn hoặc hình elip…
  • Kích thước: Với mỗi sản phẩm sẽ có những kích thước phù hợp riêng.

Bước 3: Công nghệ in offset

Các công nghệ in hiện nay đều ảnh hưởng một phần rất lớn tới chất lượng của tem nhãn và thể hiện thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như cho nhà sản xuất. Các loại tem nhãn bằng giấy sẽ được lựa chọn in trên máy in tem nhãn offset, với những tem nhỏ hơn sẽ được in bằng máy kỹ thuật số. Với những tem nhãn có những yêu cầu khác biết sẽ được xem sét và in trên những máy khác nhau.

Bước 4: In tem nhãn

Sau khi hoàn thành xong các bước ở trên và in mẫu cần kiểm tra đánh giá chất lượng xem có giống với bản thiết kế hay không. Nếu sản phẩm mẫu không đạt yêu cầu cần chỉnh sửa lại, nếu sản phẩm đạt yêu cầu sẽ tiến hành in với số lượng lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Hoàn thiện và gửi hàng.

Sau khi hoàn thành số lượng mà khách hàng yêu cầu sẽ được gia công đóng gói và vận chuyển đến với khách hàng trong thời gian sớm nhất với yêu cầu của khách hàng và đảm bảo trong quá trình di chuyển không xảy ra sai sót hoặc mất hàng.

Là một cơ sở sản xuất in ấn với nhiều năm trong nghề chúng tôi mang đến rất nhiều các dịch vụ tri ân đến khách hàng như: thiết kế miễn phí với những khách hàng lớn, khách hàng thân thiết của công ty. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn và thiết kế các mẫu sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất.

Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu về màu sắc, hình ảnh cũng như bố cục thiết kế tốt nhất, ấn tượng nhất. Đáp ứng yêu cầu về thời gian cho mỗi sản phẩm. Hãy là những người lựa chọn thông minh nhất để đảm bảo các sản phẩm của bạn được gắn lên mình như bộ tem nhãn tuyệt vời nhất.

 

0 Bình luận