In card visit nhanh, hiệu quả tại Thanh Hóa

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, điện thoại thông minh hỗ trợ chúng ta ghi nhớ những số điện thoại, những tấm ảnh chụp và nhiều hơn thế nữa. Nhưng những tấm giấy nhỏ xinh card visit vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều đến sự phát triển và thông tin mà nó mang lại cho người đọc. Card visit là mẫu giấy gói gọn trong lòng bàn tay đối phương nhưng phải đủ sức giới thiệu bạn là ai, bạn làm gì. Mục tiêu của doanh nhân là có card visit  thật ấn tượng và dễ nhớ và không phải giới thiệu quá nhiều lần khi gặp khách hàng. Sau khi đã giới thiệu về công ty cũng như xem xét nhu cầu từ card khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty bạn từ đó khả năng ký hợp đồng, bán sản phẩm với số lượng lớn là rất cao. Một tấm card visit cũng có thể tạo nên uy tín và tăng sự tin tưởng của khách hàng với công ty bạn vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất. Để có một card visit  thành công, ngoài yếu tố rõ ràng, thông tin đầy đủ thì chúng còn cần một diện mạo đẹp. Hãy tìm hiểu về in card visit tại In nam Mỹ nhé.

In card visit giá rẻ lại đẹp

In card visit giá rẻ lại đẹp

Chúng tôi mang đến dịch vụ in card visit chuyên nghiệp với công nghệ in full offset vô cùng hiện đại sẽ mang đến những chiếc card visit đẹp nhất, ấn tượng nhât cho người được nhận. Giúp cá nhân, tổ chức tạo ra giá trị riêng cho sản phẩm của mình.

Để làm được điều đó chúng tôi đã áp dụng những công nghệ in ấn với hệ thống máy tiên tiến nhất trong công nghệ in card visit hiện nay như hệ thống in offset hiện đại. Hệ thống in offset sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ in ấn đẹp, sắc nét,  màu sắc đúng chuẩn.Cập nhật và áp dụng các kỹ thuật in tiên tiến như kỹ thuật sau in như ép kim , phun UV định vị, cán màng, bế cấn, keo gáy, đóng xoắn, gấp viền….. đảm bảo được chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm quý khách. Chúng tôi cũng rất chú ý đến việc chọn các loại giấy phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau, mang đến chất lượng tốt nhất mà giá thành rất tốt đối với khách hàng. 

Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng mà có thể tư vấn những mẫu mã kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu nhất. Chúng tôi có hàng nghìn mẫu mã khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn ra mẫu mình ưng ý nhất cũng như nêu các ý tưởng để các thiết kế của chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tính tiện dụng. Các card visit thường có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay, gồm đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng. Một số thông tin cơ bản cần có trên card visit: tên công ty hay tên người đứng ra in thẻ; vị trí, cấp bậc nếu có, địa chỉ công tác, số điện thoại, địa chỉ email… Kích thước chuẩn của một chiếc card visit sẽ không quá 9,8 x 5,3 cm. Với kích thước này, người sử dụng có thể luôn mang theo bên mình mà ko hề gặp bất kỳ khó khăn gì. Trên thị trường cũng có các loại ví thiết kế riêng để cất thẻ card rất chuyên nghiệp và tiện dụng, khách hàng cũng có thể để vào ví cá nhân của mình rất tiện lợi. 

Giấy để in card visit cũng có rất nhiều loại giấy khác nhau tuy nhiên thường các thiết kế sẽ dựa vào kinh nghiệm để tư vấn các loại giấy tốt nhất khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mong muốn. Đừng vì ham giá rẻ mà lựa chọn các loại giấy kém chất lượng in ra sẽ không được thực sự ưng ý. Một số loại giấy thường được chọn để in card visit gồm:  

  • Giấy mỹ thuật
  • Giấy couches
  • Giấy ford hay giấy offset
  • Giấy conqueror
  • Giấy kraft
  • Giấy crystal
  • Giấy bristol

Hiện nay trên thị trường in card visit cạnh tranh khá gay gắt với những ưu đãi và giá cả rất khác nhau nhưng chất lượng hoàn toàn khác nhau. Khi đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm Với mức giá hoàn toàn trên mong đợi cùng sản phẩm chất lượng sẽ đến đến dịch vụ in card visit tốt nhất.

Ngoài hệ thống máy in tiên tiến, loại giấy riêng để in card visit thì việc chọn lựa số lượng màu, loại màu trên card cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn Card visit mang đến  một cách vô thức tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Hãy lựa chọn những màu sắc bắt mắt nhất để làm nổi bật nội dung bên trong card nhưng đừng quá lạm dụng sẽ làm cho tấm thẻ giảm đi tính chuyên nghiệp, không gây được ấn tượng với người nhận được vì quá màu mè, khó nắm bắt được nội dung bên trong. Các nhân viên thiết kế của chúng tôi đã đưa ra lời khuyên cho các khách hàng hãy sử dụng từ 2-4 màu cho thẻ của bạn và đặc biệt hãy lấy màu làm thương hiệu công ty và trên logo để tăng tính nhận điện của thương hiệu lên cao hơn nữa. Lựa chọn font chữ khi in card visit cũng là một phần không thể thiếu đối với mỗi mẫu card. Nó không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp trong công việc mà còn thể hiện màu sắc riêng của nội dung cũng như thương hiệu được in trên tấm card. Cũng như lựa chọn màu sắc, khi chọn font chữ cũng nên chọn font đơn giản có thể dùng font với thương hiệu của khách hàng. Từ đó sẽ có tổng thể hòa hợp nhất, mang đến cảm giác dễ chịu cho người đọc.

in-card- visit2

In card visit không hề đơn giản, khách hàng nên lựa chọn nhà cung ứng tốt nhất để sản phẩm được ưng ý. Chúng tôi tự tin mang lại một dịch vụ in card visit chất lượng nhất đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Với sự đầu tư về máy móc công nghệ cũng như kinh nghiệm làm việc của đội ngũ kỹ thuật sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lên phương án cho card visit thương hiệu của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đời sống nâng cao thì chúng ta nên lựa chọn cho chính mình những giải pháp nhanh và hiệu quả nhất, hãy là người tiêu dùng thông minh để đem lại hiệu quả tối đa cho công việc.

0 Bình luận