In ấn menu theo yêu cầu cho nhà hàng

In menu là một trong những khoản đầu tư hiệu quả nhất về chi phí và có khả năng sinh lời mà một nhà hàng có thể thực hiện. Menu là tài liệu quảng cáo về ngành nhà hàng, động lực cực kỳ mạnh mẽ mang lại kinh doanh cho hàng chục người – khi được thực hiện đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ in ấn menu tại In Nam Mỹ nhé.

Nếu bạn là một chủ nhà hàng, chủ  quán cà phê, khách sạn hoặc cửa hàng bán đồ ăn mang đi thì hãy đảm bảo rằng bạn gây ấn tượng với tệp khách hàng mục tiêu bằng nhiều sự lựa chọn trên menu của chính mình . Từ menu kiểu sách nhỏ truyền thống đến menu dùng một lần giá cả phải chăng cho các lễ hội và sự kiện. thậm chí trên thị trường còn đang cung cấp nhiều loại in menu nhiều lớp khác nhau hoàn toàn có thể lau được, có nghĩa là chúng được chế tạo để bền lâu – và giúp bạn tuân thủ thực hành vệ sinh tốt nhất khi sử dụng lại.

In ấn menu theo yêu cầu

In ấn menu theo yêu cầu

Cũng giống như các món ăn cửa hàng bạn phục vụ và bầu không khí bạn tạo ra, thực đơn của bạn phản ánh chất lượng của nhà hàng và ảnh hưởng đến lựa chọn của khách hàng. Menu phải luôn dễ đọc, sạch sẽ và cập nhật. Tuy nhiên, định dạng tổng thể của menu của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.Tất cả các thực đơn của nhà hàng hiện đại thuộc tám loại khác nhau. Việc sử dụng dịch vụ in ấn menu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Bằng cách tìm hiểu sự phân biệt giữa chúng, bạn có thể chọn thực đơn hoặc thực đơn tốt nhất cho nhà hàng của mình. Các nhà hàng có chiến lược về định dạng thực đơn của họ có thể mang lại nhiều doanh thu hơn và làm hài lòng nhiều khách hàng hơn với các lựa chọn rõ ràng và dễ điều hướng. Vì vậy mà sứ mệnh của các công ty dịch vụ in ấn menu luôn mang lại những cảm hứng, sự hài lòng tới cho khách hàng của mình.

Liệt kê hết các món riêng biệt với nhau

Trong tiếng Pháp, gọi món có nghĩa đen là “theo thực đơn”. Trong ngành nhà hàng, gọi món là một thuật ngữ cao cấp được sử dụng để chỉ thực đơn liệt kê các món được định giá và gọi món riêng biệt. Nếu bạn muốn mang đến cho khách nhiều sự linh hoạt, hãy liệt kê các lựa chọn của bạn một cách riêng lẻ trên thực đơn gọi món và bạn có thể yêu cầu in ấn menus theo đúng yêu cầu với bên thứ 3 để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian.Khách hàng cũng sẽ có được menus bắt mắt và thực tế hơn là những menus luôn trộn lẫn và không có tính hài hoà.

Thực đơn trong ngày

Du jour có nghĩa là “trong ngày”, và thuật ngữ này không giới hạn ở súp hoặc cocktail. Thực đơn của Du jour mang lại sự linh hoạt cho các nhà hàng nhỏ và bận rộn vì chúng có thể được tùy chỉnh hàng ngày hoặc thậm chí suốt cả ngày. Những menu này, thường được viết trên bảng đen hoặc hiển thị trên màn hình kỹ thuật số, có thể bao gồm bất cứ thứ gì từ một món đặc biệt cho đến danh sách các lựa chọn yêu thích của ngày hôm đó. Chúng thường được trình bày cùng với menu tĩnh, đạt tiêu chuẩn cao. Với những menus trong ngày thì thường việc chi phí cho in ấn menus cũng không quá cao, để gây ấn tượng với khách hàng việc lựa chọn cách nào để quảng bá sản phẩm là phụ thuộc mục tiêu của nhà hàng.

Menu trong tuần

Nếu bạn xoay các món trong thực đơn của mình theo ngày trong tuần, tình trạng sẵn có theo mùa hoặc lựa chọn của đầu bếp, bạn cần một cách thực tế để hiển thị các lựa chọn đơn giản nhưng luôn thay đổi của mình. Các menu của Du jour phải được thay đổi hàng ngày, nhưng menu chu kỳ có danh sách đầy đủ các mục menu hiện tại và sắp tới. Menus trong tuần cũng tương tự với menus trong ngày, thay đổi, in ấn menu là cũng tốn nhiều thời gian nhưng để có sự rõ ràng trong việc quảng bá sản phẩm, nhà hàng có thể tuỳ ý lựa chọn in ấn menu trong vòng vài tháng một lần hoặc hơn hoặc kém. Các quán ăn thường sử dụng thực đơn theo chu kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng, vì họ nấu các món khác nhau trên cùng một thiết bị. Ngoài ra, tàu du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng và bệnh viện cũng có thể sử dụng thực đơn chu kỳ.

In menu số lượng lớn

In menu số lượng lớn

Menu món tráng miệng

Nhiều thực đơn tiêu chuẩn có phần món tráng miệng nhưng vì máy chủ thu thập thực đơn sau khi khách đặt món nên khách không thể tham khảo các phần này sau đó. Đó là lý do tại sao một số nhà hàng cung cấp thực đơn tráng miệng riêng biệt, có thể được bày ngay trên bàn hoặc được phát sau khi tất cả khách đã ăn xong. Các nhà hàng cao cấp thậm chí có thể tung ra một xe bán đồ tráng miệng có từng món trong thực đơn, điều này khiến bạn khó cưỡng lại những món ngọt ngay cả khi mọi người đã no.

Menu rượu

Hầu hết các nhà hàng ngồi xuống đều có thực đơn đồ uống riêng biệt, nhưng các nhà hàng rất cao cấp thường có hầm rượu đặc biệt rộng rãi, và những khách hàng sành điệu muốn chọn đủ loại hoàn hảo để bổ sung cho bữa ăn của họ. Người phục vụ có thể đưa ra các gợi ý về việc ghép đôi, cuốn sổ menus các loại rượu của nhà hàng phải bao gồm các năm và nhà sản xuất rượu của mỗi chai có sẵn.

Bạn đã chọn được định dạng menu tốt nhất và dự tính liên hệ với công ty dịch vụ in ấn menu chuyên nghiệp  cho nhà hàng của bạn chưa?

Một thực đơn không phù hợp với tất cả các nhà hàng. Cho dù bạn phục vụ bốn món ăn dành cho người sành ăn hay nhiều loại thức ăn nhanh chủ lực, thực đơn của bạn phải làm cho từng lựa chọn rõ ràng và hấp dẫn. Vì vậy để có được những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với mục tiêu, sứ mệnh mà nhà hàng của bạn định cung cấp thì việc này sẽ không khó mà trở nên vô cùng hiệu quả và đơn giản khi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng những dịch vụ in ấn menu theo phong cách , cảm hứng riêng, tâm hồn của nhà hàng của bạn vào trong từng bức ảnh, từng món ăn và từng mức giá phù hợp theo đúng yêu cầu của bạn.

 

0 Bình luận