Tầm quan trọng của việc in tem chống hàng giả

In tem chống hàng giả – Hiện nay, trên thị trường ngoài những mặt hàng chất lượng có uy tín. Còn có vấn nạn hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, làm nhái thương hiệu tràn lan ở thị trường Việt Nam. Vì thế các doanh nghiệp nội địa cũng như đầu tư nước ngoài đã chọn cách ngăn chặn nạn làm giả, làm nhái một cách trực tiếp nhất đó là  dán tem chống hàng giả áp dụng công nghệ hiện đại lên các sản phẩm trước khi chính thức đem ra phân phối đến tay người tiêu dùng.

Quy định của pháp luật về in tem chống hàng giả

Theo quy định tại Điều 20 Nghị định số 60/2014/NĐ-CP, đối với in tem chống hàng giả do tổ chức, cá nhân phát hành nhằm bảo vệ hàng hóa của mình phải có văn bản đồng ý đặt chế bản, in, gia công sau khi in của tổ chức, cá nhân ban hành tem chống hàng giả và bản sao có chứng thực một trong các loại giấy sau để chứng minh có ngành nghề phù hợp với sản phẩm đặt in:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Giấy chứng nhận đầu tư
 • Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Mẫu tem chống hàng giả thông dụng

Mẫu tem chống hàng giả thông dụng

Vai trò của việc in tem chống hàng giả trong sản xuất, kinh doanh

In tem chống hàng giả giúp bảo vệ uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Hiện nay nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác vì ham lợi nhuận đã sản xuất nhiều các mặt hàng giả, nhái kém chất lượng. Trên danh nghĩa nhiều doanh nghiệp uy tín khác làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, phát triển và tiêu thụ các sản phẩm của doanh nghiệp đã tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình.

Ngoài ra còn thể sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và tạo lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ. Phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.  Điều này khiến khách hàng biết về độ an toàn của sản phẩm và đặt òng tin. Bạn có thể kết hợp tem chống giả và tem bảo hành để làm nổi bật lên sản phẩm chất lượng của mình.

Đặc điểm của tem chống hàng giả

Tem chống giả là tem Hologram 7 màu laser. Sản xuất bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in. Để tạo các chị tiết và hoa văn của tem mà không dùng mực in. Tem chống giả thường có 1 lớp, khi thay đổi góc nhìn thấy lấp lánh như cầu vồng.

Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D. Có 2 nội dung trên 1 nền chữ) trên cùng 1 vị trí nhìn thấy nội dung 1 và khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy được nội dung thứ 2.

Tem chống giả dạng thông màu 3DF, là tem 3D giống như tem 2 lớp nhưng có thêm có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ để mắt thường có thể nhìn thấy rõ hơn.

In tem chống giả tại Thanh Hóa được bế theo được nhiều hình dạng như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, …. Tem chống giả thông thường được sử dụng hình chữ nhật, hình tròn và hình elip. Kích thước tùy theo sản phẩm cụ thể để đảm báo tính thẩm mỹ.

In tem chống hàng giả bảo vệ uy tín doanh nghiệp

In tem chống hàng giả bảo vệ uy tín doanh nghiệp

Tại sao nên chọn in tem chống hàng giả tại In Nam Mỹ

In Nam mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in tem chống hàng giả tại Công ty chúng tôi. In Nam Mỹ cam kết.

 • Thiết kế đẹp
 • Không bay màu, không bị nhoè
 • In siêu tốc, lấy hàng ngay
 • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 • Không giới hạn số lượng
 • Chi phí siêu tiết kiệm
 • In đúng theo yêu cầu khách hàng

Liên hệ tư vấn và báo giá

Bạn đang muốn in tem chống hàng giá rẻ. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ chúng tôi doanh nghiệp chuyên sản xuất tem nhãn chất lượng cao. Hoặc gửi thông tin qua Email chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn được thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp, ấn tượng, tạo sự quan tâm từ khách hàng.

0 Bình luận