Dịch vụ thiết kế in menu Thanh Hóa giá rẻ dành cho nhà hàng

In menu cho nhà hàng, quán cafe, quán ăn chuyên nghiệp. Chuyên thực đơn gỗ, da, vải, nhựa chống nước, bìa cứng, giấy chống nước trọn gói từ thiết kế đến in ấn menu.

In Nam Mỹ cam kết mang đến dịch vụ làm menu hoàn hảo, từ những đường nét tinh hoa, đến cảm hứng vào từng chi tiết bản vẽ giúp mang đến hình ảnh món ăn còn ngon hơn ngoài đời.

 

In menu nhà hàng chuyên nghiệp quan trọng như thế nào?

Chính cuốn menu nhà hàng đẹp là tác giả của những điều trên. Ngoài thực đơn nhà hàng, không thứ gì có thể làm nên những điều kì diệu trên. Chính vì lẽ đó, In Nam Mỹ  đã xây dựng quy trình LÀM MENU hoàn chỉnh từ khâu chụp hình, bố cục, thiết kế cho tới in menu và gia công thành phẩm. Có lẽ điều duy nhất bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi hình ảnh của những món ăn sành điệu cùng nội dung thực đơn thế thôi.

Từ nhà hàng, khách sạn, resort, spa beauty, nail spa mà đến những quán cafe, quán nước, tiệm trà sữa, quán ăn nhỏ, thậm chí các nhà hàng tại nước ngoài đều vô cùng hài lòng với dịch vụ thiết kế in menu tại in Nam Mỹ.

 

Chất liệu in menu tốt nhất hiện nay là gì?

Lựa chọn một chất liệu in menu tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà hàng, quán cafe cao cấp cho đến những quán ăn, quán nhậu hay tiệm trà sữa. Vậy rốt cuộc để làm menu tốt, nên chọn chất liệu in ấn như thế nào? Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê những chất liệu in menu tại Thanh Hoá tốt nhất hiện nay:

  • Menu bìa cứng (Bìa được làm từ carton lạnh 4 lớp).
  • Menu nhựa (Bìa và Ruột menu được làm từ nhựa PVC 3, 4 lớp).
  • Menu giấy nhựa ( Bìa được làm từ nhựa PVC, Ruột làm bằng giấy nhựa mỏng nhẹ, xé không rách).
  • Menu gỗ (Bìa được làm từ gỗ laminate).
  • Menu da (Bìa được là từ da simili).
  • Menu Vải (Bìa được là từ vải linen nhập).

Khi in ruột của thực đơn nhà hàng, quán cafe, quán ăn… In Nam Mỹ sẽ cán thêm 1 lớp màng bảo vệ. Điều này sẽ tăng độ bền màu, tăng thẩm mỹ cũng như giúp chống nước, chống bẩn trên bề mặt sản phẩm. Khách hàng có thể chọn các loại màng sau đây:

  • Màng nhám hay còn gọi là màng laminte, màng sần. Dòng màng này khá dày, có độ nhám, giúp chống nước, chống bám bẩn và chống trầy xướt cực tốt. Tuy nhiên, do có độ sần nhất định nên hình ảnh sẽ không được mịn màn lắm. Điều này có thể là ưu điểm, cũng có thể là nhược điểm. Tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ của mỗi đơn vị mà lựa chọn hợp lý hơn
  • Màng mờ. Một dạng màng mỏng, giúp chống phai màu, chóng bẩn và chống nước bề mặt. Với sản phẩm in menu cán màng mờ, hình ảnh trên thực đơn sẽ gần với hình ảnh thực tế hơn, giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho thực khác.
  • Màng bóng. Đây là loại màng được nhiều nhà hàng Nhật yêu thích. Nó mang lại độ bóng và khả năng đánh sáng cực tốt cho hình ảnh. Từ đó giúp hình ảnh trong thực đơn trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

In Nam Mỹ là một trong những địa chỉ in menu uy tín tại Thanh Hoá. Chúng tôi hân hạnh được đứng top nhiều năm liền trong TOP “những công ty in ấn thực đơn hàng đầu ở Thanh Hoá ”. Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao tay nghề, đầu tư kỹ thuật máy móc ngày càng hiện đại, để mang lại những sản phẩm in ấn tốt nhất.

0 Bình luận