Dịch vụ hoá đơn điện tử giá rẻ

Với thời đại công nghệ 4.0 thì con người càng muốn tối ưu hoá mọi hoạt động để hiệu quả công việc vừa cao mà lại nhanh. Hiện nay các công ty mở ra rất nhiều việc dùng hóa đơn điện tử đã không còn xa lạ nữa, giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng thời đại, nhanh gọn. Vậy để lựa chọn cho mình một địa chỉ in hóa đơn điện tử giá rẻ và hiệu quả là điều cần thiết cho các doanh nghiệp. Qua bài viết sau đây bạn sẽ hiểu hơn về hóa đơn điện tử, tác dụng của hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng hoá đơn điện tử

  • Không mất quá nhiều thời gian cho việc phát hành và đặt in hoá đơn: Vì khi hoạt động mua bán diễn ra, người mua sau khi thnah toán cho người bán thì bên bán sẽ cung cấp háo đơn một cách nhanh chóng và không mất thời gian chỉ cần chuyển qua mail,zalo,… các kênh liên hệ là có hoá đơn.
  • Giảm thiếu các chi phí chuyển phát, thất lạc hoá đơn: Các nhà cung cấp sẽ phải chuyển hoá đơn cho người mua, trong quá trình vận chuyển đi xa thì thường phải đảm bảo không bị rách, ướt,… không thì hoá đơn sẽ không có giá trị thì doanh nghiệp sẽ không được khấu trừ thuế và loại ra khỏi chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Thay vào đó khi dùng hoá đơn điện tử lại hoàn toàn khác sẽ không mất.
  • Cập nhật các thông tin trên hoá đơn một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất.
  • Đặc biệt tránh đươc các rủi ro như cháy kho tài liệu, mối, mọt: Khi đó bạn sẽ không cần quá lo lắng là phải lưu trữ một lượng hoá đơn lớn ở đâu mà không lo bị hao mòn, hỏng hó theo thời gian.
Hoá đơn điênj tử nhanh, tiện lợi

Hoá đơn điênj tử nhanh, tiện lợi

Vai trò của hóa đơn điện tử

Hóa đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán số lượng và đơn giá được liệt kê trong đó và được phát hành bởi bên bán. Sau khi bên mua thanh toán tiền thì bên bán sẽ xác nhận và có dấu công ty để làm bằng chứng là đã thu tiền và tác dụng như giấy biên lại hay biên nhận. Trên hóa đơn có đầy đủ thông tin của bên bán và bên mua về tên công ty địa chỉ, liên hệ và mã số thuế được nhà nước cung cấp để hoàn để thục hiện việc đóng thuế nhà nước.

Hoá đơn giấy không còn xa lạ và chi phí thấp hơn hoá đơn điện tử, nhưng tính an toàn, tiện ích lại không thể bằng hoá đơn điện tử được. Các công ty kinh doanh lâu năm sẽ có lượng hoá đơn bán ra rất nhiều qua nhiều năm và việc lưu trữ cũng rất nhiều. Nhưng rủi ro nhất là khi lượng hoa đơn quá lớn để kho trong thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chứng từ bị mối mọt ẩm thấp,… thì rất khó để lấy ại khi cần thiết.

Mức giá

Về giá của các phần mềm hóa đơn điện tử thì có rất nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng loại mô hình doanh nghiệp để đưa ra các lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Số lượng hoá đơn sử dụng

Tuỳ vào mỗi doanh nghiệp có số lượng hoá đơn sử dụng hàng năm mà có các gói khác nhau. Số lượng sử dụng hoá đơn càng nhiều thì mức giá càng rẻ. Doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử theo gói 2-3 năm thì giá lại càng rẻ hoặc đăng ký sử dụng hoá đơn theo hợp đồng, dự án thì chi phí sẽ được tính tại thời điểm phát sinh. Mọi khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, chúng tôi luôn đưa ra các phương án tốt nhất để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chất lượng phần mềm

Tất nhiên không thể nào bỏ qua chất lượng phần mềm, mỗi phần mềm lại có một cái hay riêng. Đối với mỗi công ty lại có xu hướng sử dụng phần mềm theo tính năng, nhanh, gọn, có doanh nghiệp lại thích sử dụng phần mềm nào mà càng chi tiết càng thể hiện rõ thông tin chi tiết càng tốt. Mỗi phần mềm lại có kết cấu khác nhau nên vì vậy mà sẽ cso tính năng, cách sử dụng khác nhau nhưng những thông tin chính cần thiết vẫn đầy đủ và sẽ có những mức giá khác nhau.

Nên lựa chọn dịch vụ hoá đơn điện tử in nam Mỹ.

  • Chúng tôi là tổng đại lý phân phối các phần mềm như bkav, viettel, vnpt,…
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn về các dịch vụ và kỹ thuật luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7.
  • Sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên kế toán nắm chắc các nghiệp vụ kế toán, nhiều năm kinh nghiệm, giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn nhất. Đưa ra các giải pháp tốt nhất trong quá trình sử dụng và sử lý các vấn đề về hoá đơn.
  • Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình khuyên mại, đối với doanh nghiệp đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử 2 năm thì sẽ được khuyện mại ssử dụng thêm 1 năm.
  • Thông báo phát hành hoá đơn cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí
  • Hướng dẫn tận tình cho quá trình bắt đầu sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử

Với tiêu chí luôn ưu tiên nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, mọi ý kiến sẽ được ghi nhận và giúp cải thiện phần mềm trở nên tốt hơn, tiện dụng hơn. Mọi thông tin, cần tư vẫn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được các ưu đãi bất ngờ.

0 Bình luận