Giấy tiêu đề là gì – Tìm hiểu về giấy tiêu đề

In giấy tiêu đề là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu…Thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. hiện nay có nhiều doanh nghiệp in ấn có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chọn cho mình địa chỉ in uy tín ngay nhé.

Tầm quan trọng của giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề là loại giấy tờ đại diện quan trọng nhất cho công ty, là loại giấy tờ hợp pháp của công ty đó. Được xem một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu. Giấy tiêu đề được sử dụng để gởi kế hoạch của công ty, làm báo giá, giấy hẹn, giấy khen thưởng, khuyến mãi. Công ty sử dụng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tạo sự uy tín đối với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Mẫu giấy tiêu đề

Tiêu chí khi in giấy tiêu đề

Chất liệu: Nên chọn chất liệu giấy có độ trơn nhẵn cao phù hợp với thiết kế giấy in tiêu đề.

Thiết kế: Thiết kế càng đơn giản càng tốt. Bố cục phải tạo được điểm nhấn hiệu quả mà không chiếm quá nhiều không gian, tránh lan man, sao nhãng khách hàng. Hình ảnh logo không được mờ nhạt. Khi nhìn vào giấy tiêu đề, logo là hình ảnh được chú ý đến đầu tiên. Nếu logo đẹp thì doanh nghiệp sẽ đó gây được ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng

Kỹ thuật in: Giấy tiêu đề thường được in offset 2 màu hoặc 4 màu tùy vào thiết kế của logo, màu sắc…

Giấy tiêu đề thường được dùng trong in offset hay in chữ (letterpress), giấy tiêu đề công ty thường được in trên khổ A4 kích thước 210 mm X 297 mm.

In giấy tiêu đề giá rẻ tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ thương hiệu in giấy tiêu đề giá rẻ.  Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng hoàn toàn về chất lượng dịch vụ. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn. In Nam Mỹ đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và khắp cả nước.

Để đặt in giấy tiêu đề cho doanh nghiệp, công ty bạn vui lòng liên hệ với In Nam Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn các loại giấy và kỹ thuật in phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

In giấy tiêu đề tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ cam kết:

 • Luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm đẹp nhất, gây ấn tượng với khách hàng.
 • Thiết kế đẹp, theo yêu cầu khách hàng.
 • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 • Không bay màu, không bị nhoè
 • In siêu tốc, lấy hàng ngay
 • Không giới hạn số lượng in
 • Siêu tiết kiệm về chi phí và thời gian
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành

Liên hệ tư vấn và báo giá

Bạn đang muốn in giấy tiêu đề tại Thanh Hóa. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chúng tôi doanh nghiệp chuyên sản xuất lịch bàn chất lượng cao. Hoặc gửi thông tin qua Email chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn được thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp, ấn tượng, tạo sự quan tâm từ khách hàng.

0 Bình luận