In nhanh – Dịch vụ tiện cho mọi khách hàng

Xã hội hóa, công nghệ số ngày càng được áp dụng và phát triển mạnh mẽ sự vào cuộc của tất cả các ngành nghề đều rất phát triển, cập nhật những thiết bị máy móc áp dụng các thành tựu khoa học tốt nhất để có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của tất cả các khách hàng. Vì vậy chúng tôi mang đến dịch vụ In nhanh với tốc độ cao và sản phẩm chất lượng.

  In nhanh là một xu hướng mới, hiện đại, đáp ứng nhu cầu, sự biến đổi đa dạng và năng động của ngành in nói riêng và xã hội nói chung. In nhanh  đã và đang cập nhật những công nghệ in mới nhất như  hệ thống in offset hiện đại. Không những in ấn đẹp mà còn rẻ – nhanh – đảm bảo chất lượng vượt trội so với các nhà in khác trên toàn quốc. Các kỹ thuật in tiên tiến như kỹ thuật sau in như ép kim , phun UV định vị, cán màng, bế cấn, keo gáy,….. đảm bảo được chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm quý khách. Chúng tôi cũng rất chú ý đến việc chọn các loại giấy phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau, mang đến chất lượng tốt nhất mà giá thành rất tốt đối với khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ in nhanh  chất lượng nhất nhưng với các loại giấy chúng tôi tư vấn cho khách hàng sẽ đưa ra các loại mẫu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in nét nhất, màu sắc nổi bật, ko bị lem, bị đậm quá, nhạt quá….các sản phẩm được tạo ra từ chính tâm huyết và tấm lòng yêu nghề cũng như trách nhiệm mang đến sự phục vụ tốt nhất, khách hàng hài lòng, chúng tôi an tâm.

In thực đơn theo yêu cầu

In thực đơn theo yêu cầu

Để có dịch vụ in nhanh được tốt nhất, ngoài máy móc công nghệ tốt nhất còn có một phần không thể thiếu đó là các nhân viên thiết kế và vận hành máy móc của chúng tôi để có tốc độ nhanh nhất, sản phẩm tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Tất cả nhân viên từ đội ngũ thiết kế, các nhân viên vận hành máy đều được đào tạo bài bản từ khi mới được nhận vào học vào làm việc. Từ những lưu ý nhỏ nhất đều được chia sẻ và thực hành trong khoảng thời gian học việc. Chúng tôi không ngại chia sẻ tất cả các kinh nghiệm của chúng tôi được đúc kết sau rất nhiều năm làm nghề cho các bạn, chỉ mong các bạn có tâm với nghề và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với kinh nghiệm đó chúng tôi có thể nắm bắt được tâm tư nguyện vọng mà quý khách hàng gửi gắm vào mỗi chiếc thẻ card, tờ rơi, phong bì….để hoàn thành sản phẩm in nhanh nhất. Với dịch vụ in nhanh các yếu tố kỹ thuật, tốc độ, kinh nghiệm là rất cần thiết để tạo nên một sản phẩm tốt nhất. Chỉ những nhân viên lành nghề nhất mới đảm nhiệm các đơn hàng in nhanh tốc độ nhất của chúng tôi, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ in nhanh của chúng tôi.

Với mỗi mặt hàng của dịch vụ in nhanh nhà chúng tôi đều có những đặc điểm riêng, các thiết kế hoàn toàn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng. Và để đáp ứng điều đó chúng tôi đã mang đến các dịch vụ in nhanh gồm: 

  • In catalogue
  • in card
  • In tờ rơi
  • In phong bì
  • In tem 
  • In vỏ hộp 
  • In hóa đơn 
  • In áo
  • In tài liệu, folder
  • In thiệp, in lịch…..

In bạt hiflex khối lượng lớn

Rất nhiều các sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng rộng không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra ngoài lãnh thổ một cách kiêu hãnh. Song hành cùng với đó là những sản phẩm thực sự uy tín đến từ các quý khách hàng. Những chiếc hộp đựng sản phẩm đặc trưng riêng, những logo độc đáo, những chiếc túi giấy bảo vệ môi trường và tái sử dụng được đi theo sản phẩm của quý khách hàng được mang đi khắp thế giới và sản phẩm của chúng tôi rất rất hân hạnh được đồng hành cũng quý khách hàng. Những sản phẩm của dịch vụ in nhanh thực sự mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm in nhanh chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Dù có sự khác nhau về kích thước, số lượng in dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều đảm bảo chất lượng đạt chuẩn tuyệt đối. Đã có nhiều nhiều người thắc mắc với dịch vụ in nhanh của các bạn sao còn nhận những đơn hàng số lượng ít dù đã có rất nhiều đơn hàng số lượng nhiều, đã là dịch vụ chúng tôi không phân biệt quá nhiều số lượng ít hay nhiều mà cái chính ở đây đó chính là chất lượng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên in nhanh của chúng tôi, chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách hàng những điều tốt nhất cho sản phẩm. 

Dù là in nhanh với tốc độ tối ưu nhất những sản phẩm lỗi của chúng tôi thực sự ít, đảm bảo chi phí không bị tăng, từ đó khách hàng cũng an tâm về chi phí phát sinh thêm trong quá trình in nhanh.

Công nghệ ngành in nhanh rất phát triển trên thế giới, chúng tôi cũng sẽ cố gắng cập nhật thêm những công nghệ tốt nhất, tiên tiến nhất để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

0 Bình luận