In Brochure giá rẻ, chất lượng tại Thanh Hóa

In brochure hiện nay đang là một xu hướng phát triển rất tốt với những công dụng mà nó mang lại. Khách hàng không ngần ngại bỏ ra một chi phí rất lớn để có thể thiết kế và in ấn những bản brochure đặc biệt. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ in brochure đảm bảo về chất lượng tốt nhất giá cả hợp lý. Hãy tìm hiểu để rõ hơn về quá trình sản xuất ra một sản phẩm từ in brochure.

Để tìm được một công ty in brochure tốt hiện nay rất đơn giản nhưng song song với đó là phải đưa ra lựa chọn đúng đắn để có thể tin tưởng họ có thể mang lại cho mình một dịch vụ tốt nhất. Việc chạy đua cạnh tranh cho hậu quả không mong muốn là sự chạy đua về giá thành sản phẩm đã kéo theo chất lượng in brochure giám đi và trong nhiều trường hợp vì ham rẻ mà nhận lại kết quả không như ý.

In brochure không chỉ là một sản phẩm giới thiệu về dịch vụ tới khách hàng mà nó còn là một trong những kênh quảng cáo rất tốt cho hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Ngoài những thông tin chính về sản phẩm được quảng cáo còn có các thông tin về công ty, thông điệp mà công ty muốn mang đến với khách hàng chính vì vậy nếu brochure không được đầu tư thiết kế và in ấn một cách tốt nhất thì sẽ có những hậu quả tiêu cực gây ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm cũng như cả công ty.

 

In brochure hiện nay có rất nhiều dạng khác nhau chủ yếu là in trên tờ A4 gấp 3 lần hoặc gấp 6 lần. nội dung chủ yếu bên trong brochure là thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, tổ chức. Brochure là một tài liệu thu nhỏ giới thiệu một cách chi tiết nhất về một sản phẩm hay dịch vụ, thông qua đó người tiêu dùng có thể tiếp cận thông tin và đánh giá thông tin một cách tốt nhất để đưa ra quyết định mua sắm của mình.

Việc thiết kế brochure phải là một quá trình đòi hỏi đầu tư một cách kỹ lưỡng từ hình ảnh, nội dung bên trong, cách trình bày bố cục…và những nội dung này phải được dựa trên sự thống nhất giữa khách hàng và nhà thiết kế. Hình ảnh quảng cáo phải được đầu tư công phu mang lại tính thẩm mỹ cao, chất lượng, sắc nét.

Chúng tôi những nhân viên kết kế hiểu được tầm quan trọng của mỗi một brochure được phát hành nên với thái độ nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất, hình ảnh chuyền tải hiệu quả cao nhất đến khách hàng.

Thiết kế brochure sản phẩm.

 • Với trang bìa được thiết kế với những thông tin ngắn gọn và hình ảnh minh họa về sản phẩm, dịch vụ.Mục tiêu cả trang đầu này là gây chú ý về mặt thị giác giúp người khách hàng chú ý hơn và gợi nên sự tò mò về sản phẩm hơn.
 • Trang cuối cùng thường sẽ để các thông tin liên hệ với công ty hoặc các phương tiện khác như địa chỉ website, email, điện thoại công ty, số cá nhân…
 • Các trang bên trong sẽ chia các thông tin theo nội dung được duyệt trước với bố cục phù hợp với sản phẩm cũng như bố cục chung của cả tập.
 • Với kích thước khổ in không lớn nên phải sử dụng những hình ảnh có độ phân giải tốt để không làm hỏng hình ảnh khi kéo kích thước.
In brochure mẫu mã đa dạng

In brochure mẫu mã đa dạng

Kích thước của brochure

 • Kích thước phổ biến hiện nay hay được được sử dụng là 10*21 cm. Sau khi gia công gấp thì khổ in có kích thước: 9.8 * 20.8 hoặc 10*20 cm.
 • Ngoài kích thước trên còn có loại có kích thước lớn tùy theo yêu cầu của khách hàng như 12 * 24 cm. Loại kích thước này có nhược điểm là tỷ lệ thừa giấy cao.
In brochure giá rẻ

In brochure giá rẻ

Quy trình in brochure

 • Xác định lượng giấy thông dụng Couche 120,150 gsm, cũng có thể sử dụng loại giấy dày hơn có thể lên đến C200 nhưng chi phí sẽ cao hơn.
 • Công nghệ in được áp dụng là in offset 4 màu và in 2 mặt.
 • Có thể cán bóng hoặc cán mờ mặt bên ngoài, còn bên trong có thể không cần để giám giá thành sản phẩm
 • Gia công xén, gấp sản phẩm
 • Giao hàng theo thời gian đã hứa hẹn với khách hàng đảm bảo không được quá hạn.

Thiết kế file in

 • Dựa theo yêu cầu của khách hàng để in ra những bản chuẩn để lựa chọn ra bản tốt nhất để in. Khách hàng cung cấp những hình ảnh, nội dung sản phẩm, màu sắc yêu cầu tốt nhất, không bị nhòe, mờ hoặc sai nội dung.
 • Khách hàng gửi các tài liệu qua các file có đuôi như: PDF, Ai, Cdr
 • Thời gian thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc in ấn và in brochure cũng như các sản phẩm khác, dây chuyền khép kín được đầu tư từ khâu in offset đến gia công sau khi in chúng tôi mang đến một dịch vụ in ấn tốt nhất, chất lượng tuyệt vời, màu sắc nổi bật, sắc sét, chất liệu giấy đa dạng…đảm bảo giao hàng trong thời gian đã được thống nhất giữa hai bên

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm in brochure chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất… giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí quảng cáo.

0 Bình luận