IN ẤN BAO BÌ GIẤY GIÁ RẺ, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Theo thống kê của Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam năm 2017, chỉ tính riêng hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, ước tính phát thải ra môi trường khoảng 85 tấn nilon, nhựa, bao bì sản phẩm từ nilon. Chỉ tính riêng TP.Hà Nội phát sinh từ 4.000 đến 5.000 tấn rác thải, trong đó rác thải ni lông chiếm 7 – 8%. Các nhà khoa học gọi hậu quả của việc thải một lượng lớn túi ni lông ra môi trường là “ô nhiễm trắng”. Theo số liệu được báo chí trong nước đăng tải, mỗi gia đình Việt Nam thường sử dụng 5-7 túi ni lông mỗi ngày, bao gồm cả túi to, túi nhỏ, túi siêu nhỏ … mật độ dân số dày đặc. Vậy nên in ấn bao bì giấy thân thiện với môi trường là điều cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp.

In ấn bao bì giấy giá rẻ

In ấn bao bì giấy giá rẻ

Với bối cảnh “Xanh hoá”, và xu hướng bảo vệ môi trường như hiện nay trên thế giới và cả Việt Nam đang hưởng ứng những việc như dùng túi đựng, bao bì  từ giấy, dùng các loại thực phẩm thân thiện với môi trường.

Bao bì giấy là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đây là sản phẩm rất thiết thực và thân thiện với môi trường. Cùng chúng tôi khám phá tìm hiểu về loại bao bì giấy nhé!

Bao bì giấy là gì

Cá loại bao bì giấy là những sản phẩm được làm bằng nguyên liệu là thuần từ giấy rất  đa dạng, thân thiện trên thị trường hiện nay. Đây là loại bao bì dùng để đóng gói, chứa đựng và vận chuyển hàng hóa. Do tác động của quá trình vận chuyển giúp lưu trữ và bảo vệ các sản phẩm bên trong. Hiện loại bao bì này được quan tâm đầu tư mẫu mã mới, đẹp và thêm tính năng xây dựng thương hiệu. Bên cạnh đó việc tự sáng tạo những mẫu in bao bì mang phong cách riêng cho cửa hàng, ngành hàng thực phẩm, hàng hóa may mặc của mỗi chủ doanh nghiệp  là điều rất quan trọng để đánh giá mức độ nhận diện của sản phẩm cốt lõi mà doanh nghiệp đang bán là gì.

Vì vậy Dịch vụ in ấn bao bì giấy thân thiện với môi trường ngày hôm nay càng ngày càng cần thiết hơn với những doanh nghiệp luôn mang sứ mệnh bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Dịch vụ in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp của chúng tôi có những ưu điểm sau:

  •       Đối với nhà sản xuất: chi phí sản xuất sẽ được cắt giảm đáng kể vì bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, phục vụ in ấn và các loại bao bì giấy trên thị trường vô cùng đơn giản chi phí dành cho nguyên vật  liệu có giá thành tương đối rẻ và phù hợp. Doanh nghiệp có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ in ấn bao bì giấy in các hình ảnh, thương hiệu, đặc điểm nhận diện của doanh nghiệp lên bao bì sản phẩm. Cũng có thể yêu cầu các loại giấy in, bao bì với những tiêu chuẩn quốc tế tương thích với chi phí mà doanh nghiệp dự định chi trả cho những bao bì sản phẩm của mình theo kế hoạch. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đón nhận được tình cảm nồng hậu với đối tác hay chính khách hàng. Với xu hướng bảo vệ môi trường được đặt lên hàng đầu việc sử dụng các loại nguyên vật  liệu in ấn bao bì giấy đã qua kiểm định sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo các sản phẩm của mình tốt nhất.
  •       Đối với đối tác và khách hàng sử dụng: Nguyên vật liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và mang phong cách, sắc thái, đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu và cũng thấy được cá nhân họ đang đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, bởi việc sử dụng bao bì giấy từ những dịch vụ in ấn bao bì giấy đã kiểm định không gây độc hại cho sức khỏe khách hàng và cả đối tác của họ khi thấy doanh nghiệp đầu tư vào những dịch vụ in ấn bao bì giấy thân thiện với môi trường như vậy, họ cũng có thiện cảm hơn với đối tác của mình và có thể sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài hơn.
In ấn bao bì giấy chất lượng cao

In ấn bao bì giấy chất lượng cao

Không thể phủ nhận những ưu điểm của việc in ấn bao bì giấy

Tùy những lĩnh vực ngành hàng khác nhau mà doanh nghiệp sẽ thuê outsourcing in ấn bao bì giấy dành cho những ngành hàng đồ ăn nhanh như phở, hoặc những loại sản phẩm dạng nước, gel cũng có phần hạn chế.Doanh nghiệp lựa chọn những bao bì giấy cũng trở nên khó khăn với họ.Và với những dịch vụ in bao bì giấy nổi tiếng độc nhất trên thị trường hiện nay cũng đã có và đang có những cơ sở nghiên cứu phát triển thị trường về những loại giấy , khi đưa vào sản xuất thành bao bì sản phẩm và in bao bì giấy, với chất lượng giấy đã được kiểm định sẽ không gây các tình trạng biến dạng, mờ mực in theo thời gian.

Dịch vụ in bao bì giấy trên thị trường có rất nhiều những xưởng in đang đảm nhiệm tốt những sứ mệnh của mình, hoàn thành việc kiểm định chất lượng giấy phù hợp với từng loại sản phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm khác nhau, đa dạng chủng loại và có chất lượng mực in trên bao bì là giấy với đặc tính rất dễ nhạt màu, mờ dần đi theo năm tháng là rất tốt. Nhưng cũng có một số cơ sở vẫn còn chưa chú trọng nhiều về khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đầu vào, mặc dù chất lượng in ấn bao bì giấy của họ cũng ở mức khá tốt.

0 Bình luận