Dịch vụ thiết kế, in thiệp cưới chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

In thiệp cưới không chỉ là sự kiện quan trọng đánh dấu một bước trưởng thành mới, một nấc thang mới trong cuộc đời của mỗi con người mà đó còn là kỉ niệm đáng nhớ, cần lưu giữ và là điều gắn kết hai trái tim ngập tràn yêu thương và hạnh phúc đến với nhau, cùng chung một con đường và cùng một mái ấm ở phía trước. Nhiều đôi sắp cưới vẫn nghĩ, việc đặt thiệp cưới không khó khăn, chỉ chọn mẫu, đặt in là xong. Nhưng nếu không cẩn thận, cô dâu chú rể có thể gặp sai sót và phải in lại cả trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc thiệp, gây tốn kém, mất thời gian. Khi bạn đặt thiết kế in riêng thì có những mẫu mình thích và đạt tiêu chuẩn về độ chính xác và đẹp, giúp bạn chủ động thời gian hơn.

Lời khuyên cho bạn là nên đặt in thiệp cưới ở những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm. Có thương hiệu trên thị trường cũng như trên mạng internet. Cơ sở đó phải có nhiều mẫu mã, có khả năng tự thiết kế mẫu hoặc thiết kế mẫu theo yêu cầu, tự chế bản và tự in ấn rất tiện lợi cho bạn. In Nam Mỹ tự tin sẽ là nơi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Tại sao nên đặt in thiệp cưới tại In Nam Mỹ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. In Nam Mỹ tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu trong làng in Thanh Hóa. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại và nhân viên lành nghề. In Nam Mỹ đã làm ra những sản phẩm chất lượng.

In Nam Mỹ luôn bám sát sứ mệnh “Hạnh phúc của quý khách là niềm vui của chúng tôi”. Tới nay In Nam Mỹ đã mang lại sự hài lòng cho trên 10.000 đôi bạn trẻ qua dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm: thiệp cưới mỹ thuật, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới ấn tượng và thiệp cưới cao cấp,…

Khi sử dụng dịch vụ in thiệp cưới của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm:

 • Thiết kế đẹp
 • Không bay màu, không bị nhoè
 • In siêu tốc, lấy hàng ngay
 • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 • Không giới hạn số lượng
 • Chi phí siêu tiết kiệm
 • In đúng theo yêu cầu khách hàng

Thiệp cưới Nam Mỹ xin gửi lời chúc hạnh phúc của mình bằng dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ tại Thanh Hóa để gỡ rối cho cho các cặp đôi đang băn khoăn không biết nên chọn đặt in thiệp cưới tại cơ sở nào. Hay nên chọn mẫu thiệp cưới nào cho phù hợp với phong cách và điều kiện kinh tế của cả hai.

Một số mẫu thiệp cưới đẹp, ấn tượng, mới nhất của chúng tôi:

Mẫu thiệp cưới đẹp

Mẫu thiệp cưới đẹp

Mẫu thiệp cưới in laser

Mẫu thiệp cưới in laser

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0913 668 996  để được hỗ trợ và tư vấn một cách chính xác và chu đáo nhất. Mong rằng dịch vụ in thiệp cưới của chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ bé vào hạnh phúc trăm năm của quý khách. Xin cảm ơn.

Gửi thông tin qua Email chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn được thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp, ấn tượng, tạo sự quan tâm từ khách hàng.

Các sản phẩm dịch vụ chính của In Nam Mỹ

– In Tem bảo hành (7 màu)

– In tem decal, tem vỡ

– In giấy mời, thiệp mời

– In phong bì, bao thư

– In phiếu thu chi

– In tờ rơi, tờ gấp

– In hóa đơn GTGT, hóa đơn bán lẻ

– In sách, tạp chí

– In catalogue, kẹp file, giấy tiêu đề

– In bản vẽ thiết kế, bản vẽ xây dựng…

 

 

 

 

 

0 Bình luận