Giải pháp in ấn hóa đơn đỏ tiết kiệm cho doanh nghiệp

Hóa đơn đỏ là hóa đơn thông dụng trong các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất. Đây là loại hóa đơn được công nhận hợp pháp trong các giao dịch thương mại do Bộ Tài Chính phát hành. Hiện nay các doanh nghiệp vẫn đăng ký đặt in hóa đơn đỏ theo hình thức đặt in hóa đơn. Tuy nhiên chi phí cho việc đặt in hóa đơn đỏ là khá cao so với các loại hóa đơn khác. Vậy các doanh nghiệp hiện nay cần có phương án để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng hóa đơn đỏ lâu dài.
Việc tìm cho mình một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp và có mức chi phí dịch vụ in cạnh tranh trên thị trường sẽ là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho doanh nghiệp về lâu dài. In Nam Mỹ là địa chỉ in ấn với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng được nhiều nhu cầu in ấn của khách hàng.

Quy trình đặt in hóa đơn đỏ trong doanh nghiệp

Bước 1: Doanh nghiệp làm đơn đề nghị xin phép được đặt in hóa đơn đỏ.
Bước 2: Chi cục thuế xuống các doanh nghiệp kiểm tra và xác nhận đủ điều kiện hợp pháp để ban hành biên bản đăng ký hóa đơn cho doanh nghiệp.
Bước 3: Làm hợp đồng thuê in hóa đơn đỏ với nhà in ấn.
Bước 4: Làm hồ sơ đặt in hóa đơn đỏ.
Bước 5: Thanh lý hợp đồng in hóa đơn GTGT với nhà in, yêu cầu nhà in xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp.
Bước 6: Doanh nghiệp tiến hành làm thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn. Sau 5 ngày nếu không nhận được thông báo gì của Tổng cục thuế, doanh nghiệp được phép sử dụng hóa đơn.

In hóa đơn đỏ nhanh, chất lượng

In hóa đơn đỏ nhanh, chất lượng

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của việc sử dụng hóa đơn đỏ

Ưu điểm: Việc sử dụng hóa đơn đỏ đảm bảo tính an toàn cao, chính xác khi phát hành sử dụng.
Nhược điểm: Chi phí cho việc phát hành hóa đơn đỏ cao hơn so với chi phí phát hành hóa đơn khác. Để phát hành thành công hóa đơn đỏ, một doanh nghiệp cần bỏ ra rất nhiều chi phí như: Chi phí nhân sự có chuyên môn cho việc tiến hành thủ tục và giấy tờ với cơ quan thuế. Vấn đề chi phí phát sinh thứ hai là chi phí cho việc in ấn hóa đơn đỏ cũng như các chi phí liên quan đến việc thu – xuất, vận chuyển và lưu trữ hóa đơn đỏ. Đây là một loại chi phí tương đối lớn, nhất là với các doanh nghiệp thường xuyên phát sinh các giao dịch thương mại.

Giải pháp tiết kiệm chi phí in hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp

In hóa đơn đỏ chuẩn pháp luật

In hóa đơn đỏ chuẩn pháp luật

Để tiết kiệm chi phí cho việc in ấn hóa đơn đỏ trong doanh nghiệp, việc lựa chọn được một địa chỉ in ấn chất lượng cao với giá thành tốt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc sử dụng hóa đơn đỏ về lâu dài.
In Nam Mỹ là địa chỉ in ấn hàng đầu tại Thanh Hóa, nhận in hóa đơn các loại, in hóa đơn theo yêu cầu, in nhanh lấy ngay, uy tín, chuyên nghiệp.
Đến với In Nam Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và tốt nhất. Là một trong những địa chỉ in ấn hàng đầu của các doanh nghiệp trong khu vực tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh lân cận, In Nam Mỹ là xưởng in đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề in, với quy trình làm việc khoa học và công nghệ in hiện đại, sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in ấn chất lượng cao, hãy đến ngay với In Nam Mỹ để cảm nhận sự khác biệt. In Nam Mỹ luôn là địa chỉ có mức giá dịch vụ rất tốt so với thị trường.
Mọi thắc mắc, thông tin đặt hàng, khách hàng có thể liên hệ qua hotline : 0913.668.996 để được tư vấn tận tình 24/7. In Nam Mỹ còn cung cấp dịch vụ đặt hàng nhanh qua mail, qua các thông tin liên lạc thuận tiện cho cả 2 bên. Khách hàng khi đến với In Nam Mỹ được hỗ trợ quyền lợi tốt nhất với chính sách phục vụ chu đáo, uy tín trước sau như một.

0 Bình luận